Con trai bây giờ làm đẹp chẳng thua chị em, vậy mà anh chàng này lại bị soi vì wax lông và xăm môi!

05/03/2018, 19:00 GMT+07:00

Đi spa mỗi tháng 1 lần, chăm chỉ đắp mặt nạ vào buổi tối, wax lông chân cho thêm phần nam tính, xăm môi, phun lông mày và bôi son dưỡng sau khi ăn. Đó chính là phương pháp chăm sóc sắc đẹp của một nam sinh đang gây bão cộng đồng mạng.

Ở thời đại chuộng ngoại hình như hiện nay thì việc các đấng mày râu chăm chút hơn cho nhan sắc cũng không còn là điều quá mới mẻ. Thế nhưng, áp dụng bài bản từng bước từ gương mặt cho đến thân hình và thậm chí còn kỹ lưỡng hơn cả chị em phụ nữ thì ít ai có thể làm được như chàng trai dưới đây.

Mới đây, trên một trang fanpage của một trường đại học có đăng tải bài viết từ một nam sinh với lời than vãn về bạn cùng phòng của mình khi đã quá săm soi đến việc anh làm đẹp thường ngày.


Nam sinh kể chi tiết từng bước làm đẹp hàng ngày của mình khiến dân mạng không khỏi bàng hoàng
Nam sinh kể chi tiết từng bước làm đẹp hàng ngày của mình khiến dân mạng không khỏi bàng hoàng

Theo như lời chàng trai này kể lại thì anh chỉ chăm sóc sắc đẹp giống như các bạn nữ để bản thân trở nên đẹp trai hơn mà thôi. Vào buổi tối, nam thanh niên sẽ dành thời gian để đắp mặt nạ hoặc dùng lô hội để dưỡng ẩm. Tiếp đến, mỗi tháng, anh sẽ để dành tiền ăn sáng với một ít tiền ăn trưa để đi spa. Có như thế, mới vừa tốt cho da lại vừa nâng cao được sức khỏe.

Mỗi tháng, ánh chàng còn để dành tiền ăn sáng với một ít tiền ăn trưa để đi spa.Mỗi tháng, ánh chàng còn để dành tiền ăn sáng với một ít tiền ăn trưa để đi spa.

Chưa hết, cũng bởi lý do muốn trở nên đẹp trai hơn trong mắt mọi người nên nam sinh này đã đi xăm môi và phun lông mày. Bởi có như vậy thì mỗi sáng thức dậy soi gương mới cảm thấy vui vì mình đẹp trai và không tốn thời gian makeup.

Tiếp tục câu chuyện làm đẹp, anh bạn này cho rằng "Còn phải đi tẩy da chết nữa, lông chân cũng phải wax một chút cho nam tính, đàn ông ấy, phải biết để lông chân chỗ nào có chỗ nào không, không phải ít quá mà cũng không rậm rạp quá như người rừng....eo ơiiii, nhìn cứ bẩn bẩn ấy nên mình thi thoảng có wax cho nó hợp lý..."


Theo nam sinh này, con trai muốn nam tính hơn thì cần phải wax lông chân
Theo nam sinh này, con trai muốn nam tính hơn thì cần phải wax lông chân

Cuối cùng, anh chàng đặt ra câu hỏi "có ai dùng son dưỡng không? Con trai dùng son dưỡng thì sao nhỉ?" vì cứ mỗi lần ăn xong và lấy son dưỡng ra bôi thì đám bạn lại nhìn anh như "người ngoài hành tinh ấy". Đồng thời, qua bài viết, nam sinh cũng muốn gửi tới những người bạn của mình là hãy ngừng săm soi việc anh làm đẹp vì mục đích cũng chỉ là để đẹp trai hơn mà thôi. "Eo ơiiii, ở với nhau mà cứ soi nhau từng li từng tí ấy, mục đích chỉ để đẹp trai hơn thôi mà làm gì cứ soi nhau hoài vậy. Eo ơiiii, quê thực sự quê mà, giờ công nghệ phát triển rồi, con trai cũng phải biết chăm sóc sắc đẹp chứ bộ".

Ngay sau khi bài viết của chàng nam sinh điệu đà này được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng, đặc biệt là các bạn sinh viên đồng trang lứa.

Hầu hết mọi người đều tỏ ra ngỡ ngàng trước cách làm đẹp quá kỹ lưỡng và bài bản hơn cả con gái của anh chàng này. Dẫu biết rằng việc quan tâm đến cơ thể, nhan sắc của bản thân là hoàn toàn đúng và cần thiết nhưng nếu ngay cả "xăm môi, phun lông mày" thì dường như đã trở nên quá mức bình thường.

Ngoài ra, rất nhiều cư dân mạng còn hóm hỉnh trêu đùa và đặt nghi vấn về độ nam tính của nam sinh viên. Chẳng hạn, bạn nam có tên T.A bình luận: "Eo ơi! Mình cũng không phản đối con trai chăm sóc sắc đẹp. Nhưng mà eo ơi! Như bạn thì con gái còn không theo nổi chứ đừng nói con trai. Chúc bạn sớm tìm được hoàng tử của cuộc đời!". 

Hay một bạn nam khác thì phản đối việc con trai wax lông chân là nam tính: "Con trai wax lông chân cho nam tính. Tôi ạ ông luôn ấy. Lông chân mới thể hiện nam tính do nồng độ hooc môn nam nhiều thì mới có nhiều lông chân. Mời bạn xem xét lại nhé".

Hiện tại, câu chuyện làm đẹp hài hước này vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Ảnh minh họa: Internet