Hải Phòng: Nam sinh cấp 3 tử vong sau khi bị nhóm 40 người cầm hung khí hành hung

16:34 07/05/2018

Em D. bị một nhóm thanh niên hành hung, cầm giáo đâm vào đùi làm dứt động mạch chủ khiến em này tử vong sau đó.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h tối ngày 5/5, tại khu công nghiệp dịch vụ Vsip (Thủy Nguyên, Hải Phòng), em Nguyễn Quốc D. (SN 2002, trú tại xóm 6, xã Hòa Bình (Thủy Nguyên, Hải Phòng) bị một nhóm đối tượng khoảng 40 người cầm theo giáo mác, bom xăng hành hung.

Trong khi bị hành hung, em D. bị một nhóm đối tượng (bao gồm học sinh cấp 2, cấp 3) cầm giáo đâm vào vùng đùi gây đứt động mạch chủ. Sau khi gây án, nhóm đối tượng đã bỏ trốn khỏi hiện trường.


Nam sinh D. tử vong sau khi bị nhóm gần 40 người hành hung
Nam sinh D. tử vong sau khi bị nhóm gần 40 người hành hung

Người dân đã nhanh chóng thông báo cho lực lượng chức năng địa phương. Đồng thời thông báo cho người nhà đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng gây mất máu nhiều, em D. đã tử vong vào hồi 13h50 ngày 6/5.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thủy Nguyên đã có mặt tại nơi xảy ra vụ việc để thực hiện công tác bảo vệ hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và điều tra nguyên nhân cũng như truy bắt các đối tượng liên quan.


Nhóm thanh niên mang theo giáo mác rời khỏi hiện trường.
Nhóm thanh niên mang theo giáo mác rời khỏi hiện trường.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) xác nhận sự việc trên và cho biết trên địa bàn huyện vừa xảy ra vụ án mạng thương tâm khiến 1 nam thanh niên sinh năm 2002 tử vong.

"Do số lượng các đối tượng quá đông nên hiện giờ chúng tôi vẫn chưa truy bắt được hết để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra”, vị đại diện Công an huyện Thủy Nguyên cho biết.

Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra, lãm rõ vụ việc.