Nam sinh cắt đứt tai bạn rồi nuốt vào bụng âm tính với ma tuý

06/10/2018, 19:40 GMT+07:00

Người nhà T. có đưa phần tai bị đứt xuống nhờ bệnh viện nối lại nhưng do vết thương đã quá 8 tiếng, phần vành tai bị đứt ngâm trong dạ dày quá lâu nên đã mất.

Ngày 6-10, công an huyện Quỳ Hợp, Nghệ An cho biết, cơ quan này đã vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ vụ việc em T.Đ.T là học sinh lớp 10, ở huyện Quỳ Hợp bị bạn cắn đứt vành tai rồi nuốt vào bụng.

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 3-10, T đang nấu cơm thì bất ngờ bị bạn học xông đến cắn vào tai. Sau khi cắn đứt người bạn này đã nuốt phần tai đó vào bụng. Ngay sau đó, T. và người bạn này được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An cấp cứu.

Nam sinh cắt đứt tai bạn rồi nuốt vào bụng âm tính với ma tuý

Sau khi thăm khám, phát hiện phần tai của T. bị bạn cắn vẫn nằm nguyên trong dạ dày nên các bác sỹ đã nội soi gắp dị vật này ra ngoài. Đến chiều ngày 4-10, T. được người nhà đưa xuống bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An trong tình trạng một phần vành tai bị đứt.

Người nhà T. có đưa phần tai bị đứt xuống nhờ bệnh viện nối lại nhưng do vết thương đã quá 8 tiếng, phần vành tai bị đứt ngâm trong dạ dày quá lâu nên không còn khả năng phục hồi.

Nam sinh cắt đứt tai bạn rồi nuốt vào bụng âm tính với ma tuý

Theo kết quả điều tra ban đầu, người cắn đứt vành tai phải của T. rồi nuốt vào bụng là V.M.Đ. học lớp 12, Trường THPT Quỳ Hợp 3, huyện Quỳ Hợp. Nam sinh này bị nghi sử dụng cỏ Mỹ gây ảo giác. Tuy nhiên, công an huyện Quỳ Hợp cho biết, kết quả xét nghiệm cho thấy Đ. âm tính với ma túy.

Do phần vành tai của T. không còn khả năng nối nên các y, bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật tái tạo lại vành tai T. bằng phương pháp, kỹ thuật tạo vạt. Hiện tại, bệnh nhân vẫn tiếp tục được theo dõi tại bệnh viện.