Nam shipper bị kiện vì giao "ba con sói" tới trễ làm khách có thai

17:15 26/09/2019

Bất kể ngành dịch vụ nào đều phải phục vụ tận tình và đặt tôn chỉ "khách hàng là thượng đế" lên trên tất cả các trường hợp. Tuy nhiên, không ít các nhân viên của nghành dịch vụ cũng phải "khóc tiếng mán" vì gặp phải những "khách hàng không phải dạng vừa đâu" như trường hợp hi hữu mới đây.

Bị kiện buộc phải trả gần 100 triệu VNĐ vì giao hàng trễ

Không phải kiểu khách hàng nào cũng tạo niềm tin và động lực cho các nhân viên ngành dịch cảm thấy hứng khởi để làm việc hết công suất, có những "thượng đế" kì lạ mà đến cả cư dân mạng phải "quỳ lạy" vì cạn lời. Mới đây trên mạng xã hội truyền tay nhau câu chuyện nam shipper bị nữ khách hàng kiện, bắt bồi thường 100 triệu VNĐ vì nguyên nhân thật "trời ơi đất hỡi".

 
Không bùng hàng bị cũng sợ gặp phải "thượng đế" nhiều chiêu trò, nghề shipper vốn dĩ rất éo le (Hình minh họa)
Không bùng hàng bị cũng sợ gặp phải "thượng đế" nhiều chiêu trò, nghề shipper vốn dĩ rất éo le (Hình minh họa)

Được biết, nguyên do câu chuyện về vụ kiện "chấn động" giới shipper xứ Trung là do một người phụ nữ họ Su ở tỉnh Giang Tô, mới đến nhà bạn trai tại thành phố Từ Châu. Cô khách hàng họ Su và bạn trai, sau những phút giây ân ái bình thường đầy cảm xúc của tình yêu đã quyết định tiến tới "chuyện ấy". Tuy nhiên, trong lúc sắp sửa lâm trận thì cả hai phát hiện ra "đồ bảo hộ cậu nhỏ" đã hết nên quyết định đặt bao cao su trên mạng. 

>>> Bạn xem chưa: Góc cảnh giác: người phụ nữ suýt mấy 2 triệu vì tin lời shipper lừa đảo và cái kết bất ngờ

Một phần do thời tiết bất lợi cho việc di chuyển bên ngoài nên công ty giao hàng hẹn với cô gái rằng sẽ nhanh chóng đưa sản phẩm đến tay khách hàng trong khoảng 20 phút. Vào thời điểm này, khách hàng họ Su quyết định đi tắm thay vì chờ đợi. Dẫu thế, 20 phút qua đi, cô và bạn trai vẫn không được nhận hàng đã đặt, vì thế cả hai quyết định làm "chuyện ấy" mà không nhớ đến đồ bảo hộ, khi shipper tới thì mọi chuyện đã xong xuôi.

 
Shipper tới thì mọi chuyện đã xong xuôi (Hình minh họa)
Shipper tới thì mọi chuyện đã xong xuôi (Hình minh họa)

Và vấn đề gì đến cũng sẽ đến, một tháng sau sự việc xảy ra, nữ khách hàng đặt bao cao su đã phát hiện mình mang bầu do "đêm mặn nồng" không an toàn với bạn trai. Thiết nghĩ vì shipper giao hàng trễ dẫn tới bản thân "không chịu được và lỡ làm chuyện ấy" nên mới có em bé, người phụ nữ họ Su đâm đơn kiện nam thanh niên 30000 nhân dân tệ (tương đương với 100 triệu VNĐ) nhằm bồi thường sức khỏe và tiền sản dự sinh. Chỉ giao hàng tới trễ 8 phút mà đã bị kiện thế này thì cũng xin chào thua.

>>> Đừng bỏ lỡ: Tài xế giao bánh tráng còn dặn khách "ăn khuya ít, mập đó", CĐM cổ vũ: "Yêu đi chờ chi"

 
Hóa ra chỉ vì shipper trễ 8 phút mà bị khách hàng kiện (Hình minh họa)
Hóa ra chỉ vì shipper trễ 8 phút mà bị khách hàng kiện (Hình minh họa)

Hội shipper: Người than thân trách phận vì số giao hàng bạc bẽo, kẻ lại ra sức "bóc phốt" khách hàng

Trước hành động "vô đối" của nữ khách hàng họ Su, hội shipper Việt Nam không ngừng bàn tán và thương thầm cho số phận của anh chàng giao hàng tại Trung Quốc. Đúng thật! Những câu chuyện tưởng chừng vô lý nhưng vẫn xảy ra mỗi ngày mà lại chẳng đâu xa lạ.

"Thì thôi tui cũng ạ luôn cái bà này. Do nhu cầu bà cao, có 8 phút cũng chịu không được chứ lỗi lầm gì thằng shipper?"

"Rồi cái tòa xử ai thắng? Xử bà kia thắng thì chắc tao bỏ nghề chạy xe ôm công nghệ giao hàng cho khách luôn"

 
Cư dân mạng nhiệt tình bình luận về trường hợp bị kiện của anh shipper
Cư dân mạng nhiệt tình bình luận về trường hợp bị kiện của anh shipper

"Trời! Đúng là trên đời này cái gì cũng có thể xảy ra luôn á"

"Quả này thì hơi cay thật. Tự nhiên trên trời rơi xuống toàn những thứ vớ vẩn. Tội thương anh shipper số đen"

 
Khách hàng họ Su và nhân viên shipper trong câu chuyện
Khách hàng họ Su và nhân viên shipper trong câu chuyện

>>> Bạn xem chưa: Nghề shipper: Đâu phải cứ "lên xe là ra tiền", hàng trăm nỗi khổ biết tỏ cùng ai...

Câu chuyện kiện tụng vì giao hàng trễ khiến "thượng đế" không chịu được phải "tiến tới" và mang thai thực ra chẳng đi đến đâu vì shipper từ chối yêu cầu. Tuy nhiên, trong thực tế Việt Nam cũng có rất nhiều khách hàng "củ chuối", tạo "phốt" nhằm đổ lỗi cho nhân viên dịch vụ lại rất nhiều. Trong câu chuyện đầy hiếu kì của chiếc bao cao su đến muộn và vụ kiện hơn 100 triệu VNĐ, bạn suy nghĩ như thế nào?

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN!

Ảnh: World of Buzz

"Hot boy" shipper quyết cưa cẩm nàng thơ lookbook nổi tiếng Sài Gòn bằng một ly trà sữa mỗi ngày

Với gương mặt khả ái và phong cách thời trang "cực hịn", nữ chính đã ghi điểm xuất sắc trong mắt chàng trai mộng mơ khiến anh mỗi đêm "thẫn thờ tương tư". Quyết tâm có được trái tim của nàng, chàng trai Hoàng Vũ đưa ra hành động cực mạnh mẽ với chiến lược "cưa cẩm" thú vị bằng cách hóa thân thành shipper giao hàng mỗi ngày cho nàng. Thậm chí, anh chàng còn "ranh mãnh" hơn khi ngày qua ngày đều tặng kèm một cốc trà sữa đầy ngọt ngào cho hot girl.

Và cuối cùng thì để biết được anh chàng có thành công không thì xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!