Nam nhân sinh trong tháng 1, 4, 8 âm sẽ có đường công danh rộng mở

29/06/2020, 18:15 GMT+07:00

Theo tử vi 12 con giáp, có thể dựa vào các năm sinh, ngày sinh hoặc tháng sinh để có thể đoán định được câu chuyện tình duyên, sự nghiệp của mọi người.

Tử vi 12 con giáp đã chỉ ra rằng, những quý ông nào nằm trong nhóm sinh vào các tháng âm lịch là 1, 4 và 8 thì sẽ có đường công danh sự nghiệp cực kỳ rạng rỡ. 

Không chỉ có đường công danh sự nghiệp mà tình duyên của những đấng mày râu này còn rất viên mãn và êm ấm khiến bao người phải ghen tỵ. 

 
Các đấng mày râu sinh trong tháng 1, 4 và 8 âm có thể là những người có đường công danh sự nghiệp vững vàng. (Ảnh minh họa: Mạnh Lân)
Các đấng mày râu sinh trong tháng 1, 4 và 8 âm có thể là những người có đường công danh sự nghiệp vững vàng. (Ảnh minh họa: Mạnh Lân)

Tháng 1 

Hầu hết những quý ông sinh trong tháng 1 âm thường sẽ là người có quyền cao chức trọng, mọi công việc trong cuộc sống thường rất dễ thành công. Thường, những mẫu con trai sinh trong tháng này sẽ có một "quả đầu" đầy tính sáng tạo; biết cách biến các ý tưởng của bản thân trở thành hiện thực trong thời gian sớm nhất. 

Tử vi cho biết, những quý ông sinh trong tháng 1 âm sẽ có một sự nghiệp vững mạnh. (Ảnh minh họa: Jul Đặng)Tử vi cho biết, những quý ông sinh trong tháng 1 âm sẽ có một sự nghiệp vững mạnh. (Ảnh minh họa: Jul Đặng)

Nhờ sự nỗ lực vốn có của bản thân, những quý ông này khi bước vào giai đoạn trung niên thường sẽ có sự nghiệp vững mạnh. Không chỉ vậy, những quý ông này nếu như lập gia đình thì sự nghiệp sẽ ngày một vững mạnh hơn vì có hậu phương vững chắc hỗ trợ. Đến giai đoạn 40 tuổi, những quý ông này đã có trong tay công danh sự nghiệp lẫn đời sống tình cảm đều vô cùng viên mãn.

>>> Xem thêm: Những con giáp luôn biết biến họa thành phúc

Tháng 4

Trong chuyện công việc, những đấng mày râu sinh trong tháng 4 âm thường sẽ độc lập và rất tự tin đối với những quyết định của họ. Những quý ông này thường sẽ là người dám nghĩ dám làm, không sợ cực và hoàn toàn không muốn phụ thuộc vào người khác. 

 
Phụ nữ nếu như lấy được quý ông sinh trong tháng 4 âm thì được ví như "rước quý ông" về nhà. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Phụ nữ nếu như lấy được quý ông sinh trong tháng 4 âm thì được ví như "rước quý ông" về nhà. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Nhờ vào việc sở hữu những đức tính tốt, các quý ông sinh vào tháng 4 âm thường sẽ có đường công danh rạng rỡ. Không chỉ vậy, chuyện gia đình của các đấng mày râu sẽ cực kỳ viên mãn, phước lộc đầy nhà. Tử vi còn cho biết thêm, người phụ nữ nếu lấy được chồng sinh trong tháng 4 âm có thể được ví như việc "rước quý nhân vào nhà", bởi người ấy sẽ là chỗ dựa vững chắc để chở che và bao bọc cho phụ nữ đến suốt cuộc đời.

>>> Xem thêm: Điểm mặt những con giáp mang danh "vua lười" nhưng tiền bạc trong túi luôn rủng rỉnh

Tháng 8

Những quý ông chào đời trong tháng 8 âm đều là những người được thừa hưởng gia sản từ gia đình. Các chàng trai sinh trong tháng này vốn dĩ đã là người "ngậm thìa vàng" ngay từ khi còn chưa lọt lòng. Quá trình trưởng thành của họ cũng được gia đình dạy dỗ rất chu toàn. 

 
Ngoài việc công danh sự nghiệp vững mạnh, những quý ông sinh trong tháng 8 đều có chuyện tình yêu viên mãn. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Ngoài việc công danh sự nghiệp vững mạnh, những quý ông sinh trong tháng 8 đều có chuyện tình yêu viên mãn. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Việc lập gia đình sẽ khiến đường công danh sự nghiệp của những quý ông sinh trong tháng 8 âm "một bước được lên mây". Một mình gầy dựng sự nghiệp vững chắc cho bản thân là điều quá tuyệt vời, nhưng đến khi có thêm hậu phương vững chắc thì hiển nhiên chuyện xây dựng cơ đồ ngày một mạnh hơn là điều khó tránh khỏi. Đến độ tuổi trung niên, những quý ông này sẽ có cuộc sống vô cùng thoải mái, an nhàn, không lo lắng về chuyện tiền bạc.

>>> Xem thêm: 3 con giáp về sau về chung nhà với tuổi Mão sẽ có cuộc sống rất viên mãn

Và hiển nhiên, những thông tin được cập nhật trong bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo. Con đường công danh sự nghiệp còn dựa vào ý chí cũng như sự quyết tâm của mỗi người. Vậy nên, nếu như cuộc sống vẫn chưa mang đến cơ hội thích hợp cho bạn thì hãy tự tìm cách tạo nên cơ hội cho bản thân nhé các đấng mày râu ơi!

Dự báo 6 tháng cuối năm cho 12 con giáp

Vậy là nửa đầu năm Canh Tý (2020) đã trôi qua một cách khá nhanh chóng, trong đó may mắn hay biến động đều đan xen xuất hiện đối với mỗi người. Để có thể đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra trong dịp đầu năm vừa qua, mỗi người cần phải đặt ra mục tiêu riêng và phương án thực hiện cụ thể nhé.

Theo như dự báo từ Tử vi 12 con giáp, đa phần những con giáp đều sẽ có những thuận lợi và may mắn riêng trong nửa năm Canh Tý còn lại. Xem chi tiết: TẠI ĐÂY