Bộ ảnh kỷ yếu "gây sốt" khi lớp học chỉ có một “ông hoàng” và tận 34 “hoàng hậu”

07/02/2018, 09:00 GMT+07:00

Cộng đồng mạng đang vô cùng thích thú trước bộ ảnh kỉ yếu của anh chàng Nguyễn Hoàng Hiệp chụp cùng với lớp vì chỉ duy nhất mình anh chàng là con trai, còn lại là 34 cô gái xinh đẹp. 

Ai cũng từng có một thời cấp ba đầy huy hoàng để mà lưu giữ kỉ niệm, lưu giữ những ngày tháng ngây ngô trước khi rời xa mái trường. Ngày trước, các bạn học trò chỉ lưu giữ vào những quyển lưu bút, vào một tấm hình tập thể được xem là ảnh kỷ yếu. Ngày nay thì lại khác, để lưu giữ lại những kỉ niệm của thời học sinh đầy mơ mộng, các bạn trẻ thường chọn cách lưu giữ chúng bằng bộ ảnh kỷ yếu lung linh với những ý tưởng vô cùng sáng tạo. Đã không ít lần cộng đồng mạng đổ đồn sự chú ý và yêu thích một bộ ảnh kỷ yếu cực đẹp nào đó. Thế nhưng lần này, các cư dân mạng thích thú trước bộ ảnh kỷ yếu dưới đây không chỉ vì độ đẹp mắt, long lanh của nó mà còn vì chỉ có một chàng trai duy nhất trong lớp học toàn nữ mà thôi. 

Thật bất ngờ khi mà một tập thể lớp có 34 nữ nhưng chỉ có duy nhất 1 nam nhân. Ngay khi một vài bức ảnh trong bộ ảnh được các fanpage lớn chia sẻ đã lập tức thu hút hơn 1,2 ngàn người yêu thích. Hầu hết các bạn trẻ đã bày tỏ sự thích thú đối với chàng trai và nói rằng bạn ấy thật "sung sướng" khi được học chung với một tập thể toàn các bạn gái xinh đến thế này. Tuy nhiên dù là bạn nam duy nhất nhưng anh chàng cũng sở hữu vẻ ngoài điển trai, vô cùng dễ mến đấy nhé. 


Chàng trai duy nhất trong lớp học 35 thành viên với 34 thành viên là nữ 
Chàng trai duy nhất trong lớp học 35 thành viên với 34 thành viên là nữ 

Được biết chàng trai duy nhất trong bộ ảnh kỷ yếu đó là Nguyễn Hoàng Hiệp - học sinh lớp 12 đến từ trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi ở Hải Dương. Khi được hỏi ý tưởng của bộ ảnh thì Hoàng Hiệp vui vẻ cho biết ý tưởng chỉ đơn giản là muốn lưu giữ những kỉ niệm thời cấp ba của mình bằng bộ ảnh kỷ yếu đặc biệt và linh lung như vậy thôi. Có lẽ vì vậy nên những trang phục trong bộ ảnh cũng là những gì đơn giản nhất nhưng vẫn giữ được nét đẹp đúng độ tuổi học trò như áo dài trắng, vest đen, những trang phục trẻ trung, hợp thời. 

Bộ ảnh kỷ yếu

Theo những chia sẻ của Hoàng Hiệp thì lớp của anh chàng là lớp chuyên Văn nên mới toàn là nữ mà chỉ có một mình bạn ấy là nam. Cả lớp đã học cùng nhau từ lớp 10 cho đến lớp 12 rồi và trải qua cũng không ít chuyện buồn vui. Hiệp kể vui: "Hôm đầu bước vào lớp em nghĩ kiểu 'thôi xong thanh xuân' nhưng sau khi học với nhau đã gần được 3 năm thi em lại lấy không đến nỗi ấy vì các bạn nữ quan tâm em lắm, sinh nhật năm nào em cũng được các bạn tổ chức, 'chuyện con gái' em cũng được tham gia nên cũng có kha khá kiến thức cần thiết bỏ túi. Nhưng em vẫn hơi buồn, phải chi có thêm một bạn nam nữa thì vui phải biết.


Chàng trai duy nhất và cũng là chàng trai được quan tâm nhất lớp 
Chàng trai duy nhất và cũng là chàng trai được quan tâm nhất lớp 

Ngoài chuyện Hoàng Hiệp là một chàng trai hạnh phúc khi được học chung với rất nhiều bạn nữ thì anh chàng cũng có những chuyện "dở khóc dở cười". Chuyện buồn nhất đối với Hoàng Hiệp là không thể tham gia những hoạt động thể thao của trường, đặc biệt là bóng đá. "Trường em mỗi năm đều tổ chức giải bóng đá nam và nữ cho các lớp, nhưng cả ba năm em đều không thể tham gia" - Hiệp chia sẻ. Có lẽ chàng trai mê bóng nào ở vào hoàn cảnh của Hoàng Hiệp chắc chắn sẽ hiểu và đồng cảm với anh chàng lắm, vì bóng đá nam thì không đủ người, còn bóng đã nữ thì chắc chắn không thể rồi. 


Anh chàng đã nói vui mình là người đẹp trai nhất lớp và vì sao thì...ai cũng hiểu rồi đó. 
Anh chàng đã nói vui mình là người đẹp trai nhất lớp và vì sao thì...ai cũng hiểu rồi đó. 

Vì là chàng trai duy nhất nên Hoàng Hiệp cũng trở thành chỗ dựa duy nhất cho tất cả các bạn nữ lớp mình. Hoàng Hiệp đã chia sẻ một kỉ niệm vui cùng các cô gái lớp mình: "Có một lần cả lớp tụi em cùng nhau đi du lịch, lúc đi công viên trò chơi và chơi trò đu quay mạo hiểm thì chúng nó la hét quá trời, em cũng vậy nhưng mãi đến khi xuống khỏi chỗ đó thì em mới nói với tụi nó là em hét không phải vì em sợ mà vì hai bạn ngồi kế bên bóp tay em, em đau nên la lên mà càng la thì chúng nó càng bóp mạnh, tay em tím hết trơn" - Hiệp vui vẻ kể lại.

Bộ ảnh kỷ yếu

Đã học cùng nhau 3 năm, đi qua những ngày tháng đẹp nhất của tuổi học trò cùng nhau nên Hoàng Hiệp cũng rất yêu thương những bạn nữ lớp mình. Vì biết chỉ có mình là con trai duy nhất trong lớp nên Hoàng Hiệp luôn quan tâm, chăm sóc hết tất cả các bạn nữ. "Những dịp lễ này kia em vẫn luôn tặng quà hoặc tặng hoa cho mấy bạn để mấy bạn không cảm thấy tủi thân với lớp khác". Đúng là "chất lượng vẫn hơn số lượng" nhỉ? Dù chỉ có một mình mình là con trai thì Hoàng Hiệp vẫn nghĩ đến các bạn nữ trong lớp không thiếu một ai, không thiếu dịp nào, hoàn cảnh nào. Vậy thì ai mà không yêu mến anh chàng này được chứ. 

Bộ ảnh kỷ yếu

Hoàng Hiệp cũng tâm sự: "Các bạn lớp khác ai cũng khen em sướng, được học chung với nhiều bạn nữ. Em học lớp chuyên Văn nên có nhiều bạn là con gái. Tuy nhiên, hiện tại em chỉ muốn trập trung vào học tập trước thôi, không nghĩ đến chuyện có bạn gái". Hiệp đã có dự tính vào những ngày cuối cùng của năm học sẽ để cho các bạn nữ lớp mình kí tên lên áo và đem về đóng khung, treo lên để lưu giữ kỉ niệm ngoài bộ ảnh kỷ yếu này. Phải chăng các bạn nữ của lớp học chuyên Văn này đã rất may mắn khi có một bạn nam vừa đáng yêu, vừa tốt bụng lại thương yêu, quan tâm các bạn nhiều đến thế này. 

Một số hình ảnh khác trong bộ ảnh kỷ yếu của Nguyễn Hoàng Hiệp và lớp của mình: 

Bộ ảnh kỷ yếu

Bộ ảnh kỷ yếu

Bộ ảnh kỷ yếu

Bộ ảnh kỷ yếu

Bộ ảnh kỷ yếu