Nam nghệ sĩ hạng bét bị nhầm là Thành Long

26/06/2015, 05:38 GMT+07:00

Được đánh giá là sao nam có tầm ảnh hưởng quốc tế nhưng Thành Long lại không được nhớ mặt.

Báo chí Đài Loan đưa tin, mới đây, một diễn viên hạng xoàng Trần Đại Thiên khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình đã tiết lộ anh bị nhầm với Thành Long. Anh này tỏ ra ngạc nhiên khi rất nhiều vị khách nước ngoài gọi anh là ngôi sao nổi tiếng dù khoảng cách tuổi tác và gương mặt hai người khác xa nhau.


	
	Thành Long và Trần Đại Thiên
Thành Long Trần Đại Thiên

"Khi tôi sang Guam quay phim, đi qua đội ngũ hải quan, tôi rất bất ngờ vì phản ứng của họ. Họ dùng máy ảnh chụp tôi lia lịa và sau đó còn hô to tên tôi là Jackie Chan", Trần Đại Thiên nói.

Nam diễn viên không tên tuổi cho biết anh cảm thấy không thể tin nổi chuyện gì đã xảy ra và tưởng rằng chỉ có thể trong mơ. Ngay cả người chủ trì chương trình cũng lạ kỳ: "Bạn có nét giống Vương Bảo Cường, làm thế nào nhận ra bạn là Thành Long".

Sự việc nhầm lẫn này khiến nhiều người ngạc nhiên vì độ hot của Thành Long ở quốc tế. Theo đó, trang mạng cho rằng, người nước ngoài về cơ bản không thể nhận ra mặt của người châu Á. Vì lẽ đó, ngay cả sao hạng A như Thành Long cũng rơi vào tình huống bẽ mặt.

Đại diện của Thành Long từ chối bình luận về sự cố này.

Con gái rơi Thành Long

Cũng trong thời gian này, báo chí đưa tin về cuộc sống của con gái rơi của Thành Long. Theo tin tức, sau khi cô bé Ngô Trác Lâm gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, tâm lý bất thường và có dấu hiệu trầm cảm, tự cứa cổ tay tự tử. Trong buổi trao đổi mới với phóng viên, mẹ Trác Lâm cho biết con gái muốn sang Mỹ học, không còn lưu luyến với cuộc sống ở Hồng Kông.

Trước những vấn đề của con gái, Thành Long cho biết ông không quan tâm đến những chuyện không còn vướng bận.