năm mới

NĂM MỚI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Công nhân môi trường oằn lưng “đội núi rác” chất đống ngày đầu năm

Công nhân môi trường oằn lưng “đội núi rác” chất đống ngày đầu năm

Việt Nam Ơi

Những ngày làm việc đầu năm mới, người công nhân môi trường dọn vệ sinh phải oằn lưng “cõng rác”, đi đâu cũng thấy từng “núi” chất đống.

Muôn hình vạn trạng "ngáo cực độ" của linh vật Tân Sửu

Cộng đồng mạng

Trâu vốn là linh vật của năm mới Tân Sửu 2021, thế nhưng với hình dáng đặc biệt và khác lạ khiến cho linh vật này ở mỗi địa phương khác nhau vẫn gây được chú ý.

"Trâu hồng" Tiền Giang gây sốt MXH với phong cách "chú lợn mọc sừng"

Cộng đồng mạng

Linh vật của năm mới Tân Sửu 2021 ở Gò Công, tỉnh Tiền Giang đang khiến dân tình cười nghiêng ngả bởi hình thù lạ mắt, trông như bị trúng "ngải heo".

“Trâu vàng” Tân Sửu ở Vĩnh Long gây sốt MXH vì biểu cảm tấu hài

Cộng đồng mạng

Tỉnh Vĩnh Long là nơi “mở bát” linh vật năm Tân Sửu 2021 và khiến đông đảo dư luận mạng xã hội cười nghiêng ngả không khỏi cười nghiêng ngả.

Máy bay "xuyên không" giúp hành khách đón năm mới 2021 tận 2 lần

Nhịp sống

Thú vị 2 chuyến bay của hãng hàng không United Airlines khởi hành từ Seoul vào ngày 1/1/2021, nhưng lại đáp xuống San Francisco và Hawaii ngày 31/12/2020.

Nhiều ô tô từ TP.HCM đi du lịch Vũng Tàu đâm liên hoàn ngày đầu năm

Xã hội

Bốn chiếc xe ô tô tông liên hoàn trên đoạn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây hướng đi Vũng Tàu đã khiến đoạn đường này bị ùn tắc.

Nhà nhà quẩy countdown thanh niên vẫn ung dung làm việc

Cộng đồng mạng

Dù cho tắc đường, mọi người hối hả leo lên cả vỉa hè để về nhà hay đi cho kịp countdown thì nam thanh niên vẫn ung dung ngồi trên xe máy làm việc.

Hãy cùng mong chờ một năm 2021 đầy niềm vui và sự trở lại mạnh mẽ

Cộng đồng mạng

2020 có thể chưa thật trọn vẹn, chưa thật an yên, còn lắm những mất mát thì cũng đã đến lúc nên cất vào vali ký gửi lại để chào một 2021 đầy hi vọng.

Sân bay Tân Sơn Nhất đông nghẹt ngày cuối năm

Xã hội

Dịp Tết Dương lịch, nhiều người dân chọn trở về quê nhà hoặc đi du lịch đón năm mới khiến lượng khách tại sân bay Tân Sơn Nhất tăng mạnh gây tình trạng ùn ứ.

Giao thừa 2021 và những điều cần biết: Pháo hoa, lịch nghỉ Tết,...

Xã hội

Đón giao thừa trước thềm chuyển mình của năm cũ sang năm mới, người người háo hức được cùng nhau bước qua một năm mới với nhiều điều mới.

Xem thêm