năm mới

Loạt bài viết về năm mới - YAN News - Play Your News

Những hình ảnh xem rồi nhớ mãi trước Giao thừa 2019, bạn có thấy mình trong đó?

Tết 2019 cận kề, khoảnh khắc mọi người vui đón xuân thì vẫn có những mảnh đời vất vả chật vật, đây là những khoảnh khắc đầy tình người và vô cùng ấn tượng.

Nỗi buồn ăn Tết xa nhà của du học sinh: Tết online, làm sao có mùi vị?

Tết là dịp sum vầy, đoàn viên nhưng biết bao nhiêu đứa con xa nhà vì điều kiện không cho phép nên chẳng thể về, du học sinh ăn tết xa nhà buồn, cô đơn lắm.

Mỗi người đều có việc cần làm trong những ngày cuối cùng của 2018, thế còn bạn?

Chúng ta đang đến với những ngày cuối cùng của năm 2018, một năm vừa qua chúng ta đã làm được nhiều thứ và chắc hẳn cùng còn vài điều dang dở.

Ảnh: Độc đáo phiên chợ ném cà chua một năm chỉ họp một lần ở Thanh Hóa

Người ta quan niệm cà chua chín đỏ mang lại may mắn nên dù có bị bẩn hết quần áo vì bị ném cà chua thì cả người ném lẫn người bị ném vẫn vui vẻ, hồ hởi.

"Tết con chó" thì nên chúc gì để cho oách đây?

Những câu chúc vừa bá đạo vừa hóm hỉnh trong năm mới Mậu Tuất 2018 đang khiến cộng đồng mạng "rần rần" khi xuất hiện khắp nơi trên ảnh chế, trên bao lì xì,..

7 thứ kiêng kỵ không nên tặng nhau trong ngày tết

Tặng quà ngày Tết là điều rất nên làm nhưng không phải món quà nào cũng có thể tặng vì có những món nếu tặng vào năm mới sẽ mang ý nghĩa không tốt.

Những địa điểm đón năm mới sớm nhất trên thế giới

Ngoài những màn bắn pháo hoa hoành tráng thì không khí đón giao thừa và cả những lễ hội ở các quốc gia này cũng không kém phần hấp dẫn đâu nhé!

Theo chân bạn bè năm châu đón năm mới cùng những tục lệ quá đỗi độc đáo

Không đơn giản chỉ là nắm tay nhau đếm ngược thời khắc giao thừa, một số quốc gia trên thế giới còn đón Tết theo nhiều cách truyền thống hay ho hơn nhiều.

Mẹo cực chất để cuộc sống năm 2018 của bạn trở nên hoàn hảo hơn

Năm 2017 đã sắp đi đến hồi kết, lại một năm mới nữa sắp bắt đầu, hãy cùng nắm ngay những mẹo cực chất sau đây để có được một khởi đầu thuận lợi trong năm mới.

Tối nay, nhất định giới trẻ Sài Gòn phải có mặt ở những nơi này để đón giao thừa thật trọn vẹn

Chỉ còn vài tiếng nữa là khép lại năm 2017 với những kế hoạch đón giao thừa ngày cuối năm cùng người thân và bạn bè. Bạn đã sẵn sàng để "quẩy hết mình" chưa?

Xem thêm