năm mới

Loạt bài viết về năm mới - YAN - Your Adventure Now

Xuân Trường cười rạng rỡ, hạnh phúc đón năm mới cùng gia đình

Nhân vật

Tiền vệ Lương Xuân Trường và các đồng đội đang có những khoảng thời gian đáng nhớ bên gia đình và người thân trong dịp Tết Nguyên Đán.

Chiếu sáng nghệ thuật tại tòa nhà UBND TP.HCM giao thừa tết Dương lịch

Du lịch

Chương trình chiếu sáng nghệ thuật và đồ họa 3D lên mặt tiền tòa nhà UBND TP.HCM sẽ được diễn ra vào tối nay, ngày 31.12.2019.

Những hình ảnh xem rồi nhớ mãi trước Giao thừa 2019, bạn có thấy mình trong đó?

Cộng đồng mạng

Tết 2019 cận kề, khoảnh khắc mọi người vui đón xuân thì vẫn có những mảnh đời vất vả chật vật, đây là những khoảnh khắc đầy tình người và vô cùng ấn tượng.

Nỗi buồn ăn Tết xa nhà của du học sinh: Tết online, làm sao có mùi vị?

Bài viết

Tết là dịp sum vầy, đoàn viên nhưng biết bao nhiêu đứa con xa nhà vì điều kiện không cho phép nên chẳng thể về, du học sinh ăn tết xa nhà buồn, cô đơn lắm.

Mỗi người đều có việc cần làm trong những ngày cuối cùng của 2018, thế còn bạn?

Tản mạn

Chúng ta đang đến với những ngày cuối cùng của năm 2018, một năm vừa qua chúng ta đã làm được nhiều thứ và chắc hẳn cùng còn vài điều dang dở.

Ảnh: Độc đáo phiên chợ ném cà chua một năm chỉ họp một lần ở Thanh Hóa

Xã hội

Người ta quan niệm cà chua chín đỏ mang lại may mắn nên dù có bị bẩn hết quần áo vì bị ném cà chua thì cả người ném lẫn người bị ném vẫn vui vẻ, hồ hởi.

"Tết con chó" thì nên chúc gì để cho oách đây?

Cộng đồng mạng

Những câu chúc vừa bá đạo vừa hóm hỉnh trong năm mới Mậu Tuất 2018 đang khiến cộng đồng mạng "rần rần" khi xuất hiện khắp nơi trên ảnh chế, trên bao lì xì,..

7 thứ kiêng kỵ không nên tặng nhau trong ngày tết

Bài viết

Tặng quà ngày Tết là điều rất nên làm nhưng không phải món quà nào cũng có thể tặng vì có những món nếu tặng vào năm mới sẽ mang ý nghĩa không tốt.

Những địa điểm đón năm mới sớm nhất trên thế giới

Du lịch

Ngoài những màn bắn pháo hoa hoành tráng thì không khí đón giao thừa và cả những lễ hội ở các quốc gia này cũng không kém phần hấp dẫn đâu nhé!

Theo chân bạn bè năm châu đón năm mới cùng những tục lệ quá đỗi độc đáo

Du lịch

Không đơn giản chỉ là nắm tay nhau đếm ngược thời khắc giao thừa, một số quốc gia trên thế giới còn đón Tết theo nhiều cách truyền thống hay ho hơn nhiều.

Xem thêm