năm mới

NĂM MỚI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lì xì của các bé khiến dân tình choáng váng: Đếm sơ sơ cả chục triệu

Lì xì của các bé khiến dân tình choáng váng: Đếm sơ sơ cả chục triệu

Cộng đồng mạng

Những ngày Tết, các em nhỏ được họ hàng mừng tuổi số tiền không nhỏ. Chính vì vậy, những ngày đầu năm bố mẹ đã hớn hở khoe "chiến lợi phẩm" của các bé nhà mình.

Những màn lì xì "chất phát ngất" khiến dân tình đỏ mắt ước ao

Cộng đồng mạng

Tập tục lì xì đầu năm đã trở thành một bước không thể thiếu trong ngày Tết. Có những gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ vì nhận được các hồng bao "khủng".

Cụ dù đã già vẫn tự tay chuẩn bị quà năm mới cho các cháu

Cộng đồng mạng

Dù đã 90 tuổi nhưng trước mùng 1 Tết năm nào cụ Lý Phưng cũng tự tay chuẩn bị bao lì xì để mừng tuổi các cháu. Những ai không thể về cũng được ông để phần.

Mở bán sau vài tiếng, cửa hàng pháo hoa nhanh chóng thu về 1 tỉ đồng

Xã hội

Việc một số địa điểm mở bán pháo hoa đang khiến khá nhiều bà con vui mừng, vì đây đều là những mặt hàng an toàn và được Nhà nước cấp phép.

Linh vật năm 2022 ở các nước: Hổ Việt đẹp không kém Đài Loan, Hàn Quốc

Xã hội

Những chú hổ mừng năm mới của Đài Loan, Singapore, Trung Quốc, Việt Nam... được làm rất khác nhau, mỗi nơi lại có một biểu cảm, vóc dáng rất riêng.

Chưa tới Tết, ông đã tập hợp con cháu phát tiền lì xì lia lịa

Cộng đồng mạng

Dù chưa tới Tết thế nhưng ông đã tổ chức lì xì cho con cháu. Điều đặc biệt, mỗi người được ông tặng 1 cục tiền to mệnh giá 500 nghìn đồng.

Xuống đường tiễn năm cũ, giới trẻ TP.HCM mong dịch bệnh kết thúc

Xã hội

Mặc dù đã có chủ trương không bắn pháo hoa, tổ chức countdown trực tuyến nhưng các tuyến đường, nơi vui chơi tại trung tâm TP.HCM vẫn chật kín người.

Công nhân môi trường oằn lưng “đội núi rác” chất đống ngày đầu năm

Việt Nam Ơi

Những ngày làm việc đầu năm mới, người công nhân môi trường dọn vệ sinh phải oằn lưng “cõng rác”, đi đâu cũng thấy từng “núi” chất đống.

Muôn hình vạn trạng "ngáo cực độ" của linh vật Tân Sửu

Cộng đồng mạng

Trâu vốn là linh vật của năm mới Tân Sửu 2021, thế nhưng với hình dáng đặc biệt và khác lạ khiến cho linh vật này ở mỗi địa phương khác nhau vẫn gây được chú ý.

"Trâu hồng" Tiền Giang gây sốt MXH với phong cách "chú lợn mọc sừng"

Cộng đồng mạng

Linh vật của năm mới Tân Sửu 2021 ở Gò Công, tỉnh Tiền Giang đang khiến dân tình cười nghiêng ngả bởi hình thù lạ mắt, trông như bị trúng "ngải heo".

Xem thêm