Nam Joo Hyuk muốn được “yêu” Lee Sung Kyung lần nữa

26/01/2017, 15:00 GMT+07:00

Đây chắc chắn là cặp đôi khán giả mong chờ tái hợp nhất của màn ảnh xứ kim chi.

Nhờ hiệu ứng tích cực từ phía khán giả dành cho Tiên nữ cử tạ, Nam Joo Hyuk trở thành một trong những ngôi sao trẻ được mọi người quan tâm nhất thời điểm hiện tại. Dù đã sớm nhận về kịch bản phim mới nhưng nam diễn viên vẫn tất bật với hàng loạt những buổi phỏng vấn. Hầu như ai cũng quan tâm đến những thông tin thú vị về đời tư của chàng mĩ nam 23 tuổi này.

Nam Joo Hyuk muốn được “yêu” Lee Sung Kyung lần nữa

Khi được hỏi về diễn viên mong muốn được hợp tác trong tương lai, Nam Joo Hyuk đã chọn hai đàn anh tài năng Jo Jung SukJo Jin Woong. Về phía bạn diễn nữ, chàng “Kình” của chúng ta không ngần ngại chọn ngay Lee Sung Kyung – người từng hợp tác với anh trong Tiên nữ cử tạ đồng thời cũng là đàn chị “đồng môn” dưới trướng YG. Nam Joo Hyuk cho biết anh muốn cả hai sẽ tạo nên một chuyện tình vui vẻ và hài hước nhưng mang phong cách hoàn toàn khác ở lần hợp tác trong tương lai.

Nam Joo Hyuk muốn được “yêu” Lee Sung Kyung lần nữa

Nam Joo Hyuk muốn được “yêu” Lee Sung Kyung lần nữa


Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung cùng đoàn làm phim Tiên nữ cử tạ trong chuyến du lịch đến đảo Jeju vừa qua
Nam Joo HyukLee Sung Kyung cùng đoàn làm phim Tiên nữ cử tạ trong chuyến du lịch đến đảo Jeju vừa qua

Trước đó, Nam Joo Hyuk cũng chọn nàng tiên Kim Bok Joo trong phim làm hình mẫu bạn gái lí tưởng. Theo anh, một người luôn ở bên cạnh làm việc, cổ vũ và động viên chính là người yêu tuyệt vời nhất. Dạo gần đây việc Nam Joo Hyuk liên tục nhắc đến Lee Sung Kyung trong các buổi phỏng vấn khiến những người yêu mến cặp đôi Kình – Tạ càng thêm phấn khích và tiếp tục mong chờ về một tin hỉ của hai ngôi sao trong thời gian tới.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Nam Joo Hyuk chia sẻ về mối tình kéo dài suốt 6 năm thời trung học. Anh cho biết bản thân là người có thể thích một người trong thời gian rất dài và thừa nhận đến giờ vẫn chưa thể quên được mối tình trong quá khứ. Một lần nữa, Nam Joo Hyuk lại tiếp tục “ghi điểm” với hình tượng anh bạn trai khán giả nữ nào cũng muốn có trong đời.

Ảnh: Internet