Nam IT khẩu chiến với cựu người mẫu từng đối đầu bà Phương Hằng

25/05/2021, 12:50 GMT+07:00

Sau khi giúp bà Phương Hằng tìm ra danh tính antifan, nam hacker N.H.K lại tiếp tục gây xôn xao khi xảy ra cuộc khẩu chiến với một cựu người mẫu trong showbiz.

Cuộc khẩu chiến giữa bà Nguyễn Phương Hằng và một số nghệ sĩ trong showbiz Việt ngày càng trở nên phức tạp. Chưa hết "biến" này, cộng đồng mạng lại tiếp tục bị gây chú ý bởi một nhân vật mới xuất hiện. Đó chính là chàng IT tên N.H.K. - người vừa ẵm trọn 1 tỷ tiền thưởng vì tìm ra danh tính antifan có tên V.T cho bà chủ Đại Nam.

Bên lề drama không hồi kết, mới đây, dân tình còn được phen xôn xao hơn khi nam thanh niên này lại xảy ra mâu thuẫn với cựu người mẫu bán bún đậu, từng nhiều lần đấu khẩu với bà Phương Hằng. Lý do là bởi cô từng lên tiếng thách đố nếu K. đến tìm mình, nhất định sẽ "xử đẹp" anh.

 
Nam hacker là người duy nhất tìm ra danh tính antifan và được bà Phương Hằng "thưởng nóng". (Ảnh: FBNV)
Nam hacker là người duy nhất tìm ra danh tính antifan và được bà Phương Hằng "thưởng nóng". (Ảnh: FBNV)

Tới rạng sáng nay ngày 25/5, một tài khoản phụ khác của N.H.K. - tên N.J, đã đăng tải loạt ảnh và clip đến tận cửa hàng của nữ nghệ sĩ này để "ba mặt một lời". Tuy nhiên, khác xa với những gì tuyên bố trên mạng, cựu người mẫu lại không đối mặt trực tiếp với chàng IT và phải nhờ anh trai đứng ra giải quyết dùm.

Sau cùng, cả hai đã có một cuộc nói chuyện rõ ràng qua điện thoại để giải quyết mâu thuẫn cá nhân. "Mình đã nói chuyện và uống nước với anh của nữ nghệ sĩ, cô ta cũng gọi và đã thỏa thuận từ nay không ai đụng tới ai" - N.H.K đăng tải đoạn video kèm lời giải thích.

 
Hình ảnh về nam IT trong cuộc khẩu chiến đang gây sốt trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Hình ảnh về nam IT trong cuộc khẩu chiến đang gây sốt trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, bà chủ quán bún đậu đã thỏa thuận rõ ràng từ nay về sau sẽ "nước sông không phạm nước giếng" với nữ đại gia Phương Hằng và anh N.H.K.

'"Tôi đã nói với cậu 3 ngày nay tôi không nói câu gì nữa, kể từ khi tôi làm chuyện đó tôi tự hiểu mà cậu... Tôi đâu làm sai gì đâu? Không thể nào tôi nói câu gì cả, tôi không liên quan. Tôi cũng nói chuyện với một vài người, cũng làm báo chí lớn người ta nói rằng cô Hằng sau vụ này sẽ làm rất nhiều nghệ sĩ phải sợ sệt trước khi làm điều gì nhưng mà không phải là tôi vì tôi không phải là nghệ sĩ. 

Tôi cũng chẳng sai gì cả tôi chỉ hay chửi bậy thôi chứ tôi chẳng làm gì sai hại đến cộng đồng... Những người sống sai thì sẽ sợ hãi còn tôi, tôi đâu làm gì sai, tôi chỉ chửi bậy thôi" - nữ nghệ sĩ giải thích về cuộc khẩu chiến trên mạng mà mình có liên quan.

 
Lời nhắn gửi của N.H.K. gửi tới nữ nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)
Lời nhắn gửi của N.H.K. gửi tới nữ nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)

Chưa dừng lại ở đó, trong một diễn biến khác, mẫu nữ một con khẳng định mình không hề liên quan đến tài khoản tên T.V, cũng không nói xấu bất cứ ai.

Được biết, nhân vật T.V này trước đây được nam hacker N.H.K cho là quản lý của cựu người mẫu, từng nhiều lần thay mặt cô lên tiếng "cà khịa" đích danh anh chàng. Tuy nhiên, bà chủ quán bún đậu lại hoàn toàn phủ nhận sự việc.

Còn về vấn đề đáp trả Nguyễn Phương Hằng trên sóng livestream của mình, ban đầu cô rất ủng hộ nhưng thấy nữ đại gia lên tiếng quá nhiều điều liên quan tới nghệ sĩ nên mới bày tỏ quan điểm cá nhân như vậy. Cuối cùng, cựu người mẫu chốt lại rằng: "Giờ tớ sợ rồi. Cho tớ xin được chưa?".

Tuy nhiên, hiện vụ việc vẫn chưa giải quyết xong. Cả hai bên đều cho hay đã trình báo cơ quan công an để nhờ can thiệp, xử lý mâu thuẫn.

Đừng quên cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

LÙM XÙM VỚI BÀ PHƯƠNG HẰNG: NHIỀU TÊN TUỔI NGHỆ SĨ NỔI TIẾNG CŨNG BỊ LÔI VÀO CUỘC

Ban đầu, người ta chỉ biết rằng bà chủ khu du lịch Đại Nam tố ông Võ Hoàng Yên về tội lừa đảo, giả danh "thần y" để trục lợi tiền của từ nhiều người. Tuy nhiên, câu chuyện đã trở nên phức tạp hơn khi nhiều sao Việt cũng bị bà Phương Hằng chỉ đích danh trên các livestream của mình.

Đáng nói, đây đều là những tên tuổi tầm cỡ, có sức ảnh hưởng vô cùng lớn trong showbiz Việt từ trước đến nay. Vì thế, cộng đồng mạng ai nấy đều tỏ ra bất ngờ và liên tục theo sát drama không hồi kết này để xem thực hư ra sao.

Đã hơn một tháng trôi qua, rất nhiều thông tin động trời được chính bà Nguyễn Phương Hằng khui ra. Một số người thì bắt đầu tin người phụ nữ quyền lực này, tuy nhiên, số khác vẫn đặt niềm tin vào thần tượng và tranh cãi.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY!