Nam Hee vất vả đóng thế … ma-nơ-canh cho Thu Thủy

26/11/2013, 13:00 GMT+07:00

VJ Nam Hee trông thế nào khi vào vai ma-nơ-canh trong một ca khúc sôi động của Thu Thủy?

VJ điển trai của YAN VPOP20 không ngờ phải vào vai ma-nơ-canh trong một ca khúc sôi động của ca sĩ khách mời Thu Thủy.

Nếu như trong MV vừa phát hành, Thu Thủy diễn cùng ma-nơ-canh 6 múi lạnh lùng thì ở YAN VPOP20, cô sẽ có bạn diễn mới là Nam Hee điển trai. Cả hai sẽ phải biểu diễn những cảnh đầy nóng bỏng, hấp dẫn trong ca khúc mới toanh này trên sân khấu chương trình.

Nam Hee đóng thế ma-nơ-canh cho Thu Thủy
Nam Hee hóa trang thành ma-nơ-canh để diễn MV Khẽ cùng Thu Thủy
Nam Hee vất vả đóng thế … ma-nơ-canh cho Thu Thủy
 Anh chàng có vẻ căng thẳng khi đứng cạnh Thu Thủy đầy quyến rũ.

Trong phiên bản MV chính thức, ngoài dàn siêu xe ấn tượng thì các góc độ biểu cảm đầy tính biểu trưng của Thu Thủy bên ma-nơ-canh cũng được khai thác triệt để làm điểm nhấn cho MV. Cô nàng khiến người xem bất ngờ với hình ảnh sexy đầy cá tính, nổi loạn và khỏe khoắn của mình sau một thời gian dài vắng bóng.

Nam Hee vất vả đóng thế … ma-nơ-canh cho Thu Thủy
Hình ảnh trong MV gốc Khẽ được được chính thức ra mắt.

Diễn lại MV cùng Nam Hee chính là một thử thách dành cho ca sĩ khách mời của chương trình tập đặc biệt tháng 11. Bên cạnh đó, Thu Thủy sẽ cùng Nam Hee dẫn YAN VPOP20 trong khi Phương Linh sẽ bất ngờ “bắt cóc” khách mời bí ẩn còn lại. Bằng những chuyện trò và thử thách thú vị, các tập đặc biệt của YAN VPOP20 vẫn luôn mang các nghệ sĩ hot nhất đến gần khán giả hơn.

Nam Hee vất vả đóng thế … ma-nơ-canh cho Thu Thủy
Ca sĩ Thu Thủy sẽ là một trong hai khách mời của tập đặc biệt tháng 11

Nam Hee đóng thế ma-nơ-canh cho Thu Thủy
Ngoài màn trình diễn ca khúc mới cùng Nam Hee, Thu Thủy sẽ cùng anh giới thiệu các ca khúc được bình chọn cao nhất trên YAN VPOP20.

Đừng quên mở YANTV vào 21h thứ 7, 30/11 để theo dõi nhiều bất ngờ thú vị từ cô nàng Candy Thu Thủy và ca sĩ khách mời bí ẩn trong YAN VPOP20 tập đặc biệt tháng 11 được đồng hành bởi Rohto - Mentholatum Vietnam.

Lịch phát lại: Chủ Nhật: 18h, Thứ 4: 17h, Thứ 6: 12h, Thứ 7: 10h.

YAN VPOP20 là BXH ca khúc Việt uy tín do chính khán giả bình chọn và được tham khảo từ các BXH trên thị trường như Làn sóng xanh, XoneFM, NCT và Zing nhằm góp phần định hướng âm nhạc Việt.