Nam gymer D.N: “Thời đi học, tôi dở nhất môn Giáo dục công dân”

23/12/2020, 11:45 GMT+07:00

Nam gymer có tên D.N đã trở thành tâm điểm chỉ trích trên mạng xã hội với phát ngôn thiếu tôn trọng gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài. Hành động này đã gây phẫn nộ trong dư luận.

Sau ồn ào vạ miệng, thanh niên này đã phải chịu hậu quả nặng nề cả về vật chất và tinh thần. Mới đây, nam gymer đã xuất hiện trong một buổi livestream, lần đầu chia sẻ về những ồn ào trước đó.

 
Nam gymer D.N với phát ngôn thiếu tôn trọng gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh cắt từ clip)
Nam gymer D.N với phát ngôn thiếu tôn trọng gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh cắt từ clip)

>> Đừng bỏ lỡ: Hàng trăm người kéo đến đòi gặp gymer xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài

Người được tặng sách Giáo dục công dân thừa nhận học dở nhất môn này

Còn nhớ tại thời điểm gây ra lùm xùm trên mạng xã hội, D.N đã bị rất nhiều người đến tận nhà “hỏi thăm”, trong đó có cả các đồng nghiệp thân thiết với cố danh hài Chí Tài. Nghệ sĩ Cát Phượng đã thẳng thắn “dạy dỗ” nam gymer một bài học và tặng kèm cuốn sách Giáo dục công dân. Hành động đầy ẩn ý này đã trở thành tâm điểm chú ý trên khắp các diễn đàn.

 
D.N từng được các nghệ sĩ tặng cho sách Giáo dục công dân. (Ảnh cắt từ clip)
D.N từng được các nghệ sĩ tặng cho sách Giáo dục công dân. (Ảnh cắt từ clip)

Sau vài ngày im ắng, mới đây, trong buổi livestream gần nhất, nam gymer vạ miệng đã vô tư nhắc tới môn học Giáo dục công dân khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, khi chia sẻ với báo Đất Việt, anh chàng này cho biết mình đã lấy lại tinh thần sau khi bị dư luận chỉ trích. Đáng chú ý nhất là chia sẻ thẳng thắn của D.N khi được hỏi về quá khứ: “Hồi đó, mình học khá là đều tất cả các môn, chỉ có môn Giáo dục công dân hơi làm biếng xíu nên điểm không cao, chỉ 7 - 8 điểm thôi”. Nam gymer đã không ngại ngùng khi nhắc tới 4 chữ “giáo dục công dân” đầy nhạy cảm, thậm chí còn khẳng định mình học dở nhất bộ môn này khi còn cắp sách tới trường.

 
Hình ảnh mới nhất của D.N trong buổi livestream mới đây. (Ảnh: Tiin)
Hình ảnh mới nhất của D.N trong buổi livestream mới đây. (Ảnh: Tiin)

>> Đã xem: NSƯT Hữu Châu lên tiếng chấn chỉnh sao Việt đang phẫn nộ nam gymer

Cư dân mạng mỉa mai: “Tranh thủ học lại đi thôi”

Ngay sau khi phát ngôn về trình độ môn Giáo dục công dân của D.N được chia sẻ trên mạng xã hội, dân tình một lần nữa nảy sinh tranh cãi. Trong khi nhiều người cho rằng anh chàng này chỉ đang chia sẻ thật lòng, thì một bộ phận cư dân mạng tiếp tục “dậy sóng” và để lại những bình luận chỉ trích gay gắt. Đa số đều bày tỏ: “Nam gymer mặt quá dày, càng nói càng thể hiện mình cần phải học lại môn Giáo dục công dân”.

- “Đúng là xưa không học tốt nay mới phát biểu kém duyên như vậy”.

- “Càng nói càng thấy dốt”.

- “Ngoài quyển sách được tặng, anh nên mua vài cuốn nữa học cho đủ bộ”.

- “Hậu quả của việc lười học Giáo dục công dân là đây”.

 
Cư dân mạng bình luận. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng bình luận. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: BB Trần lên tiếng về gymer chỉ trích NS Chí Tài

Được biết hiện tại, D.N vẫn đang chịu hậu quả về phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình. Việc anh chàng thẳng thắn chia sẻ mình học kém môn Giáo dục công dân tiếp tục trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vụ việc này?

SAU PHÁT NGÔN SỐC VỀ CỐ NS CHÍ TÀI, NAM GYMER NHẬN LƯỢT TƯƠNG TÁC “KHỦNG”

Nam gymer có tên D.N đã trở thành nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất nhì mạng xã hội sau phát ngôn gây sốc về cố nghệ sĩ Chí Tài.

Điều bất ngờ là lượt tương tác của nam gymer cũng tăng “đột biến” sau ồn ào này. Khi anh chàng trở lại trên sóng livestream để trò chuyện, số người xem đã lên đến gần 10 nghìn.

Theo lời chia sẻ của một tài khoản mạng xã hội đã theo dõi nam gymer lâu năm thì trước đây view của anh khá thấp, chỉ tầm 500 view chứ không thể hơn.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY