Chần chừ gì mà không nắm giữ thanh xuân cùng với Ẩm thực đường phố 2018: "The fusion of future past"

17/12/2018, 16:00 GMT+07:00

Thanh xuân ai cũng chỉ có một. Thỏa thích ăn vặt, vui chơi lành mạnh, quẩy cực sung trong không gian âm nhạc tụ họp một chỗ thì còn gì bằng.

Còn gì bồi hồi hơn khi năm tháng của tuổi trẻ qua đi để rồi chúng ta nhìn lại bầu trời tuyệt vời đó với đầy ắp những kỷ niệm, hoài bão, đam mê tột cùng và đó chính là điều mà chúng ta gọi là thanh xuân. Vào 21/12/2018, hãy cùng đến với Ẩm thực đường phố 2018 tại ĐH Hoa Sen để níu giữ thanh xuân đang bị lãng quên đó nhé!

Vậy thanh xuân của chúng ta có gì? Phải chăng là những tháng ngày miệt mài trên giảng đường cùng với những kỳ thi ùn ùn kéo đến hay là chặn đường dài đến trường mà chúng ta tự xưng mình là ‘"phượt thủ’", liệu bấy nhiêu đó thôi thì chúng ta đã có một thanh xuân?

Không, bầu trời của tuổi trẻ kia sẽ không còn tuyệt vời khi thiếu vắng những ngày cùng với đám bạn la cà, tìm ăn những món ăn vặt đường phố cùng nhau hết mình trong một buổi tiệc và làm quen những người bạn mà chưa từng biết tên. 


Đêm hội Ẩm thực đường phố 2018 sẽ mang bạn quay ngược thời gian về thời còn học sinh la cà các quán ăn vặt.
Đêm hội Ẩm thực đường phố 2018 sẽ mang bạn quay ngược thời gian về thời còn học sinh la cà các quán ăn vặt.

Đứng ở vị trí của một người trẻ, các bạn sinh viên ĐH Hoa Sen hiểu được rằng những giá trị kí ức quý báu sẽ mãi là khoảnh khắc đẹp nhất của thời thanh xuân, thế thì còn gì tuyệt vời hơn khi chính mình là người tạo ra "không gian kí ức", tạo ra nơi mà khi mai này mọi người nhìn lại họ sẽ thấy được những kỷ niệm của tuổi trẻ chính mình. Bằng lòng nhiệt huyết và đam mê, nhóm sinh viên ĐH Hoa Sen đã mang Ẩm thực đường phố 2018 quay trở lại. Mang chủ đề "The fusion of future past" tích hợp nhiều điều thú vị đáp ứng nhu cầu vui chơi của giới trẻ như ăn uống thả ga, vui chơi lành mạnh, giải trí âm nhạc cùng với nhiều ca sĩ, hay check-in thỏa thích với các photobooth siêu đẹp,...

Vậy bạn có muốn làm cho thanh xuân của mình trở nên sống động và màu sắc hơn không? Hãy đến với Ẩm thực đường phố 2018 để cùng nhau tô màu cho tuổi trẻ và thời sinh viên của chính mình.


Ẩm thực đường phố 2018 mang chủ đề "The fusion of future past" hứa hẹn sẽ mang lại một đêm hội đầy cảm xúc.
Ẩm thực đường phố 2018 mang chủ đề "The fusion of future past" hứa hẹn sẽ mang lại một đêm hội đầy cảm xúc.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của hai nam ca sĩ trẻ: Kay Trần và Tronie nhằm mang đến một không gian âm nhạc năng động. Không chỉ được ăn thỏa thích, tham gia các trò chơi thú vị mà còn được sống trong thế giới âm nhạc đầy sắc màu. Rủ cạ cứng nhanh nhanh đăng kí mua vé để đến với đêm hội Ẩm thực đường phố 2018 tại ĐH Hoa Sen vào ngày 21/12 tới đây nhé!


Với sự góp mặt của hai nam ca sĩ - Kay Trần và Tronie - đêm hội hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa.
Với sự góp mặt của hai nam ca sĩ - Kay Trần và Tronie - đêm hội hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa.

Đêm hội Ẩm thực đường phố 2018: "The fusion of future past"

  • Thời gian: 21/12/2018 13:00 - 20:00
  • Địa điểm: ĐH Hoa Sen cơ sở Quang Trung 2, Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12
  • Giá vé: 39.000VND/vé
  • Thông tin liên hệ: www.facebook.com/demhoiamthucduongpho/