Hỏi Nhanh Đáp Nhanh cùng YAN - Nam Em xuất sắc vượt 10/11 câu hỏi

03/04/2020, 21:00 GMT+07:00

Tham gia chương trình Hỏi Nhanh Đáp Nhanh cùng YAN, Nam Em đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất sắc hoàn thành xong phần thử thách.

Hỏi Nhanh Đáp Nhanh thời điểm hiện tại là một trong những trend nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Tại đây, các nghệ sĩ sẽ nhanh nhẹn trả lời các câu hỏi trong chương trình.

Trong tập mới của Hỏi Nhanh Đáp Nhanh lần này, Nam Em là một trong những khách mời. Không chỉ hoàn thành xuất sắc thử thách, Nam Em còn khiến khán giả hâm mộ thích thú vì độ "lầy lội" khi trả lời đáp án.

 
Nam Em trong chương trình Hỏi Nhanh - Đáp Nhanh
Nam Em trong chương trình Hỏi Nhanh - Đáp Nhanh

>> Xem thêm: Giảm 12kg thành công, Nam Em tái xuất xinh đẹp với nhan sắc đỉnh cao

Nam Em hoàn thành xuất sắc phần thi Hỏi Nhanh Đáp Nhanh

Theo format từ chương trình, nghệ sĩ sẽ được ban tổ chức đưa cho 11 câu hỏi. Từ những từ câu hỏi này, trong vòng vài giây, nếu các nghệ sĩ phải trả lời đúng đáp án thì xem như thành công. Trong số 11 câu hỏi, Nam Em xuất sắc hoàn thành 10/11 từ và nhận được nhiều lời khen ngợi về sự thông minh, nhanh trí của mình. 

 
Nam Em hài hước trong phần trả lời của mình
Nam Em hài hước trong phần trả lời của mình

Điều làm thích thú cho người hâm mộ là khi nhận được câu hỏi từ chương trình rằng: "Cái gì càng cầm càng dễ mất?". thì Nam Em đã nhanh nhẹn trả lời rằng là tình yêu vì theo người đẹp gốc Tiền Giang giải thích rằng vì "Tình yêu càng nắm chặt trên tay thì càng dễ buông mất".

 
Nam Em chia sẻ khi nói về tình yêu trong chương trình
Nam Em chia sẻ khi nói về tình yêu trong chương trình

>>> Xem thêm: Nam Em, Nhã Phương "đụng độ" với phong cách nữ thần

Nam Em đam mê đọc sách

Được khán giả biết đến nhiều với khi đạt danh hiệu Hoa khôi của cuộc thi Hoa hậu đồng bằng sông Cửu Long, cho ra mắt nhiều dự án điện ảnh và MV ca nhạc, dù có bận rộn thế nhưng Nam Em chia sẻ rằng cô rất thích đọc sách và tìm hiểu mọi thứ kiến thức khoa học, lịch sử.


Nam Em cho biết cô rất thích đọc sách

Sau nhiều biến cố xảy ra thời gian trước, giờ đây Nam Em bắt đầu nghiêm túc trở lại hoạt động nghệ thuật hơn mọi thứ, điều này sẽ giúp người đẹp Tiền Giang sẽ có cái nhìn khác hơn trong mắt mọi người.

>>> Có thể bạn chưa xem: Sao Thẳng Thắn - Nam Em lên tiếng bênh vực Đông Nhi khi bị chỉ trích​

Nam Em chia sẻ cuộc sống sau dịch COVID-19

Vừa qua, trong chương trình SAO COVID-19, Nam Em cũng đã có những chia sẻ của mình những ngày trong mùa dịch khi không phải chạy show hay đóng phim, người đẹp gốc Tiền Giang tâm sự:

"Do không còn hoạt động showbiz nhiều như trước, nên cuộc sống của Nam Em cũng không thay đổi nhiều như những nghệ sĩ khác, nghề giải trí của tụi em dường như bắt buộc phải nghỉ dưỡng, và mình nghĩ đây là thời gian để mọi người nghỉ ngơi và chuẩn bị comeback hoành tráng hơn".

*Bạn nghĩ sao về những câu trả lời của Nam Em tại Hỏi Nhanh - Đáp Nhanh? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!