Nam Em xin lỗi vì bị kiệt sức, ngất xỉu làm ảnh hưởng đến ê-kíp

14/09/2020, 11:40 GMT+07:00

Dù còn ở độ tuổi còn rất trẻ nhưng Nam Em liên tục gặp vấn đề về sức khoẻ. Sau khi được chuẩn đoán mắc chứng rối loạn lưỡng cực, cô đã tìm đến nhiều bác sĩ giỏi để chữa trị nhưng tình hình vẫn chưa được dứt điểm. Nam Em cho biết bệnh tình của mình không khá hơn, nhiều bác sĩ phải bó tay vì "càng uống càng khùng nặng hơn".

 
Nam Em thời gian này gầy gò và cắt tóc ngắn (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Em thời gian này gầy gò và cắt tóc ngắn (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Người mẫu, diễn viên Minh Kha giới thiệu Nam Em với gia đình

Nam Em xin lỗi ê-kíp

Sau thời gian im hơi lặng tiếng và không còn thích "làm loạn" trên trang cá nhân hay truyền thông, Nam Em gây chú ý với dòng trạng thái đang tự trách bản thân khi trong quá trình ghi hình cô đã không thể làm tốt. Theo đó, do sức khỏe không được tốt mà nữ diễn viên làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

"Em xin chân thành xin lỗi ê-kíp cũng như tất cả mọi người rất nhiều ạ. Em xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn. Mong mọi người cho em thêm cơ hội. Em cảm ơn và chúc mọi người thật vui vẻ và happy trong cuộc sống", Nam Em gửi lời xin lỗi.

 
Nhiều bạn bè đã gửi lời nhắn cô nên chú ý đến sức khoẻ nhiều hơn (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều bạn bè đã gửi lời nhắn cô nên chú ý đến sức khoẻ nhiều hơn (Ảnh chụp màn hình)

Liên hệ với người thân cận của mỹ nhân gốc Tiền Giang, vị này xác nhận sức khoẻ của cô không được tốt bị ngất xỉu trên phim trường khi đang quay hình.

>>> Xem thêm: Cát Tường khuyên Nam Em là phụ nữ thì nên yêu, lấy chồng, sinh con

Nam Em xuống cân vì bị bệnh

Vào tháng 6/2020, mỹ nhân sinh năm 1996 gây chú ý khi tham gia chương trình Ca sĩ bí ẩn. Dù cô đeo mặt nạ, nguỵ trang kín mít nhưng nhiều sao Việt vẫn nhận ra Nam Em.

Khi được Khả Như khen thăng hạng nhan sắc và thon gọn thấy rõ thì người đẹp cho biết bản thân không mấy vui. "Em ốm là do bệnh chứ không phải vì cố muốn ép ký", Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long phản hồi khiến nữ danh hài chỉ muốn "độn thổ".

 
Nam Em thừa nhận cô đang gầy vì bệnh ngày càng nặng (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Em thừa nhận cô đang gầy vì bệnh ngày càng nặng (Ảnh: chụp màn hình)

Đến khi Việt Hương muốn Nam Em giới thiệu về bản thân, người đẹp cho biết cô không cần danh hiệu mà chỉ muốn là một người bình thường.

 
"Sức khỏe em không ổn định, vậy nên thời gian gần đây em mới "biến mất" để lo cho cá nhân. Em hy vọng em còn duyên đứng trên sân khấu vì rất lâu rồi em chưa có cảm giác này", mỹ nhân gốc Tiền Giang bộc bạch với MC Quyền Linh (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Sức khỏe em không ổn định, vậy nên thời gian gần đây em mới "biến mất" để lo cho cá nhân. Em hy vọng em còn duyên đứng trên sân khấu vì rất lâu rồi em chưa có cảm giác này", mỹ nhân gốc Tiền Giang bộc bạch với MC Quyền Linh (Ảnh: chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Bất ổn tâm lý: Nam Em cắt tóc tomboy, tự nhận mình là "anh"

Hy vọng Nam Em sẽ tìm được bác sĩ giỏi để giúp cô chữa lành căn bệnh để trở lại cuộc sống bình thường.

Nam Thư: "Showbiz ai nghe tên Nam Em người ta cũng bỏ chạy"

Nam Thư từng hợp cùng Nam Em trong web drama mang tên Anh muốn quên em không? trong năm 2019. "Kiều nữ làng hài" kể, Nam Em từng than thở: “Chị ơi, giờ showbiz nghe tên em người ta bỏ chạy, không ai làm việc với em hết”. Nghe xong câu đó tôi rất là thương cho Nam Em nên đồng ý hỗ trợ cô ấy hết mình.

Nam Thư bộc bạch: “Nam Em rất đáng thương nhưng cũng rất đáng chôn, Nam Em phiền phức. Nhiều lần muốn chôn Nam Em nhưng cảm giác mắc nợ con bé này. Tại sao bắt tay với Nam Em chắc có lẽ là mắc nợ, lúc mời diễn viên không ai dám đóng chung khiến bản thân rất thương Nam Em. 5 ngày quay phim hết sức khó khăn và nguyên ê-kíp chiến đấu với một mình Nam Em".

Nam Thư cũng hy vọng khán giả và truyền thông cho Nam Em thêm một cơ hội làm nghề nghiêm túc nếu Nam Em không thay đổi thì đó là do cô.