Bị dư luận chỉ trích, Nam Em về quê nhà cầu xin người cha đã khuất điều này

19:00 28/06/2018

Đến hiện tại, khán giả đã cảm thấy ngao ngán trước các hành động "khó đỡ" của Nam Em trong thời gian qua.

Mới đây, trên trang cá nhân, Nam Em vừa đăng tải hình ảnh mình ở ngay phần mộ của cha ở quê nhà Tiền Giang cùng lời tha thiết: "Con chỉ xin cha cho con có thêm thời gian và sức mạnh để thực hiện ước mơ của mình". Phải chăng, cô đang quá mệt mỏi nên về tận quê cảm thấy thoải mái hơn. 

Thời gian gần đây, Nam Em gặp rất nhiều áp lực từ mọi phía. Tuy nhiên, chính những hành động lạ lùng của cô đã góp phần làm cho mọi thứ thêm "dậy sóng" hơn.


Giữa trời nắng gắt, Nam Em lại xoã tóc, diện đầm dài, quỳ gối ngay trước mộ của cha để trút bầu tâm sự. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giữa trời nắng gắt, Nam Em lại xoã tóc, diện đầm dài, quỳ gối ngay trước mộ của cha để trút bầu tâm sự.

Hôm qua, người đẹp lại thêm một lần nữa làm cho cộng đồng mạng khó chịu khi một đoạn clip ghi lại hình ảnh cô lái xe trên đường xuất hiện. Mọi thứ sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Nam Em điều khiển phương tiện một cách bình thường. Đằng này, cô lại vừa lái xe vừa nhảy tưng bằng. Thậm chí, cô còn thả cả tay lái, đùa giỡn theo nhịp nhạc. 


Khó ai có thể chấp nhận hành động nguy hiểm đến tính mạng của bản thân và cả những người đang lưu thông trên đường như thế này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khó ai có thể chấp nhận hành động nguy hiểm đến tính mạng của bản thân và cả những người đang lưu thông trên đường như thế này.

Vài tháng nay, Nam Em như một cái tên hot trên các diễn đàn kể từ lúc cô công khai mối quan hệ tình cảm với Trường Giang. Đến tận bây giờ, những chi tiết xoay quanh sự việc vẫn chưa được dừng lại mà đôi khi còn được khai thác, nhắc tới nhắc lui bởi nhân vật chính.

Bị dư luận chỉ trích, Nam Em về quê nhà cầu xin người cha đã khuất điều này - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Có thể nói, sự việc này chỉ có mỗi Nam Em "múa mây quay cuồng", cô liên tiếp có các hành động như: ra ca khúc mới, tự nhận mình là "Miss thất tình", mang bánh kem và hoa đến tặng Trường Giang, treo poster gần quán ăn,... Sau đó, cô còn thường xuyên có những phát ngôn làm người khác giật mình, mặc đồ giống Nhã Phương hay thậm chí còn đòi đi giải cứu thế giới. 


Dù liên tiếp chia sẻ việc muốn lấy lại hình ảnh trong mắt khán giả nhưng những gì mà Nam Em đang thực hiện càng khiến công chúng ngao ngán hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù liên tiếp chia sẻ việc muốn lấy lại hình ảnh trong mắt khán giả nhưng những gì mà Nam Em đang thực hiện càng khiến công chúng ngao ngán hơn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!