Hoà thuận chưa được không bao lâu, chị em nhà Nam Em lại giành giật "chồng" giữa phố

23/01/2019, 09:50 GMT+07:00

Cả hai chị em Hoa khôi gốc Tiền Giang gần đây thường có những đoạn clip đời thường và chia sẻ trên mạng xã hội.

Từ khi hoà thuận với nhau, hai người đẹp này đã về ở chung một nhà và thường xuyên đồng hành trong công việc lẫn đời sống thường ngày.

Vừa qua, chị em song sinh Nam Anh - Nam Em khiến khán giả rất bất ngờ khi cả hai cùng xuất hiện chung trên truyền thông. Bởi lẽ, thời gian trước đây hai chị em có mối quan hệ không tốt đẹp, thậm chí là không nhìn mặt nhau. 

Hoà thuận chưa được không bao lâu, chị em nhà Nam Em lại giành giật

Được biết, khoảng thời gian hai chị em mâu thuẫn với nhau một phần vì bị một số mối quan hệ trung gian tác động đến, khiến mọi thứ tiêu cực hơn. Nhưng giờ đây, Nam Anh và Nam Em rất vui khi chị em đã được gắn kết và dọn về sống chung một nhà.

Mới đây nhất, hai chị em còn quay cả đoạn clip hài hước về chủ đề giật chồng giữa phố. Cụ thể, cả Nam AnhNam Em đều nhận Quán quân The Face 2018 là chồng của mình. Có lẽ, sau thời gian kết hợp tại chương trình The Face thì anh có thời gian tiếp xúc và thân thiết với Nam Anh - Nam Em hơn nên cùng rủ nhau ra phố.

Hoà thuận chưa được không bao lâu, chị em nhà Nam Em lại giành giật


Hai chị em gốc Tiền Giang nhiệt tình giới thiệu Mạc Trung Kiên là chồng mới của mình, ai cũng tranh giành, lôi kéo anh chàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai chị em gốc Tiền Giang nhiệt tình giới thiệu Mạc Trung Kiên là chồng mới của mình, ai cũng tranh giành, lôi kéo anh chàng.


Trong khi đó, Mạc Trung Kiên không thể phản ứng lại mà chỉ bật cười trước sự níu kéo hài hước của hai chị em người đẹp.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong khi đó, Mạc Trung Kiên không thể phản ứng lại mà chỉ bật cười trước sự níu kéo hài hước của hai chị em người đẹp. 

Gần đây nhất, Nam AnhMạc Trung Kiên từng vướng vào nghi vấn hẹn hò khi cả hai thường "dính như sam" tại các sự kiện. Ngay khi ấy, chị gái của Hoa khôi gốc Tiền Giang chính thức nói về chuyện cá nhân giữa mình và học trò điển trai của Thanh Hằng. Cô cho hay: "Nói không có tình cảm thì cũng không đúng vì trong quá trình thi có những va chạm khiến tôi lung lay. Quan trọng là mình nhìn nhận mối quan hệ đó như thế nào. 

Hoà thuận chưa được không bao lâu, chị em nhà Nam Em lại giành giật

Thực sự cả tôi và Mạc Trung Kiên đều không biết phải giải thích mối quan hệ này ra sao. Tôi không biết trong Kiên nghĩ thế nào, còn về phía tôi thì hiện tại tôi muốn tập trung vào công việc. Cứ gọi đây là một mối quan hệ bạn bè thân thiết chẳng hạn, đến lúc nào cảm thấy bình yên thì tôi sẽ tìm bến đỗ".


Các chi tiết thân mật như thế này đã phần nào góp phần vào tin đồn hẹn hò giữa cả hai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các chi tiết thân mật như thế này đã phần nào góp phần vào tin đồn hẹn hò giữa cả hai.

Có thể thấy, sau nhiều tranh cãi không đáng có thì hai chị em họ đã quay về với nhau và khá thân thiết. Trên trang cá nhân, họ cũng thường xuyên nhắc đến đối phương mà không còn e dè như trước. Điều này đã khiến người hâm mộ thích thú và luôn mong muốn hai chị em sẽ ngày càng gắn bó hơn nữa.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!