Nam Em được khen ngợi khi ủng hộ 100 triệu mua vắc xin ngừa Covid-19

04/03/2021, 17:28 GMT+07:00

Nam Em vẫn luôn là cái tên được nhiều người quan tâm, nhất là khi người đẹp chia sẻ thông tin mình đã đóng góp một phần vật chất cũng như tấm lòng vào công cuộc phòng, chống dịch Covid-19.

 
Người đẹp thường xuyên chia sẻ những bài đăng của mình trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp thường xuyên chia sẻ những bài đăng của mình trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Phản ứng CĐM khi Thuỷ Tiên - Công Vinh đóng góp mua vaccine Covid-19

Chung tay ủng hộ mua vắc xin trong tình trạng dịch

Bên cạnh những tấm lòng cao đẹp khác như Trấn Thành, Công Vinh - Thủy Tiên,... Nam Em mới chia sẻ trên trang cá nhân của mình cô đã ủng hộ 100 triệu đồng vào việc mua vắc xin vượt qua đại dịch covid-19. Khi đăng thông tin, Nam Em cũng không viết gì nhiều mà chỉ gắn thêm bài hát Quốc Ca thể hiện tinh thần dân tộc.

Không dừng lại ở đó, nữ diễn viên 24 tuổi còn hăng hái kêu gọi những tấm lòng vàng cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Cụ thể, người đẹp viết: "Chúng ta hãy cùng nhau chung tay gây quỹ “Chung một tấm lòng” ủng hộ vacxin COVID-19. Vì sức khoẻ cộng đồng. Vì một đất nước khỏe mạnh và phồn vinh. Nhà mình ai muốn ủng hộ thì có link ở dưới cả nhà nhé. Cảm ơn các tình yêu".

 
Khoảnh khắc đẹp ghi lại trong Facebook của Nam Em. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khoảnh khắc đẹp ghi lại trong Facebook của Nam Em. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Tin liên quan: Thu Hoài cùng hôn phu ủng hộ 200 triệu mua Vaccine ngừa Covid-19

Phản ứng của cư dân mạng

Trước hành động bất ngờ của Nam Em, không ít người hâm mộ cũng lên tiếng ngợi khen tấm lòng của mỹ nhân. Bài viết nhận được sự tương tác lớn, nhiều lượt "bắn tim" và lời chúc chân thành được gửi tới nữ diễn viên. Dường như những động thái từ phía Nam Em đang khá "được lòng" dư luận.

- "Cảm ơn Nam Em vì tấm lòng hướng thiện và lan tỏa yêu thương của em, một cô gái bé nhỏ nhưng những việc Em làm cho cộng đồng cho xã hội không hề nhỏ và rất đáng trân trọng, chị luôn yêu thương và ủng hộ em!".

- "Một cô bé nhỏ có 1 tấm lòng nhân hậu. Cứ mạnh mẽ và tỏa năng lượng tích cực nha bé yêu".

- "Lần sau xuất hiện hãy lộng lẫy hơn nữa nhé nam em xinh đẹp hơn để người khác phải ngước nhìn".

 

 
Những ý kiến xuất hiện ở bài đăng của nữ diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những ý kiến xuất hiện ở bài đăng của nữ diễn viên. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Tin liên quan: Công Vinh - Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu đồng mua vaccine Covid-19

Trên đây chính là những tin tức về việc Nam Em cùng góp sức với cộng đồng với hi vọng dịch Covid-19 sẽ sớm qua đi để mọi người có được cuộc sống ổn định, an toàn. Bạn có cảm nhận ra sao về nghĩa cử của người nghệ sĩ này, hãy chia sẻ cùng với chúng tôi ngay nhé!

VIỆT NAM SẼ TIÊM VẮC XIN NGỪA COVID-19 MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI DÂN

Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống covid-19 đã thống nhất rằng sẽ tiêm miễn phí vắc xin ngừa covid-19 cho dân.

Cụ thể, sau khi thảo luận về kế hoạch tiêm chủng vắc xin ngừa covid-19 cho dân đã thống nhất rằng sẽ được tiêm miễn phí trong chương trình tiêm chủng mở rộng. Tuy nhiên số lượng vắc xin có giới hạn nên sẽ sắp xếp đối tượng tiêm theo sự ưu tiên. Bên cạnh đó cũng sẽ có lượng vắc xin tiêm theo dịch vụ dành cho những đối tượng có khả năng chi trả cao hơn.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!