Nam Em comeback đối đầu trực diện với Sơn Tùng: Ngẫu nhiên hay lại chiêu trò

13:30 30/06/2019

Nam Em chắc là sao Việt dũng cảm nhất khi quyết định chọn ngày comeback cùng lúc với Sơn Tùng. Nam ca sĩ cũng là một trong những thần tượng của mỹ nhân gốc Tiền Giang lâu nay.

Sau gần nửa năm không có hoạt động nổi bật hay sản phẩm nghệ thuật nào, Nam Em chính thức comeback khi bất ngờ tung teaser mang tên Anh muốn quên em không?. Để chuẩn bị cho sự trở lại của mình, thời gian qua mỹ nhân sinh năm 1996 không ngừng cải thiện ngoại hình bằng việc giảm thành công 12kg và thay đổi màu tóc mới ấn tượng.

>>>Xem thêm: Nam Em thay đổi kiểu tóc mới trong đêm tranh tài đến Miss World 2019

Nam Em comeback đối đầu trực diện với Sơn Tùng: Ngẫu nhiên hay lại chiêu trò

Không chỉ đầu tư kĩ lưỡng về ngoại hình, Nam Em còn trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất và luyện thanh để có thể gửi đến sản phẩm chỉn chu nhất. Với tất cả sự nỗ lực, Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 cũng mong muốn rằng khán giả sẽ biết cô qua những sản phẩm nghệ thuật.


Teaser sản phẩm comeback của Nam Em.

Sản phẩm Anh muốn quên em không? do lên chính Nam Em lên ý tưởng và đảm nhận vai chính. Ngoài ra, trong đoạn teaser ngắn ngủi này, dòng hashtag #stmpt hay "hãy trao cho em" đang được khán giả vô cùng tò mò. Chính điều này càng thôi thúc fan để đón chờ ngày ra mắt nhiều hơn. Liệu rằng nam ca sĩ Chạy ngay đi có xuất hiện trong cùng MV với Nam Em hay lại nhằm mang 1 ý nghĩa khác? 

Nam Em comeback đối đầu trực diện với Sơn Tùng: Ngẫu nhiên hay lại chiêu trò

>>>Xem thêm: Nam Em diện set đồ gần 200 triệu nhưng hao hao phong cách em út nhà BLACK PINK

Liên hệ với phía Nam Em, đại diện cô cho biết đây là kế hoạch mà Nam Em và ê-kíp đã đề ra từ trước nên chỉ là sự trùng hợp chứ không cố tình hay dựa hơi người khác. Còn chuyện có lo sợ lép về khi ngày comeback lại trùng khớp với Sơn Tùng, vị này cho hay: "Sơn Tùng là thần tượng của Nam Em nên việc lép vế trước thần tượng của mình thì Nam Em sẵn sàng nhường sân để cậu ấy toả sáng".

>>>Xem thêm: Độc quyền trên YAN: Đây chính là căn nhà ở quê Tiền Giang của hai chị em Nam Em - Lệ Nam

Hãy đón chờ sản phẩm mới nhất của Nam Em vào lúc 20h ngày 01/07/2019 để xem ẩn số đó là gì nhé. 

*Cùng đón xem những tin tức Thời trang mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News