Nam Em: "Chưa có người đàn ông nào dám phũ phàng với tôi như Trường Giang"

17/03/2018, 10:30 GMT+07:00

Khi được hỏi về tin đồn chuyện tình với danh hài Trường Giang, Nam Em thẳng thắn cho biết đây là câu hỏi khiến cô thật sự đau lòng mỗi khi nhắc tới.

Top 8 Hoa hậu trái đất 2016 lên tiếng về mối quan hệ với danh hài Trường Giang, cô cho biết bản thân mình thật sự đau lòng mỗi khi ai đó nhắc về Trường Giang.

Với gương mặt xinh xắn cùng những câu đối đáp duyên dáng, hài hước, Nam Em khiến Trường Giang mê tít, nhiều lần nam danh hài thú nhận là cực kỳ thích mỗi khi tham gia chung các chương trình chung cùng Nam Em.

Nam Em:

Tuy nhiên, gần đây khi mà mật độ xuất hiện cùng nhau khá dày đặc trên các show truyền hình, nhiều khán giả đặt ra nghi vấn liệu Nam Em và danh hài xứ Quảng có mối quan hệ nào trên mức bạn diễn chăng? Mới đây, khi được hỏi về chuyện tình cảm với Trường Giang, Nam Em thẳng thắn chia sẻ với báo T.N, cô cho biết Mười khó là người làm cho cô rất đau đớn và chưa có người đàn ông nào phủ phàng với cô đến vậy.

Nam Em:

"Tôi là người sống thật. Thú thật, anh Giang là người cho tôi có cái nhìn sâu sắc về cuộc sống và cũng là người làm cho tôi rất đau đớn. Chưa có người đàn ông nào dám phũ phàng với tôi như vậy. Ai cũng có một trái tim, nếu là đàn ông đừng bao giờ làm phụ nữ tổn thương. Nhân đây, tôi cũng muốn gửi đến "ai đó", nếu "ai đó" vô tình đọc được thì xin đừng làm người khác tổn thương", Nam Em chia sẻ.

Nam Em:

Đồng thời, khi được hỏi về mối quan hệ giữa mỹ nhân gốc Tiền Giang và Trường Giang thì đó là mối quan hệ gì? Nam Em không ngần ngại cho biết: "Mọi người nghĩ sao thì là như vậy (Cười). Câu hỏi thật sự khiến tôi đau lòng vì đang cố gắng quên...".

Nam Em:

Mới đây, Top 8 Miss Earth 2016 cũng bất ngờ tiết lộ cô và bạn trai đại gia đã chia tay được một thời gian. Không dừng lại ở đó, mô hình nhà hàng ẩm thực miền Tây mà Nam Em mở ra vào tháng 8/2017 đã phá sản vì kinh doanh thua lỗ. Cô còn không may mắc phải bệnh lý tâm thần mang tên hội chứng rối loạn cảm xúc lưỡng cực.

Nam Em:

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!