Phản ứng của MC Quyền Linh khi Nam Em thừa nhận đã thất tình 100 lần?

11:40 30/06/2020

Trước khi bước chân vào làng giải trí, Nam Em xuất thân nghèo khó, ít nói, rụt rè và không dám thể hiện bản thân, lúc nào cũng thu mình lại.

Sau khi vào showbiz, Nam Em tự nhận mình đã khám phá được những cái tiềm ẩn bên trong nhưng cũng từ đó khiến cô không kiểm soát được chính mình dẫn đến mọi việc bị đẩy quá xa.

 
Nam Em cô gái vừa đáng thương vừa đáng trách (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Em cô gái vừa đáng thương vừa đáng trách (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem Thêm: Nam Em: "Tôi gầy vì sức khỏe không tốt, chỉ muốn là người bình thường"

"Em là một đứa thèm thuồng cảm giác được yêu"

Mới đây, Nam Em là gương mặt khách mời trong chương trình Giải mã kỳ tài với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh và Tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Nói về con đường sự nghiệp của người đẹp Tiền Giang, cũng như những ồn ào gắn liền với cô trong thời gian qua, MC Quyền Linh thắc mắc "Từ một con người đang hoạt động showbiz rất thuận lợi, mọi việc như trải thảm đỏ dành cho Nam Em. Từ một cô gái xinh đẹp, dễ thương được nhiều fan hâm mộ. Đùng một phát em trở thành một hiện tượng, thay đổi hoàn toàn. Mọi người nhìn Nam Em bằng một con mắt khác. Em có thấy sốc về điều đó hay không?".

Nam Em bộc bạch cô không dám đối diện vì cảm thấy bản thân đã làm cái gì đó rất kinh khủng: "Vì không kiểm soát được cái khùng nên cuộc sống của em mới ra nông nổi như vậy. Nếu như biết cách kiểm soát được bản thân, có lẽ cuộc sống của mình sẽ hạnh phúc hơn".

 
Nam Em thừa nhận sau những ồn ào cô cảm thấy tự ti (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Em thừa nhận sau những ồn ào cô cảm thấy tự ti (Ảnh: Chụp màn hình).

Đề cập tới chuyện tình cảm và những lần thất tình, Nam Em thừa nhận mình "Bị ngu mà lì, nếu thất tình bản thân sẽ cố gắng kiếm một người khác để lắp vào chỗ đó". Người đẹp Tiền Giang dễ yêu, dễ cảm động đến độ: "Có những người mới gặp lần đầu em cũng yêu được nữa. Em là một đứa thèm thuồng cảm giác được yêu". Có lẽ vì thế mà số lần thất tình cũng tỷ lệ thuận với cảm xúc. Chỉ mới 24 tuổi nhưng Nam Em đã nếm trải cả trăm lần thất bại trong tình cảm. 

 
 Người đẹp 24 tuổi nói rằng cảm xúc tình yêu rất mãnh liệt cứ kéo cô đi mãi và khiến bản thân không kiểm 
soát được những hành động của mình (Ảnh: Chụp màn hinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Người đẹp 24 tuổi nói rằng cảm xúc tình yêu rất mãnh liệt cứ kéo cô đi mãi và khiến bản thân không kiểm
soát được những hành động của mình (Ảnh: Chụp màn hinh.

>>> Đọc thêm: Nam Em, Nhã Phương "đụng độ" với phong cách nữ thần

Khi MC Quyền Linh hỏi trong hàng trăm mối tình dang dở, em nhớ mối tình nào nhất, Nam Em trả lời "Mối tình nào mà khán giả nhớ tới nhiều nhất". Sau những tận cùng của cảm xúc Nam Em nhận ra mình chỉ nhận về sự đau đớn và yếu đuối và mang căn bệnh trầm cảm.

 
MC Quyền Linh ngỡ ngàng và không tin Nam Em đã thất tình 100 lần (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Quyền Linh ngỡ ngàng và không tin Nam Em đã thất tình 100 lần (Ảnh chụp màn hình)

Nam Em: "4 tháng nữa tôi sẽ trở lại trạng thái bình thường"

Sau thời gian bị trầm cảm và rối loạn lưỡng cực, Nam Em đã tìm đến nhiều bác sĩ giỏi để chữa trị. Tuy nhiên cô cho biết lúc đó bệnh của mình không khá hơn, nhiều bác sĩ phải bó tay vì "càng uống càng khùng nặng hơn".

Hiện tại, mỹ nhân Tiền Giang đã tìm được một bác sĩ giỏi, đồng thời là người chia sẻ cho cô nhiều câu chuyện ý nghĩa để giúp bản thân quý trọng cuộc sống hiện tại. "Sức khỏe của tôi hiện tại đang rất tốt. Bác sĩ cũng có nói khoảng 4 tháng nữa tôi có thể trở lại cuộc sống bình thường. Hiện tại tôi nhìn cuộc sống tích cực lắm", Nam Em bày tỏ.

 
Nam Em cho biết tinh thần, tâm lý hiện tại của cô đang khá tốt (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Em cho biết tinh thần, tâm lý hiện tại của cô đang khá tốt (Ảnh: Chụp màn hình).

Sau tất cả, cuộc sống hiện tại của Nam Em đang tiến triển theo chiều hướng tích cực. Trải qua nhiều biến cố, người đẹp Tiền Giang đặt mục tiêu sống không còn quá lớn lao. Với Nam Em mỗi ngày sau khi mở mắt ra và sống một cuộc sống thật vui, có người để yêu, có việc để làm và có điều để hy vọng. Ngoài ra cô không tơ tưởng điều gì thêm.

 
Nam Em muốn làm một người bình thường sống thật vui mỗi ngày (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Em muốn làm một người bình thường sống thật vui mỗi ngày (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: Chuyện tình trường lận đận của chị em Nam Anh - Nam Em​

Trải quá cú sốc tinh thần quá lớn, nhưng Nam Em đã dần dần học cách vượt qua và cân bằng lại. Ở thời điểm hiện tại, nhiều người vẫn mong chờ cô sẽ sớm lấy lại hình ảnh vui tươi như ngày đầu bước chân vào showbiz.

Nam Em: Khi tên tuổi song hành với tai tiếng

Bước vào showbiz khi vừa mới 19 tuổi sau cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 nhưng Nam Em chỉ thực sự “nổi như cồn” vài năm trở lại đây bởi những scandal tình cảm.

Cũng chính vì những scandal liên tiếp chuyện tình cảm với Trường Giang và hàng loạt những chuyện trên trời khác khiến cô nhận về không ít “gạch đá”. Trong một bài phỏng vấn Nam Em đã thừa nhận mình mất tất cả sau scandal.

Trong sự nghiệp hoạt động trong showbiz với vai trò ca sĩ, diễn viên, Nam Em có phát hành nhiều sản phẩm nhưng không để lại ấn tượng nhiều trong lòng công chúng. Người ta biết đến Nam Em đa phần từ những tai tiếng. Khi nhận xét về mỹ nhân Tiền Giang công chúng nhận định cô là người đẹp "lắm tài nhưng cũng nhiều tật".