Nam Em rơm rớm nước mắt trên giường bệnh, lại nhập viện điều trị tâm lý sau phát ngôn cực sốc?

17/02/2019, 18:50 GMT+07:00

Nam Em lại nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ khi chia sẻ đoạn clip mặc quần áo bệnh nhân trong bệnh viện.

Hình ảnh Nam Em tiều tụy tại bệnh viện khiến không ít khán giả lo lắng cho cô.

Từng đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất có thành tích ấn tượng - Top 8 chung cuộc nhưng Nam Em chỉ thực sự được nhắc đến với hàng loạt những phát ngôn đầy "drama". Những ngày đầu năm 2019 Nam Em cũng có phát ngôn gây xôn xao mạng xã hội.

Trong một bài phỏng vấn, khi đụng đến vấn đề trinh tiết và câu hỏi có dễ dãi trong tình yêu, Nam Em bày tỏ rằng bản thân cô rất lý trí, lên giường lại càng lý trí hơn: "Nhiều người mời tôi vào trong phòng còn muốn hiếp tôi nữa. Không hiểu sao những lúc đó có người độ hay sao mà những lúc đấy tôi rất mạnh mẽ, đẩy người ta văng ra rồi chạy. Cũng nhiều lần rồi".

Nam Em rơm rớm nước mắt trên giường bệnh, lại nhập viện điều trị tâm lý sau phát ngôn cực sốc? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Phát ngôn của Nam Em thay vì nhận được sự đồng cảm từ phía người hâm mộ thì cô lại nhận được khá nhiều “gạch đá”. Mới đây, hình ảnh Nam Em tiều tụy tại bệnh viện được cô chia sẻ trên trang cá nhân khiến người hâm mộ lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô.

Nam Em rơm rớm nước mắt trên giường bệnh, lại nhập viện điều trị tâm lý sau phát ngôn cực sốc? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Hình ảnh Nam Em liên tục rơm rớm nước mắt khiến nhiều người lo lắng cô đang có vấn đề về tâm lý sau những phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Nam Em liên tục rơm rớm nước mắt khiến nhiều người lo lắng cô đang có vấn đề về tâm lý sau những phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng.

Trước đó, Nam Em cũng từng nằm viện sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, cô phải nhập viện truyền nước vì sức khỏe đi xuống. Mong rằng người đẹp Nam Em sẽ nhanh khỏi bệnh để có thể quay lại làm việc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!