Nam Em: "Nhiều người theo đuổi tôi cuồng nhiệt, thậm chí gọi tôi vào phòng và..."

10/02/2019, 19:15 GMT+07:00

Năm vừa qua, sau khi trải qua nhiều "náo loạn" trong showbiz, Nam Em đã có những nhìn nhận tích cực về mình, đồng thời cô cũng có nhiều chia sẻ mới đáng chú ý.

Từng đạt được danh hiệu Hoa khôi Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016, chưa hoạt động trong showbiz được bao lâu thì Nam Em liên tục vướng vào hàng loạt những scandal thiệt thân, nào là chuyện lùm xùm dai dẳng liên quan tới mối quan hệ tình cảm giữa Trường Giang và Nhã Phương, cho đến rục rịch chuyện mâu thuẫn gia đình giữa Nam Anh - Nam Em khiến nhiều người ngán ngẩm.


Người đẹp miền Tây đã có nhiều sóng gió năm vừa qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp miền Tây đã có nhiều sóng gió năm vừa qua.

Năm 2018 có lẽ không phải là năm suôn sẻ của Nam Em, sau những ồn ào xung quanh khiến cả xã hội quay lưng với mình, chưa kể cô còn tặng thêm danh hiệu "Miss thị phi" càng khiến Nam Em trở nên suy sụp hơn, mặc dù liên tục bào chữa cho mọi người rằng mình ổn nhưng ai cũng biết rằng, cô liên tục phải vào viện để điều trị những cơn đau do cú sốc gây ra.

Qua năm Kỷ Hợi 2019, Nam Em cũng đã lấy được tinh thần hơn trước, nhìn lại 1 năm qua đầy sóng gió, người đẹp đã có những suy nghĩ tích cực hơn cho bản thân, tìm được hướng đi mới cho riêng mình. Cô đã có những trải nghiệm ngày Tết đầy bình yên cùng gia đình, về quê "lao động chân tay" từ những công việc nhỏ nhặt đời thường như quét nhà, nấu ăn, mua sắm ngũ quả,... Cô cảm nhận được không khí Tết miền quê và từ đó tinh thần cũng phấn chấn hơn.


Qua năm mới, tinh thần của cô phấn chấn hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Qua năm mới, tinh thần của cô phấn chấn hơn.

Ngoài ra, cô còn chia sẻ thêm về chuyện chủ động làm hoà với chị gái Nam Anh của mình, đối với Nam Em mà nói, gia đình luôn là điều quan trọng và yêu thương mình nhiều nhất, nếu Nam Anh có hơn thì cô cảm thấy mừng cho chị, đồng thời cô cũng xác định rõ ràng những ngày Tết là thời điểm cô dành cho nghỉ ngơi và trao dồi bản thân mình nhiều hơn, sao cho bằng bạn bằng bè, tiền caste của chị không bằng nhưng đối với cô được tham gia gameshow cùng nhau cũng là niềm vui lớn, không so đo ai hơn ai.


Cô không ngại chia sẻ về việc nhiều người muốn hiếp mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô không ngại chia sẻ về việc nhiều người muốn hiếp mình.

Đặc biệt, khi được hỏi về chuyện tình cảm, nhiều người nghĩ cô sẽ ít người theo đuổi vì ngại quen phải "Miss thị phi", thế nhưng cô lại khiến nhiều người ngạc nhiên khi chia sẻ về đời tư của mình: "Nhiều người theo đuổi tôi lắm luôn. Không hiểu vì sao tôi khùng khùng điên điên, phá hoại vậy mà người ta vẫn thích theo đuổi tôi một cách cuồng nhiệt." và thậm chí "Nhiều người mời tôi vào trong phòng còn muốn hiếp tôi nữa."


Mong rằng cô sẽ gặt hái nhiều thành tựu trong năm mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mong rằng cô sẽ gặt hái nhiều thành tựu trong năm mới.

Đối với Nam Em mà nói, cô không phải là kiểu người dễ dãi, cô ý thức được việc yêu 1 người phải giữ gìn bản thân mình như thế nào, nếu phụ nữ cái gì cũng dâng hiến thì đàn ông sẽ nhanh chán và rời bỏ, vì vậy khi yêu cô luôn giữ lại điều gì đó cho riêng mình.

Mặc dù, trải qua 1 năm đầy sóng gió, thế nhưng Nam Em vẫn giữ được cho mình sự tỉnh táo trong suy nghĩ, điều đáng khích lệ ở đây là cô luôn có cái nhìn lạc quan trong tương lai, mong rằng bước qua năm mới, cô sẽ mang lại nhiều cống hiến cho nghệ thuật hơn nữa.

Đừng quên đọc thêm bài viết mới tại YAN nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp.