Nam Em thay ảnh đại diện tính tứ với Lãnh Thanh sau ồn ào "trà xanh"

06/02/2021, 13:00 GMT+07:00

Sau nhiều thử thách chẳng hay về mặt tình cảm, gần đây khán giả vui mừng khi Hoa khôi Nam Em kết đôi với Lãnh Thanh. Tuy nhiên, chẳng lâu sau lại thấy cô không còn theo dõi anh, úp mở từ khóa trà xanh. Mới đây nhất, mỹ nhân bất ngờ thay ảnh đại diện tình tứ bên nam diễn viên.

 
Cả hai thực hiện bộ ảnh cho năm mới. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai thực hiện bộ ảnh cho năm mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Nam Em và Lãnh Thanh chính thức công khai yêu nhau

Nam Em bày tỏ về mối quan hệ với Lãnh Thanh

Rất nhiều fan lo lắng vì phải chăng cô nàng lại va vấp thêm lần nữa trong chuyện tình yêu. Tuy nhiên, động thái thay ảnh đại diện đã phần nào trả lời cho các thắc mắc, mối quan hệ giữa họ đã tốt hơn so với những ngày trước. 

Nói đến vấn đề này, liên hệ với Nam Em cô cho biết: "Hai đứa hiện tại là tìm hiểu nhau. Vì cả hai đang có rất nhiều việc cần xây dựng cho bản thân và công việc thật vững thì tình yêu mới lâu bền được. Chúng tôi thống nhất cũng sẽ không có làm áp lực cho nhau về tình cảm nữa. Cho nhau cơ hội. Cho nhau thời gian và cho nhau được thoải mái nhất để làm việc". Động thái này một lần nữa cho thấy Hoa khôi đã có những suy nghĩ trưởng thành, chín chắn hơn trong chuyện tình yêu.

 
Nam Em vừa hé lộ sẽ ra mắt MV mới phiên bản 2021 của ca khúc “Tết Sang” – một bài hát từng được cô thể hiện từ năm 2016. Lãnh Thanh cũng xuất hiện trong MV của bạn gái (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Em vừa hé lộ sẽ ra mắt MV mới phiên bản 2021 của ca khúc “Tết Sang” – một bài hát từng được cô thể hiện từ năm 2016. Lãnh Thanh cũng xuất hiện trong MV của bạn gái (Ảnh: FBNV)

 
Anh sẽ xuất hiện trong dự án ngay Giao thừa cùng bạn gái. (Ảnh: Thạch Huỳnh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh sẽ xuất hiện trong dự án ngay Giao thừa cùng bạn gái. (Ảnh: Thạch Huỳnh)

>>> Xem thêm: Phản ứng của Nam Em khi thấy Lãnh Thanh tình tứ bên Chi Pu?

Nam Em rủ Lãnh Thanh về quê đón Tết

Hầu hết các cặp đôi hẹn hò thì dịp đầu năm mới là lúc mà họ sẽ đưa người yêu về thăm nhà, ra mắt dòng họ. Nhiều câu hỏi đặt ra liệu Nam Em và Lãnh Thanh sẽ như thế nào khi vùng miền cách xa nhau. Cô chia sẻ: "Việc tôi rủ anh Thanh về quê ăn Tết là có. Còn việc anh ấy có về hay không thì để Tết sẽ có câu trả lời cho cả nhà nhé".

 
Khán giả chờ đợi xem liệu rằng có màn thân mật nào trong dịp đầu năm hay không?. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả chờ đợi xem liệu rằng có màn thân mật nào trong dịp đầu năm hay không?. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Nam Em thừa nhận Lãnh Thanh "thích trà xanh" cuộc tình "chết yểu"

"Chúc cả nhà một năm mới bình an và giữ gìn sức khỏe an toàn trong mùa dịch này nhé. Chúc mừng năm mới", Nam Em nhắn nhủ đến các độc giả và fan.

NAM EM THỪA NHẬN DÀNH NHIỀU TÌNH CẢM CHO LÃNH THANH

Hoa khôi là một người khá chủ động, thích ai sẽ bày tỏ ngay, không che giấu và đôi khi còn vồ vập. Tham gia chương trình một thời gian với Lãnh Thanh, cô cũng chẳng ngại công khai mình dành cho đối phương nhiều tình cảm. Thời điểm bị từ chối, Nam Em vẫn chúc Lãnh Thanh hạnh phúc.

"Em phải làm gì lúc này đây Lãnh Thanh. Chúng ta đến với nhau là do duyên hay nợ? Giữa một hành tinh đầy rộng lớn và mênh mông chúng ta đã gặp nhau. Em xin lỗi vì đã dành cho anh quá nhiều cảm xúc chỉ vì em nghĩ em trân trọng từng khoảnh khắc ở bên anh. Có ai biết được tương lai sẽ như nào vì đôi khi phía trước luôn đảo ngược. Vậy tại sao mình cứ thích làm khó nhau", Nam Em viết.

Xem thêm tại đây!