Đăng clip lên chùa tịnh tâm nhưng Nam Em nhận "gạch đá" không thương tiếc

30/04/2018, 07:30 GMT+07:00

Tất cả các hành động của Nam Em đều khiến khán giả quan tâm và xôn xao khá nhiều trên các diễn đàn.

Scandal tình cảm giữa Trường Giang và Nam Em trong thời gian qua đã "chiếm chỗ" khá nhiều trên khắp các diễn đàn. Từ khi Nam Em công khai mối quan hệ ngang trái này, đến bây giờ đã không đếm được có bao nhiêu chi tiết xung quanh chuyện tình cảm giữa họ. 

Đăng clip lên chùa tịnh tâm nhưng Nam Em nhận

Có thể nói, một tháng qua chỉ có mỗi Nam Em "múa mây quây cuồng", cô liên tiếp có các hành động như: ra ca khúc mới, tự nhận mình là "Miss thất tình", mang bánh kem và hoa đến tặng Trường Giang, treo poster gần quán ăn,... đã khiến cho câu chuyện này mãi vẫn chưa kết thúc.

Đăng clip lên chùa tịnh tâm nhưng Nam Em nhận

Mới đây, sau nhiều tranh cãi, Nam Em tiếp tục chia sẻ đoạn clip ngắn, ghi lại hình ảnh cô lên chùa tịnh tâm. Đồng thời, cô còn đính kèm rất nhiều câu nói thể hiện triết lý, suy nghĩ về chuyện tình cảm. "Cuộc đời vốn chẳng trải hoa cho ai bước bao giờ. Tình yêu cũng vậy! Tình cảm là của riêng mỗi người. Con tim lại càng có lý lẽ của riêng nó. Có ai biết mình yêu khi nào, yêu vì lý do gì đâu...


Clip: Nam Em lên chùa.

... Tình yêu thường làm cho con người ta ích kỷ, nhất là khi ta không có được nó. Đâu có ai muốn mình trở thành phù thủy. Khi sinh ra đã làm công chúa, chiếc áo đẹp ấy có còn vừa nữa đâu? Chân tình chân thành, chân thực, tất cả đều có "chân". Vạn vật trên đời đến rồi đi, tất cả bởi một chữ "duyên". Dẫu biết lý lẽ, nhưng tại sao ta vẫn cứ sai?" - nội dung mà Hoa khôi Tiền Giang chia sẻ trong đoạn clip mới nhất.

Đăng clip lên chùa tịnh tâm nhưng Nam Em nhận

Khi những khoảnh khắc này vừa chia sẻ trên mạng xã hội, Nam Em lại tiếp tục nhận lấy "gạch đá" từ dư luận. Theo đó, mọi người đã cho rằng người đẹp đã "diễn sâu" và thuê người quay lại clip nhằm kéo dài scandal. 

Một số khán giả đã lên tiếng rất thẳng thắn: "Lên facebook náo loạn một thời gian giờ còn bày đặt lên chùa nhờ người quay clip triết lý", "Chúc mừng em đã thành công trong sự khinh bỉ của xã hội", "Âm thầm quá. Đi chùa mà thuê ê-kíp quay lại, lồng nhạc các kiểu rồi up lên. Thanh khiết ghê". 

Đăng clip lên chùa tịnh tâm nhưng Nam Em nhận


Rất nhiều luồng ý kiến tiêu cực đang diễn ra trên trang cá nhân của Nam Em. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều luồng ý kiến tiêu cực đang diễn ra trên trang cá nhân của Nam Em.


Thậm chí, có đến hàng trăm bình luận với mục đích chửi bới, tranh cãi vì hành động này của cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí, có đến hàng trăm bình luận với mục đích chửi bới, tranh cãi vì hành động này của cô.


Mặc dù liên tiếp nhận lấy sự phản đối của dư luận nhưng Nam Em vẫn có những hành động không ai đoán được và chính vào điều này đã khiến cho chuyện tình cảm của cô không được nguôi ngoai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc dù liên tiếp nhận lấy sự phản đối của dư luận nhưng Nam Em vẫn có những hành động không ai đoán được và chính vào điều này đã khiến cho chuyện tình cảm của cô không được nguôi ngoai.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!