Sao Thẳng Thắn - Nam Em lên tiếng bênh vực Đông Nhi khi bị chỉ trích

28/03/2020, 21:00 GMT+07:00

Tranh cãi khá nhiều trong thời gian gần đây việc các nghệ sĩ có nên quyên góp tiền hay không, Nam Em đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình.

Trong thời gian dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp, đồng thời một số tỉnh ở miền Tây đang phải "cầu cứu" vì thiếu nguồn nước ngọt một cách trầm trọng, nhận thấy người dân một số nơi quá đỗi khó khăn, các nghệ sĩ trong showbiz Việt đã cùng chung một phần sức giúp đỡ.

Trong đó, nổi bật như: Đại Nghĩa, Thuỷ Tiên, Hà Anh Tuấn, Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trình, Việt Hương, Phi Nhung, Đông Nhi... là các nghệ sĩ có những đóng góp tiên phong và tích cực trong công cuộc giúp đỡ mọi người giữa dịch bệnh Covid-19 cũng như tình trạng thiếu nước ở miền Tây.

 
Nam Em lần đầu lên tiếng tại sao không quyên góp và bảo vệ đàn chị trước những chỉ trích
Nam Em lần đầu lên tiếng tại sao không quyên góp và bảo vệ đàn chị trước những chỉ trích

>>> Xem thêm: Nam Em, Nhã Phương "đụng độ" với phong cách nữ thần

Nam Em: "Thay vì dành thời gian chửi tôi hay chửi ai đó thì hãy làm những việc có ích"

Cũng là một người hoạt động nghệ thuật, mới đây, Nam Em đã lần đầu bộc bạch suy nghĩ của mình về những vấn đề xã hội quan tâm thời gian gần đây trong chương trình SAO THẲNG THẮN. Tại đây, người đẹp gốc Tiền Giang cũng dành nhiều lời khen ngợi đến những nghệ sĩ đã giúp đỡ cộng đồng, đồng thời phê phán những chỉ trích như việc "chê Đông Nhi - Ông Cao Thắng quyên góp ít".

 
Nam Em đã có những chia sẻ thẳng thắn khi chuyện từ thiện
Nam Em đã có những chia sẻ thẳng thắn khi chuyện từ thiện

"Thật ra cá nhân Nam Em sau khi đọc được những tin tức đó cũng cảm thấy hơi mắc cỡ (ngại ngùng), vì Nam Em cũng muốn quyên góp nhưng mà bản thân mình không có nhiều tiền, tự dưng nghe quyên góp ít mà bị chửi mình cũng sợ, sợ tới mình bị chửi lây nên không dám quyên góp luôn" - Người đẹp sợ quyên góp ít sẽ bị chỉ trích nên quyết định không quyên góp cho "cả làng bình yên".

Là một người con của quê hương miền Tây, Nam Em hiểu được giá trị của đồng tiền nơi đây. Có thể đối với nhiều người, 50 triệu đồng rất ít ỏi, nhưng đối với bà con đang gặp khó khăn, đó có thể là cả một gia tài. Việc lên án vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một việc làm sai trái và đáng phê phán.

 
Nam Em muốn mọi người hiểu rõ việc ngập mặn rất nghiêm trọng
Nam Em muốn mọi người hiểu rõ việc ngập mặn rất nghiêm trọng

"Đối với mọi người 50 triệu là ít nhưng đối với người miền Tây số tiền đó thật sự lớn, Nam Em muốn mọi người hiểu rõ việc ngập mặn rất nghiêm trọng, vì nó ảnh hưởng rất lớn với đời sống con người miền Tây, do nhiều người không thấy được ảnh hưởng của việc thiếu nước như thế nào nên họ cứ việc chỉ trích và 'chửi' cho sướng cái miệng. Thay vì dành thời gian 'chửi' Nam Em hoặc 'chửi' ai đó thì mọi người hãy cùng nhau hành động tích cực hơn".

>> Xem thêm: Giảm 12kg thành công, Nam Em tái xuất xinh đẹp với nhan sắc đỉnh cao

Nam Em thẳng thắn phê phán những bạn du học sinh đã "chê bai" khu cách ly

Cùng chung quan điểm với số đông, Nam Em cũng khá bức xúc về việc các du học sinh khi đi cách ly lại chê bai nơi mình sẽ ở lại trong một thời gian. Tại SAO THẲNG THẮN, người đẹp cũng không ngần ngại nói lên những suy nghĩ của mình về điều này.

 
 Nam Em hứa hẹn trong năm 2020 sẽ có nhiều kế hoạch đột phá cho bản thân mình
 Nam Em hứa hẹn trong năm 2020 sẽ có nhiều kế hoạch đột phá cho bản thân mình

"Nam Em nghĩ chắc do các bạn không hiểu được mức độ nguy hiểm của dịch COVID-19 như thế nào nên khi đi cách ly các bạn cảm thấy mình rơi vào trường hợp không hoà nhập với môi trường, dần dà các bạn sẽ lạc quan hơn. Nếu như Nam Em bị cách ly thì em cũng sẽ chịu thế và không nói gì được. Cho nên mọi người chịu khó chút vì 'một cây làm chẳng nên non ba cây chụm lại nên hòn núi cao'".

 
Nam Em mong mọi người chấp hành tốt chủ trương mà Nhà nước đưa ra
Nam Em mong mọi người chấp hành tốt chủ trương mà Nhà nước đưa ra

Mặc dù cảm thấy rất ngại vì mình không đóng góp được gì cho cộng đồng trong lúc nhiều nơi đang gặp khó khăn, phần vì không có tiền, phần vì sợ bị nói, nhưng Nam Em tỏ ra rất lạc quan và chấp hành tốt các quy định mà Nhà nước đưa ra. Cô tin rằng với sức mạnh của sự đoàn kết, chúng ta sẽ sớm đẩy lùi được dịch bệnh và đưa cuộc sống của người Việt Nam trở về đúng quỹ đạo vốn có.

>>> Có thể bạn chưa xem: Nam Em thay đổi kiểu tóc mới trong đêm tranh tài đến Miss World 2019

Nam Em dành thời gian nghiên cứu kịch bản phim ở nhà giữa mùa COVID-19

Nam Em được khán giả biết đến với danh hiệu Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long năm 2015 và từng là đại diện của Việt Nam thi Miss Earth 2016. 

Chia sẻ những ngày ở nhà để phòng dịch bệnh COVID-19, Nam Em cho biết cô có nhiều thời gian đọc sách, tập gym tại nhà và nghiên cứu những kịch bản phim mới để trở lại màn ảnh nhỏ cũng như những dự án âm nhạc đang dần hoàn thiện để ra mắt khán giả trong năm 2020.

 

Ảnh: Dương

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Nam Em? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!