Nam Em lảng tránh khi nghe Trấn Thành nói về bệnh tình của mình

15:25 29/11/2020

Gần đây, khán giả rất lo lắng cho Nam Em khi cô liên tục chia sẻ hình ảnh bản thân nằm trên giường bệnh. Có vẻ như sức khỏe của Hoa khôi đang không được tốt trong thời gian qua.

Mới đây trong một chương trình truyền hình, Trấn Thành có nhắc đến bệnh tình của cô. Đối diện với lời kể của nam MC, Nam Em quay đi, mặt đầy cảm xúc.

 
Hình ảnh Nam Em nằm trên giường bệnh khiến nhiều người lo lắng (Ảnh: FBNV)
Hình ảnh Nam Em nằm trên giường bệnh khiến nhiều người lo lắng (Ảnh: FBNV)

>> Có thể bạn quan tâm: Bảo Yến Rosie bênh vực người bạn vô danh, sau drama với Nam Em

Trấn Thành nhắc đến bệnh tình của Nam Em

Mới đây trong tập 7 của Vô Lăng Tình Yêu, Trấn Thành kể về bệnh tình của Nam Em bằng giọng đầy tâm sự: "Quý vị khán giả cũng nên thương cho Nam Em. Cô ấy mắc phải hội chứng hạ Kali, chứng bệnh này còn nguy hiểm hơn hạ Canxi rất nhiều lần". Đây là chứng bệnh khiến thần kinh và cơ hoạt động không bình thường, thậm chí còn đe dọa đến tính mạng. Sau chia sẻ của Trấn Thành, dàn cố vấn và các nghệ sĩ cũng bày tỏ sự cảm thông với căn bệnh mà Nam Em phải trải qua.

 
Nam Em cùng dàn khách mời trong chương trình truyền hình gần đây (Ảnh: Chụp màn hình)
Nam Em cùng dàn khách mời trong chương trình truyền hình gần đây (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Trấn Thành kể về bệnh tình của Nam Em trong chương trình (Ảnh: Chụp màn hình)
Trấn Thành kể về bệnh tình của Nam Em trong chương trình (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Nam Thư: "Nghe đến tên Nam Em showbiz ai cũng bỏ chạy"

Nam Em lảng tránh, mặt đầy tâm sự

Khi Trấn Thành bộc bạch về bệnh tình của mình, Nam Em trông khá ngượng ngùng. Cô quay mặt đi và rồi cúi gằm xuống, dường như đang cố gắng kìm nén cảm xúc. Những đồng nghiệp ngồi cùng như Kim Thành, Thu Cúc, Công Phát cũng im lặng và thể hiện sự đồng cảm với Nam Em.

Trước đó, Trấn Thành cũng từng bày tỏ quan ngại về vấn đề sức khỏe của Nam Em. Anh khẳng định cô là người rất thông minh nhưng lại sống nội tâm và có vấn đề về thần kinh. "Nam Em rất phức tạp và liều lĩnh, trải qua nhiều đau khổ nên không có gì để mất nên hay chơi liều khiến đàn ông rất sợ. Anh khuyên em nên kiểm soát lại bản thân một chút để thanh thản hơn", nam MC chia sẻ.

 
Cảm xúc của Nam Em khi nghe Trấn Thành kể về bệnh tình của mình (Ảnh: Chụp màn hình)
Cảm xúc của Nam Em khi nghe Trấn Thành kể về bệnh tình của mình (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Đã từng yêu - Nam Em và Lãnh Thanh chia sẻ về mối tình đầu

Hiện tại, bệnh tình của Nam Em vẫn đang khiến nhiều người lo lắng. Bạn nghĩ sao về phản ứng của cô trước chia sẻ của MC Trấn Thành, bày tỏ cảm nhận của mình nhé!

TRẤN THÀNH TUYÊN BỐ: "NAM EM CÓ VẤN ĐỀ VỀ THẦN KINH"

Sự xuất hiện bất ngờ của Nam Em trong chương trình Vô Lăng Tình Yêu gần đây đã khiến nhiều người bất ngờ. Tại chương trình, cô cùng Lãnh Thanh đã có nhiều màn "thả thính" nhau khiến khán giả thích thú.

Với tư cách cố vấn chương trình, Trấn Thành chia sẻ thẳng thắn: "Nam Em lại có vấn đề về thần kinh, sự liều mạng đó khiến đàn ông rất sợ!"

Từ khi mắc bệnh, Nam Em bỗng nhận về nhiều sự chỉ trích hơn là đồng cảm. Cô trải lòng rằng bản thân sẽ không bao giờ từ bỏ công việc, càng không muốn trở thành gánh nặng cho gia đình.

Sau nhiều scandal, Nam Em giờ đây bắt đầu hướng tới một cuộc sống tích cực và biết chăm sóc cho sức khỏe của bản thân nhiều hơn, cô đồng thời cũng cố gắng nhiều trong việc giữ hình tượng nghệ sĩ trong mắt khán giả.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY