Phản ứng của Quyền Linh khi nghe Nam Em kinh doanh lỗ 1 tỷ đồng/tháng?

11:12 29/05/2020

Nam Em được nhiều người xem như một người đẹp "lắm tài nhiều tật", mọi hoạt động của người đẹp luôn gây tranh cãi, từ việc ra MV đến những sản phẩm web drama dựa trên những câu chuyện thật của mình.

Thời gian qua, Nam Em ít hoạt động trong làng giải trí hơn, cô tập trung cho những hoạt động kinh doanh của mình và nghiên cứu những kịch bản hay để bắt đầu hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc hơn.


Nam Em đang âm thầm lấy lại phong độ sau những scandal không đáng có

>> Xem thêm: Giảm 12kg thành công, Nam Em tái xuất xinh đẹp với nhan sắc đỉnh cao

Nam Em chia sẻ việc kinh doanh nhà hàng thua lỗ

Mới đây, xuất hiện trên một gameshow truyền hình, Nam Em đã có những chia sẻ về khoảng thời gian tăm tối nhất cuộc đời mình khi không được ủng hộ trên con đường nghệ thuật mà còn gặp khó khăn trong kinh doanh, người đẹp gốc Tiền Giang tâm sự:


Nam Em trong chương trình cùng MC Quyền Linh

"Lúc đó em vẫn ở nhà thuê và em mở một nhà hàng ở đường Lý Tự Trọng. Chi phí thuê mặt bằng rất đắt, từ lúc mở mỗi tháng em bị thua lỗ từ nửa tỉ cho tới 1 tỉ trong vòng 6 tháng". 


 MC Quyền Linh đồng cảm với những gì Nam Em chia sẻ

Nghe được những vấn đề mà Nam Em chia sẻ, MC Quyền Linh cũng đồng cảm và an ủi rằng: "Thực sự anh nghe thôi là thấy kinh khủng rồi, đối với anh mỗi tháng thua lỗ từ nửa tỉ cho tới 1 tỉ chắc anh cũng bán nhà luôn đó!".

>>> Có thể bạn chưa xem: Nam Em thay đổi kiểu tóc mới trong đêm tranh tài đến Miss World 2019

Nam Em tìm được "chân ái" của đời mình sau khi kinh doanh thua lỗ

Ngay lúc nhà hàng kinh doanh thua lỗ, mỹ nhân sinh năm 1996 gặp được mối tình của mình, người đàn ông đó là chỗ dựa vững chắc cho Nam Em thời điểm đó, cô chia sẻ: "Người đàn ông ấy mang lại cho em cảm giác an toàn, không còn bấp bênh. Em coi người ấy là cả cuộc sống của mình và dành tất cả niềm tin đặt vào họ".


Thời điểm khó khăn nhất, Nam Em gặp được "chân ái" của đời mình

Nam Em của thời điểm hiện tại đã không còn những phát ngôn gây sốc, thay vào đó người đẹp gốc Tiền Giang chăm chỉ hoạt động từ thiện và nghiêm túc trở lại con đường nghệ thuật.

>>> Xem thêm: Nam Em, Nhã Phương "đụng độ" với phong cách nữ thần

Nam Em lên tiếng bênh vực vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng chuyện quyên góp từ thiện

Vừa qua, trong chương trình SAO THẲNG THẮN, Nam Em đã lần đầu chia sẻ suy nghĩ của mình về những vấn đề xã hội quan tâm thời gian gần đây là việc nghệ sĩ bị ném đá khi từ thiện.

Cụ thể, người đẹp gốc Tiền Giang chia sẻ: "Thật ra cá nhân Nam Em sau khi đọc được những tin tức đó cũng cảm thấy hơi mắc cỡ (ngại ngùng), vì Nam Em cũng muốn quyên góp nhưng mà bản thân mình không có nhiều tiền, tự dưng nghe quyên góp ít mà bị chửi mình cũng sợ, sợ tới mình bị chửi lây nên không dám quyên góp luôn. Thay vì dành thời gian "chửi" Nam Em hoặc "chửi" ai đó thì mọi người hãy cùng nhau hành động tích cực hơn".