Nam Em khoe ảnh selfie cùng Ji Chang Wook khiến CĐM ghen tị

11/09/2019, 09:40 GMT+07:00

Nam Em có ảnh bên Ji Chang Wook ở cực li rất gần trong khi các fan Việt chờ mòn mỏi vẫn không có được điều gì.

Có lẽ chuyến viếng thăm Việt Nam, cụ thể là TP.HCM lần này là chuyến đi cực kì "đáng nhớ" đối với Ji Chang Wook. Theo như lịch trình đã được sắp xếp từ trước, hôm qua 10/9, Ji Chang Wook đã lên đường sang Việt Nam để tham dự sự kiện do Diệp Lâm Anh tổ chức. Lúc hơn 13 giờ trưa, tại sân bay Tân Sơn Nhất, Ji Chang Wook đã chính thức đặt chân đến TP. HCM và chuẩn bị cho sự kiện diễn ra tối cùng ngày tại trung tâm thành phố.

>>>Bạn nên xem: Fan Việt hú hét giữa sân bay, chào đón Ji Chang Wook đến TP.HCM

Tài tử Ji Chang Wook giản dị mà vẫn quá bảnh, chật vật thoát khỏi biển fan đông đến nghẹt thở tại sân bay Tân Sơn Nhất - Ảnh 3.

Tuy nhiên, dường như nằm ngoài dự đoán của BTC sự kiện về sứ hút của nam thần xứ kim chi khi hàng ngàn người đã tập trung xung quanh, gây nên tình trạng hỗn loạn quá mức kiểm soát. Ngay sau đó, Diệp Lâm Anh đã phải đứng ra thông báo vì tình trạng mất kiểm soát, buộc lòng Ji Chang Wook sẽ không xuất hiện nữa mà lên đường ra thẳng sân bay về nước vì sự an toàn.

      
Bức ảnh hàng nghìn người đứng chờ sao Hàn đang gây sốt cộng đồng mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhưng sau đó, theo nhiều nguồn tin tiết lộ cùng hình ảnh dẫn chứng thì sự thật thời điểm đưa ra thông báo, Ji Chang Wook vẫn chưa đến sân bay mà đang ở trong một khách sạn để tiến hành gặp gỡ riêng với các khách mời đặc biệt. 

>>> Xem thêm: Lần đầu dự sự kiện ở Hà Nội: Ji Chang Wook xuất hiện "cực phẩm" bên Hari Won

Lừa fan rằng Ji Chang Wook đã ra sân bay về Hàn Quốc nhưng thật ra nam diễn viên vẫn đang ở khách sạn chụp ảnh cười phớ lớ đây này? - Ảnh 1.

Lừa fan rằng Ji Chang Wook đã ra sân bay về Hàn Quốc nhưng thật ra nam diễn viên vẫn đang ở khách sạn chụp ảnh cười phớ lớ đây này? - Ảnh 2.

Lừa fan rằng Ji Chang Wook đã ra sân bay về Hàn Quốc nhưng thật ra nam diễn viên vẫn đang ở khách sạn chụp ảnh cười phớ lớ đây này? - Ảnh 3.

Lừa fan rằng Ji Chang Wook đã ra sân bay về Hàn Quốc nhưng thật ra nam diễn viên vẫn đang ở khách sạn chụp ảnh cười phớ lớ đây này? - Ảnh 5.

Theo BTC, sự kiện phải huỷ vì phía ekip Hàn Quốc không đồng ý xuất hiện do khán giả quá đông và hỗn loạn. Mặc dù BTC đã nhiều lần ra dẹp trật tự nhưng không thể được. Sự kiện giao lưu tại khách sạn này là từ phía Hàn Quốc muốn gặp gỡ với đại diện thương hiệu đã mời anh về, chứ không phải là lừa fan xong ở trong nhà tổ chức sự kiện.

Lừa fan rằng Ji Chang Wook đã ra sân bay về Hàn Quốc nhưng thật ra nam diễn viên vẫn đang ở khách sạn chụp ảnh cười phớ lớ đây này? - Ảnh 6.

Mặc dù có thể lời nói dối này chỉ nhằm để giải quyết tình trạng hỗn loạn bởi fan quá đông, nhưng tình cảm, sự chờ đợi của fan dành cho Ji Chang Wook cũng như sự tin tưởng dành cho BTC về màn giao lưu giữa nam diễn viên và fan làm ai cũng khá bức xúc vì sự vắng mặt phút chót.

Ji Chang Wook gửi lời xin lỗi đến fan Việt khi đột ngột huỷ sự kiện

Bất ngờ nhất là khi có một bức ảnh selfie của Ji Chang Wook cùng Nam Em được đăng tải trong thời điểm này. Không hiểu bằng cách nào, hay Nam Em là một khách mời danh dự ban đầu mà cô nàng có dư dã thời gian để có thể selfie cùng Ji Chang Wook một tấm giữa lúc bên ngoài đang nhiễu loạn như thế. Bức ảnh này có lẽ không chỉ khiến các fan Việt mà còn cả các sao Việt khác cũng phải ghen tị.

Nam Em khoe ảnh selfie cùng Ji Chang Wook khiến CĐM ghen tị

Và sau đó không lâu, Ji Chang Wook cũng đã đăng lên trang cá nhân mình một đoạn video nhằm gửi lời xin lỗi đến khán giả hâm mộ vì sự vắng mặt đường đột, anh không quên giải thích lí do về sự an toàn và hứa hẹn lần trở lại sớm nhất. Một lúc sau, Ji Chang Wook cũng thật sự đến sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường trở lại Hàn Quốc theo như lịch trình đã định.

 Nguyên văn đoạn chia sẻ của Ji Chang Wook

Nam Em khoe ảnh selfie cùng Ji Chang Wook khiến CĐM ghen tị

Nam Em khoe ảnh selfie cùng Ji Chang Wook khiến CĐM ghen tị

Hi vọng rằng sau lần lỡ hẹn này, Ji Chang Wook và fan Việt, đặc biệt là khán giả tại TP.HCM sẽ sớm gặp lại nam diễn viên điển trai vào một ngày không xa.

>>> Xem ngay: Ji Chang Wook gửi lời xin lỗi đến fan Việt khi đột ngột huỷ sự kiện

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!