Nam Em: "Mỗi lần nhìn Sơn Tùng trên giường là có cảm xúc"

01/10/2019, 18:40 GMT+07:00

Nam Em: "Tôi thần tượng Lisa chứ không là bản sao"

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, từ hình ảnh người đẹp được yêu mến thì công chúng dần quay lưng với Nam Em từ sau sandal ồn ào với Trường Giang kéo theo hàng loạt những phát ngôn, những hành động ngớ ngẩn của cô trên mạng xã hội.

>>> Xem thêm: Nam Em diện "cây" đồ hiệu 200 triệu, đẹp tựa gái Hàn ở sân bay

Nam Em:

Xuất hiện trong chương trình talkshow Nói đi ngại gì cùng host Elly Trần, Nam Em không ngần ngại kể về căn bệnh rối loạn lưỡng cực khiến cô có những suy nghĩ tiêu cực thậm chí khi nhắc đến cô ai ai cũng quay lưng từ quay phim đến bạn diễn.

Bị chửi “yếu đuối” quá, Nam Em đã quyết định đứng dậy và thay đổi từ khi bắt gặp hình ảnh Lisa. Nam Em nhận xét Lisa là người mạnh mẽ, năng động, thành thạo ngoại ngữ. 

“Tôi thần tượng tôi làm theo Lisa chứ không là bản sao. Ngay chính bản thân tôi cũng luôn vận động mọi người hãy tự tin vào những gì mình đang có, phải tự tin vào cuộc sống của mình. Nếu tiếp tục tự ti là tự mình hủy diệt mình chứ không ai hủy diệt mình hết. Mỗi người phải tự tin vào những gì mình đang có, có thể ở vị trí này tôi không bằng bạn nhưng ở vị trí khác tôi hơn bạn thì sao”.

Nam Em:

>>> Xem thêm: Hết Nam Em, Chi Pu cũng bắt trend lấy khăn làm áo của BLACKPINK

Cô cho biết fan Lisa chỉ trích mình là đúng chính cô nhìn lại mình cũng mắc cười: “Chọc tức mọi người làm tôi thấy vui. Mọi người thấy tôi cũng giá trị cũng có câu chuyện để truyền cảm hứng và ít ra con nhỏ này cũng làm mình tức”.

>>> Xem thêm: Nam Em - Quốc Bảo "tình bể bình" ở sự kiện, rộ nghi án hẹn hò

Cô cũng dự tính một ngày sẽ toả sáng trên sân khấu quốc tế như Black Pink: "Cái đó tôi không nghĩ tới nhưng đang trên đà thực hiện".

Nam Em: "Có 23 tỉ cũng làm MV giống Sơn Tùng"

Về thắc mắc muốn đóng cảnh nóng cùng Sơn Tùng từ Elly Trần, Nam Em cho biết: “Lý do là mình thích. Mỗi lần nhìn Sơn Tùng trên giường là có cảm xúc, nhìn Sơn Tùng nắm tay cô bạn gái trong MV sexy, thần thái đó kích thích cảm xúc của tôi với Sơn Tùng”.

Với thông điệp muốn gửi đến Sơn Tùng, mỹ nhân sinh năm 1996 nhắn nhủ: "Em cám ơn anh Tùng là người tích cực. Anh sống rất chuẩn và niềm đam mê nghệ thuật giống em là bùng cháy. Em nghe nói MV của anh 23 tỉ nếu có 23 tỉ em cũng làm MV giống anh. Đợi đi không bao lâu sẽ đứng trên sân khấu cùng Sơn Tùng”.

Nam Em:

Nam Em: "Người điên là người tỉnh táo nhất"

"Mọi người cứ nghĩ tôi khùng điên mà không nghĩ người khùng, người điên là người tỉnh táo nhất. Tôi không cần ai hiểu mình. Tôi không sống cho bản thân mình. Tôi làm sản phẩm để đó. Có thể bây giờ mọi người không xem nhưng mà khi tôi chết, người ta sẽ xem rồi sao?", Nam Em thừa nhận về sản phẩm mình không hot bằng câu chuyện bên lề.

Bạn thấy hình ảnh này của Nam Em thế nào, hãy chia sẻ ý kiến với YAN nhé!