Nam Em làm Hằng Nga "giải cứu thế giới" trong Táo Xuân Kỷ Hợi 2019

14/01/2019, 17:50 GMT+07:00

Trong vai diễn này, Nam Em thu hút mọi sự chú ý bởi diện mạo xinh đẹp và “thần tiên tỷ tỷ”.

Dường như sau một thời gian nhận được hàng loạt góp ý của khán giả, Nam Em đã tích cực giảm cân và nhận lời mời đảm nhận vai diễn Hằng Nga trong Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 – Chuyện động ông trời.


Đảm nhận vai diễn Hằng Nga trong Táo Xuân năm nay, Nam Em quyết tâm giảm cân và lột xác ngoạn mục, được biết cô đã giảm hẳn 5kg trong gần 1 tháng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đảm nhận vai diễn Hằng Nga trong Táo Xuân năm nay, Nam Em quyết tâm giảm cân và lột xác ngoạn mục, được biết cô đã giảm hẳn 5kg trong gần 1 tháng.

Trong vai diễn này, Nam Em thu hút mọi sự chú ý bởi diện mạo xinh đẹp và “thần tiên tỷ tỷ”. Trong ảnh là khoảnh khắc nghỉ giải lao bên cạnh diễn viên Hữu Tín sau thời gian tập luyện căng thẳng.

Nam Em làm Hằng Nga

Nam Em làm Hằng Nga

Dù chỉ mới “chân ướt chân ráo” tham gia lĩnh vực diễn xuất, cựu Hoa hậu Đồng Bằng Sông Cửu Long lại khiến khán người xem thích thú bởi lối diễn xuất tự nhiên pha chút “tưng tửng” gắn mác Nam Em. Cô còn hài hước cho biết mình sẽ "đơ" và "điên" hết cỡ đúng với tính cách của cô khi diễn vai Hằng Nga trong Táo Xuân năm nay.

Nam Em làm Hằng Nga

Nam Em làm Hằng Nga

Cô nhanh chóng hòa nhập với dàn diễn viên hài Quốc Khánh, Dương Thanh Vàng Võ Tấn Phát (bộ đôi Tiên nữ) và liên tục tung chiêu khiến người xem không khỏi bật cười.

Nam Em làm Hằng Nga

Nam diễn viên hài được yêu thích thời gian gần đây - Quốc Khánh sẽ đảm nhiệm vai Thỏ ngọc “ngoại cỡ”. Nhân vật Thỏ ngọc trong Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 sẽ là nỗi khiếp sợ cho các nhân vật khác kể cả chủ nhân Hằng Nga.

Nam Em làm Hằng Nga

Bên cạnh Nam Em vào vai Hằng Nga, Táo xuân năm nay chào đón sự trở lại hoành tráng hơn của ông hoàng nhạc Việt: Đàm Vĩnh Hưng (vai Ngọc hoàng), chị Tư Cẩm Ly (vai Thiên hậu) cùng bộ ba nhà Táo gồm Đại Nghĩa - Huỳnh Lập - Khả Như … và những cái tên hoàn toàn mới như Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy.

Táo Xuân Kỷ Hợi 2019 – “Chuyện động ông trời” sẽ được phát sóng trên Đài truyền hình Vĩnh Long, lúc 20g đêm giao thừa – Ngày 04/02/2019.

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!