Phản ứng của Nam Em khi thấy Lãnh Thanh tình tứ bên Chi Pu?

15/01/2021, 12:40 GMT+07:00

Từ lúc Hoa khôi tình tứ bên diễn viên điển trai, khán giả càng thích thú và "đẩy thuyền" hơn. Từng tương tác của họ trên mạng xã hội cũng nhận được fan tung hứng. Mới đây, mọi người bắt gặp chi tiết phản ứng của mỹ nhân khi thấy bạn trai thân thiết với đồng nghiệp nữ.

 
Nam Em lập tức có phản hồi khi thấy khung ảnh của bạn trai khi vắng mình đi sự kiện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Em lập tức có phản hồi khi thấy khung ảnh của bạn trai khi vắng mình đi sự kiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Nam Em và Lãnh Thanh chính thức công khai yêu nhau

Hoa khôi "ghen tuông" với Chi Pu

Vừa qua, tại lễ trao giải Lãnh Thanh và Chi Pu đã vượt qua được nhiều tên tuổi để giành giải thưởng quan trọng Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bình chọn thông qua sự kết hợp thành công ở phim điện ảnh Chị chị em em với Thanh Hằng. Tại thảm đỏ, cả hai nghệ sĩ khá thân mật, tay trong tay để ra dáng cặp đôi có tình cảm như trong phim.

Chưa dừng lại, Lãnh Thanh còn sử dụng hình ảnh cả hai hân hoan nhận giải để làm ảnh bìa trang mạng xã hội. Ngay lúc này, Nam Em lập tức vào khen nhưng lời khen này có vẻ khá ghen tuông: "Đẹp đôi quá" lại còn kèm theo tiểu tượng vỗ tay chúc phúc. Bình luận này nhanh chóng nhận được hơn 500 lượt tương tác từ các fan. Ai cũng biết cô đang hẹn hò với Lãnh Thanh, lại tự khen người yêu mình đẹp đôi với mỹ nhân xinh đẹp khác.

 
Trong sự kiện đó cả hai còn khoác cả tay trên thảm đỏ luôn này Nam Em ơi!. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong sự kiện đó cả hai còn khoác cả tay trên thảm đỏ luôn này Nam Em ơi!. (Ảnh: FBNV)

 
Nam Em thoải mái khen Lãnh Thanh - Chi Pu đẹp đôi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Em thoải mái khen Lãnh Thanh - Chi Pu đẹp đôi. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Nam Em lên tiếng khi bị Trấn Thành tức giận gọi là "drama queen"

Nam Em gặp vấn đề sức khỏe

Không chỉ ảnh hưởng về tâm lý mà thời gian gần đây người đẹp gốc Kiên Giang lại không ổn định về khoản sức khỏe. Dù đã cố gắng hết sức để làm việc nhưng thể trạng yếu, thường xuyên phải dừng ghi hình để tránh tình trạng kiệt sức ngất tại trường quay.

 
Ê-kíp thường phải làm điểm tựa để dìu cô Nam Em di chuyển trong lúc làm việc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ê-kíp thường phải làm điểm tựa để dìu cô Nam Em di chuyển trong lúc làm việc. (Ảnh: FBNV)

 
Hoa khôi cho biết mình có quá nhiều hoài bão nhưng sức khỏe không cho phép và làm ngắt quãng nhiều lần. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa khôi cho biết mình có quá nhiều hoài bão nhưng sức khỏe không cho phép và làm ngắt quãng nhiều lần. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành khẳng định Nam Em chính xác là "drama queen"

Mọi người mong rằng khi có tình yêu mới, xoa dịu những tổn thương tinh thần thì Nam Em sẽ ổn định được cả tâm lý, có người chăm sóc sức khỏe và tạo niềm vui hơn. Người hâm mộ vẫn mong nhìn thấy Nam Em trở lại mạnh mẽ trên sân khấu.

CÁCH GIỮ TÌNH YÊU HẠNH PHÚC

- Ghen: Đây cũng là một trong những cách khiến mối tình có thêm nhiều dư vị. Tuy nhiên, mọi thứ phải nằm trong kiểm soát với mục đích để đối phương biết vì yêu, đừng để ghen tuông trở nên mù quáng.

- An toàn: Đây là cảm giác mà nhiều cô gái mong muốn có còn hơn cả lời yêu. Đặt niềm tin cho người còn lại mới giúp mối quan hệ phát triển hơn.

- Dành quan tâm cho nhau: Bận rộn đến mấy cũng không thể bỏ lỡ một tin nhắn hỏi thăm, dặn dò người yêu nhé.

Xem thêm tại đây!