Nam Em hủy kết bạn với Lãnh Thanh: "Nhân quả sẽ đến sớm thôi"

22/01/2021, 09:30 GMT+07:00

Hai ngày qua công chúng cực xôn xao trước thông tin rạn nứt tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Nữ ca sĩ cũng đã hủy theo dõi tài khoản anh. Đến nay, Nam Em - Lãnh Thanh cũng có vấn đề khi cô hủy kết bạn nam diễn viên.

 
Vừa gắn tên trong nhiều bài viết, tương tác nhiệt tình thì nay đã không còn thấy nhau trong danh sách bạn bè. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa gắn tên trong nhiều bài viết, tương tác nhiệt tình thì nay đã không còn thấy nhau trong danh sách bạn bè. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Nam Em và Lãnh Thanh chính thức công khai yêu nhau

Nam Em rạn nứt với Lãnh Thanh

Cách đây vài giờ khán giả lo lắng khi thấy người đẹp Tiền Giang liên tục đăng đàn những điều không vui, nhắc đến việc không đúng thời điểm,... Ngay lúc này một chi tiết nổi bật khi tài khoản của Nam Em đã không còn thấy sự xuất hiện của Lãnh Thanh nữa. Điều đó càng minh chứng việc giữa cô và anh gặp vấn đề.

Không dừng lại, trong đoạn hội thoại giữa Nam Em - Nam Anh còn nhắc đến câu chuyện thất tình trong thời gian này. Hàng loạt nghi vấn củng cố cho mối quan hệ giữa Hoa khôi và nam diễn viên đang rạn nứt. Công khai tình tứ chẳng bao lâu thì đã gặp phải nhiều điều không hay.

 
Chị gái Hoa khôi còn thản nhiên nói về "mùa thất tình". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị gái Hoa khôi còn thản nhiên nói về "mùa thất tình". (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Cặp đôi vừa tay trong tay chẳng bao lâu và các bài viết của Nam Em tâm trạng đều không có sự động viên hay tương tác nào từ Lãnh Thanh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi vừa tay trong tay chẳng bao lâu và các bài viết của Nam Em tâm trạng đều không có sự động viên hay tương tác nào từ Lãnh Thanh. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Phản ứng của Nam Em khi thấy Lãnh Thanh tình tứ bên Chi Pu?

Nam Em nhắc về "trà xanh"

Không chỉ Sơn Tùng mà ngay cả Lãnh Thanh cũng bị nghi ngờ đang vướng phải một cô gái "trà xanh" nào đó khi bạn gái anh úp mở điều này trên story. Cụ thể, Nam Em khẳng định Thái Bình thích uống trà xanh và cho hay: "Nhân quả sẽ đến sớm thôi - Trà đào cam sả" đi kèm là bức ảnh con hươu ngơ ngác lại có 2 chiếc sừng trên đầu.

 
Liệu rằng có phải cô đang ám chỉ đến việc mình bị "cắm sừng" chỉ trong thời gian ngắn? (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liệu rằng có phải cô đang ám chỉ đến việc mình bị "cắm sừng" chỉ trong thời gian ngắn? (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Nam Em thừa nhận Lãnh Thanh "thích trà xanh" cuộc tình "chết yểu"

Hiện tại mọi thứ chỉ dừng lại nghi vấn theo hướng Nam Em chia sẻ. Người trong cuộc vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về việc họ rạn nứt, có trà xanh,... Nhưng ai cũng mong rằng sẽ không có thêm những cuộc tình kết thúc buồn và Hoa khôi cần xoa dịu tổn thương hơn phải tiếp tục đối diện với các mảnh vỡ.

ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN CỦA NAM EM

Nếu ai theo dõi người đẹp sẽ thấy cô mệt mỏi, ảnh hưởng tâm lý, có vấn đề sức khỏe,... mọi thứ xoay quanh chữ tình.

Ban đầu cô mê mệt Trường Giang dù biết anh là người đã có bạn gái, kéo theo đó hàng loạt scandal một thời gian dài và đến nay thỉnh thoảng vẫn bị nhắc lại.

Sau đó Nam Em thừa nhận mình rung động với các đồng nghiệp như Kiều Minh Tuấn, Thuận Nguyễn, Sơn Tùng M-TP,...

Ngoài Lãnh Thanh thì cô bị anh từ chối tỏ tình, sau đó người đẹp vẫn chủ động hôn bạn cùng chơi gameshow - Bi Max đến 3 lần.

Xem thêm tại đây!