Nam diễn viên trẻ kể chi tiết việc bị Minh Béo "động chạm" cơ thể

07/05/2021, 09:15 GMT+07:00

Sự việc Minh Béo bị một nam diễn viên trẻ tố gạ tình thông qua lời kể của Tuấn Nguyễn đang là chủ đề tiêu điểm của 2 ngày qua. Lẽ đương nhiên, nhiều ý kiến dành sự chỉ trích cho nam danh hài, tuy nhiên một bộ phận khán giả cũng cho rằng anh chàng Tuấn Nguyễn này đang làm quá mọi chuyện, hoặc cố ý drama sự việc để được nổi tiếng hơn.

 
Minh Béo bất ngờ bị một nam diễn viên trẻ đứng ra tố gạ tình. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Minh Béo bất ngờ bị một nam diễn viên trẻ đứng ra tố gạ tình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Bức xúc trước ý kiến như thế, Tuấn Nguyễn đã quyết định thực hiện một video để tường thuật chi tiết quá trình mình đến gặp Minh Béo. Mở đầu, anh nhấn mạnh bản thân sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu bịa chuyện, cũng như không hề đem chuyện này ra để "kiếm fame" mà chỉ vì bức xúc, không muốn cứ im lặng bỏ qua như nhiều người khác. Với anh, Minh Béo không phải tên tuổi đủ thu hút ở thời điểm hiện tại để dựa hơi vào danh tiếng, và anh hiểu rằng sự việc này sau vài ngày sẽ sớm chìm vào quên lãng, mình cũng chẳng được lợi lộc nào.

 
Tuấn Nguyễn muốn một lần tường thuật rõ sự việc để tránh gặp thêm rắc rối, hoài nghi. (Ảnh: YouTube)
Tuấn Nguyễn muốn một lần tường thuật rõ sự việc để tránh gặp thêm rắc rối, hoài nghi. (Ảnh: YouTube)

Nam diễn viên trẻ kể rằng Minh Béo đã nhắn tin hẹn mình đến gặp để casting phim, dù biết Minh Béo từng đi tù vì tội danh gạ tình nhưng anh nghĩ đó là chuyện đã lâu rồi nên không đề phòng. Khi gặp Minh Béo, Tuấn Nguyễn được hỏi về các hình xăm trên cơ thể, rồi bị nam diễn viên hài đòi động chạm những chỗ nhạy cảm. Theo lời kể, khi Tuấn Nguyễn từ chối, Minh Béo đã đề nghị những vai diễn và vật chất để mong chàng trai trẻ đáp ứng cho mình, tuy nhiên khi Tuấn Nguyễn kiên quyết thoái thác và muốn đi về đã bị nam danh hài chặn cửa, cố đòi ôm ấp, đụng chạm.


Những đoạn tin nhắn giữa Minh Béo và anh được tung ra trước đó. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tuấn Nguyễn cho hay ngày hôm đó bản thân đã thiếu ngủ mà còn phải đến gặp Minh Béo, gặp chuyện lại không được việc gì nên rất bức xúc mà viết lên trang cá nhân. Anh khẳng định rằng vì mình nói sự thật nên những ngày qua Minh Béo mới im lặng không dám thuê luật sư kiện hay phản pháo gì. Nói về câu chuyện giới tính, anh chia sẻ: "Chuyện thế giới thứ 3 không xấu, bạn bè của mình cũng nhiều người như thế. Chỉ có riêng anh Minh này là người đầu tiên mà mình gặp trong giới thứ 3 mà mình sợ luôn!"

Bên cạnh đó, anh chàng còn nhắn nhủ trên trang cá nhân để kết thúc câu chuyện: "Fan giả của Minh Béo mình không thèm chấp. Xuất hiện đi không phải nấp. Thân ái chào tạm biệt về cái phốt lần này, Minh Béo ngon thì cứ đến gặp em, đừng nấp ló. Tag hẳn tên anh vô coi em sai câu nào sửa em nhé!"

 
Tuấn Nguyễn thách thức Minh Béo. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Tuấn Nguyễn thách thức Minh Béo. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Hiện tại sự việc xem như có thể tạm ổn thỏa từ phía nam diễn viên trẻ này vì trong video anh chỉ muốn trình bày rõ vấn đề chứ không bày tỏ ý định muốn kiện cáo, đòi bồi thường hay yêu cầu gì từ phía Minh Béo. Vẫn chưa biết được nam danh hài sẽ có ý định phản hồi như thế nào về cáo buộc dành cho mình. Cùng theo dõi YAN để cập nhật những tin tức mới nhất về sự việc nhé!

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về Vbiz hôm nay tại YAN nhé!

MINH BÉO - DIỄN VIÊN HÀI TÀI NĂNG TRƯỚC KHI XUẤT HIỆN LOẠT PHỐT GẠ TÌNH

Các sự việc bị tố cáo liên tục diễn ra nhiều năm qua khiến khán giả dù tiếc cho tài năng của Minh Béo cũng khó có thể dành sự yêu thích như ban đầu.

Minh Béo tên thật là Hồng Quang Minh, sinh năm 1977. Anh là con út trong một gia đình người Việt gốc Hoa ở Tiền Giang. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, anh giấu bố mẹ thi vào Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Ngoại hình quá khổ của Minh Béo khiến nhiều người ban đầu e ngại. Sau đó, Minh Béo bằng tài năng đã thi đỗ với số điểm cao. Ngay từ những năm đầu làm sinh viên, Minh Béo theo chân các diễn viên Kiều Oanh, Minh Nhí... đi diễn hài.

Nghệ danh Minh Béo cũng theo anh từ đó. Năm 2002, Minh Béo về đầu quân cho sân khấu kịch Phú Nhuận của NSƯT Hồng Vân. Anh tạo dấu ấn với vai diễn Phước "em chã" trong vở Số Đỏ. Minh Béo cộng tác với nhiều sân khấu như 5B, Idecaf, Thế giới trẻ… Anh xuất hiện trong nhiều vở diễn, và không chỉ diễn hài, anh còn hát cải lương.

Xem thêm tin tức về Minh Béo TẠI ĐÂY.