Minh Béo bị cư dân mạng chỉ trích khi nam diễn viên tố gạ tình

05/05/2021, 19:55 GMT+07:00

Tối ngày 5/5, diễn viên Tuấn Nguyễn đã đăng tải dòng trạng thái vô cùng bức xúc kèm theo tin nhắn tố cáo danh hài Minh Béo gạ tình mình thông qua việc tuyển dụng nghệ sĩ.


Dòng chia sẻ của nam diễn viên Tuấn Nguyễn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Tuấn Nguyễn cho biết rằng: "Để khỏi mất thời gian chúng ta vào việc bóc phốt luôn cho lẹ. Chắc chắn, nhiều thanh niên cũng bị ổng dụ rồi nên đăng lên để anh em sau chuẩn bị tinh thần. Em đi làm diễn viên lương có vài đồng, cái ngàn vàng của đời con trai, ai lại tuỳ tiện giao cho anh ẩu thế được".

Ngoài ra, nam diễn còn cho biết thêm rằng nếu có vai diễn trong sân khấu kịch rất cảm ơn Minh Béo, nhưng mà gọi đến để lợi dụng thì Tuấn Nguyễn không thể chấp nhận được. Nam diễn viên trẻ còn bộc bạch rằng:"Anh biết giá chữa bệnh bây giờ đắt lắm không, tiền anh cho em liệu đủ chữa không anh. Cứ tưởng đi tù về là ăn năn hối cải (lược nội dung nhạy cảm). Em vẫn chưa hoàn hồn về cảnh tí bị anh ôm với đòi sờ. Anh nghỉ nghề đi đừng làm xấu mặt anh em nghệ sĩ nữa. Kết bạn facebook em xong nãy thấy em không đồng ý cho anh thịt em bỏ về, anh xoá Facebook. Em đăng lên đây là để anh biết không ai dám nói gì anh thì em nói, anh đừng tưởng già rồi có tiền có tiếng là anh lộng hành ở cái làng giải trí này".


Dòng tin nhắn mà Minh Béo nhắn cho nam diễn viên Tuấn Nguyễn. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngay sau dòng tin nhắn của Tuấn Nguyễn được chia sẻ, hàng loạt bình luận chỉ trích từ cư dân mạng dành cho Minh Béo, khi cho rằng nam danh hài vẫn chứng nào tật nấy khi tiếp tục gạ tình diễn viên trẻ. Dưới đây là vài bình luận của cư dân mạng dành cho Minh Béo như:

- "Cũng không bất ngờ lắm"
- "Chứng nào tật nấy, hồi mấy năm trước mình cũng từng bị Minh Béo nhắn tin hỏi y chang, giờ xoá tin nhắn rồi không làm bằng chứng được".
- "Bạn làm hay lắm, như vậy cho Minh Béo thức tỉnh".
- "Mong không ai gặp trường hợp tương tự như vậy nữa".
- "Minh Béo làm cho người ta nghĩ xấu về làng giải trí nhiều hơn".

 
Nhiều bình luận của cư dân mạng chỉ trích Minh Béo. (Ảnh: Tổng hợp)
Nhiều bình luận của cư dân mạng chỉ trích Minh Béo. (Ảnh: Tổng hợp)

Hành động của Minh Béo vô cùng đáng lên án và mong sau khi nam diễn viên Tuấn Nguyễn lên tiếng, sẽ không thêm trường hợp tương tự nào gặp phải từ nam danh hài.

Hãy đón xem nhiều bài viết về tin sao Việt mới nhất tại YAN nhé!

MINH BÉO - TỪNG LÀ MỘT DIỄN VIÊN HÀI TÀI NĂNG 

Minh Béo tên thật là Hồng Quang Minh, sinh năm 1977. Anh là con út trong một gia đình người Việt gốc Hoa ở Tiền Giang. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, anh giấu bố mẹ thi vào Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Ngoại hình quá khổ của Minh Béo khiến nhiều người ban đầu e ngại. Sau đó, Minh Béo bằng tài năng đã thi đỗ với số điểm cao. Ngay từ những năm đầu làm sinh viên, Minh Béo theo chân các diễn viên Kiều Oanh, Minh Nhí... đi diễn hài.

Nghệ danh Minh Béo cũng theo anh từ đó. Năm 2002, Minh Béo về đầu quân cho sân khấu kịch Phú Nhuận của NSƯT Hồng Vân. Anh tạo dấu ấn với vai diễn Phước "em chã" trong vở Số Đỏ. Minh Béo cộng tác với nhiều sân khấu như 5B, Idecaf, Thế giới trẻ… Anh xuất hiện trong nhiều vở diễn, và không chỉ diễn hài, anh còn hát cải lương.  

Xem thêm tin tức về Minh Béo TẠI ĐÂY.