Diễn viên phim "The Goldbergs" qua đời đột ngột tại nhà riêng ở tuổi 20

11/06/2018, 15:30 GMT+07:00

Diễn viên của phim "The Goldbergs", Jackson Odell được phát hiện đã chết tại nơi ở của mình ở California, Mỹ vào cuối tuần vừa rồi.

Diễn viên của phim "The Goldbergs", Jackson Odell được phát hiện đã chết trong nơi ở của mình ở California, Mỹ vào cuối tuần vừa rồi.

Jackson Odell được tìm thấy đã chết tại chính ngôi nhà của mình. Cảnh sát Mỹ cho biết hiện tại, họ đang điều tra cái chết bất ngờ này và chưa thể nói điều gì trước khi có kết quả xét nghiệm.

Diễn viên phim

Chia sẻ mất mát này, gia đình của Jackson Odell đau buồn cho biết: "Chúng tôi đã mất đi người con yêu quý vào ngày 8/6. Nhưng Jackson sẽ mãi mãi ở trong tim chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn nhớ về con và sẽ cố gắng vượt qua nỗi đau này".

Diễn viên phim

Jackson Odell là một diễn viên sinh năm 1997, khởi nghiệp từ năm 2009 và thành danh từ series The Goldbergs của đài ABC. Sau đó, cậu bé tiếp tục tham gia loạt phim Modern Family, iCarly. Thời gian gần đây, anh chuyển sang viết nhạc và ca hát.


Một trong những video biểu diễn cuối cùng của Jackson.

The Goldbergs là một bộ phim truyền hình Mỹ, được sản xuất vào năm 2013 và rất ăn khách. Phim kéo dài tới 6 phần và được chiếu liên tục từ năm 2013 đến 2018 và cũng đã có kế hoạch chiếu đến năm 2019.


Một bài hát của Rihanna do Jackson Odell biểu diễn.