Tài tử Thái Lan bị cảnh sát bắt giữ ngay trên phim trường

10/08/2018, 14:30 GMT+07:00

Là một ngôi sao triển vọng đang lên của mảng phim truyền hình Thái Lan, nam diễn viên này đã bị cảnh sát bắt vì tội lừa gạt, rửa tiền.

Theo thông tin cảnh sát cho biết, vào ngày 8/8 vừa qua khi nam diễn viên đang ở trường quay để thực hiện một cảnh mua sắm tại một trung tâm thương mại ở Bangkok, Thái Lan. Chirachpisis Charawichit, hay còn gọi là Boom, đã bị cảnh sát đọc lệnh bắt giữ.  

Tài tử Thái Lan bị cảnh sát bắt giữ ngay trên phim trường

Với tội danh rửa tiền và lừa gạt nhiều nạn nhân là nhà đầu tư, chủ yếu là người nước ngoài, và chiếm đoạt tiền điện tử của họ gần 5.600 DGC, (dragon coin), tương đương với 800 triệu baht (560 tỉ đồng). Boom cùng đồng bọn đã bị bắt toàn bộ cùng nhiều chứng cứ có liên quan.

Chirachpisis Charawichit là diễn viên trẻ đang nổi trong một loạt phim truyền hình được phát ở các kênh nổi tiếng của Thái Lan như kênh 3 và GMM25. Bộ phim truyền hình mà anh tham gia và được khán giả hâm mộ nhất là Bad Romance The Series. Loạt phim mới nhất của anh chàng là Đoạn đường cuối cùng được phát sóng vào đầu năm nay.

Tài tử Thái Lan bị cảnh sát bắt giữ ngay trên phim trường

Boom cũng tham gia làm người mẫu ảnh cho các tạp chí và các mẫu quảng cáo trong nước. Tuy chưa phải là nam diễn viên xuất sắc trong làng showbiz Thái, nhưng được đánh giá là có tương lai và được nhiều fan ủng hộ. Nam diễn viên phủ nhận các cáo buộc của cảnh sát, nói rằng sẽ làm “sáng tỏ tội danh bị cáo buộc” ở tòa.