Tấn Hoàng cảm thấy khâm phục đội tuyển Việt Nam và y bác sĩ chống dịch

12:10 09/06/2021

Trong thời gian gần đây, diễn viên Tấn Hoàng liên tục thông qua trang cá nhân của mình đã nêu lên những quan điểm về giới nghệ sĩ đang được cư dân mạng quan tâm. Mới nhất, nam diễn viên Cuộc Phiêu Lưu Của Hai Lúa tiếp tục trải lòng của mình về trận đấu của Việt Nam vào ngày 8/6 vừa qua.


Tấn Hoàng tiếp tục livestream để chia sẻ về những quan điểm của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Tấn Hoàng cho biết rằng anh thương cho các cầu thủ đội tuyển Việt Nam vì họ đã dùng những kỹ thuật, tài năng vốn có của mình để đối chọi cầu thủ Indonesia. Nam diễn viên cảm thấy nể phục những cầu thủ như Văn Toàn, Tiến Linh, Quang Hải hơn khi bị đồng đội chơi xấu, vì anh nghĩ đội bạn biết kỹ thuật của họ không bằng mình nên mới dùng sức mạnh để ngăn chặn. Họ muốn làm những cầu thủ chùn bước, chùn chân.  

Tấn Hoàng cũng tự hào khi cuối cùng các cầu thủ đội tuyển Việt Nam quyết tâm, kiên trì, lấy nhu thắng cương đã nhận được cơn mưa bàn thắng. Nam diễn viên chia sẻ thêm: "Cái hay của trận bóng hôm qua là 4 bàn thắng do 4 cầu thủ khác nhau ghi bàn. Điều này cho thấy sự đoàn kết của đội tuyển chúng ta. Đó là đức tính của người Việt Nam chúng ta, đoàn kết là sức mạnh".


Theo nam diễn viên, những cầu thủ đã cống hiến hết mình. (Ảnh: NLĐ)

Nam diễn viên Cuộc Phiêu Lưu Của Hai Lúa cho biết những cầu thủ đội tuyển Việt Nam cống hiến vì màu cờ sắc áo và dân tộc. Ngoài ra, y bác sĩ, các tình nguyện viên lao vào vùng dịch nguy hiểm nhất cũng đáng được ghi nhận. Nhất là khi có những y bác sĩ đi vào vùng dịch, mẹ ở nhà mất nhưng không về được. Hay bác sĩ đã 80 tuổi nhưng vẫn tình nguyện xin ra tuyến đầu chống dịch.


Nam diễn viên cảm nhận mình chưa cống hiến gì cho nước nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuối lời, Tấn Hoàng bộc bạch: "Nói đi nói lại, tôi nhìn lại mình là nghệ sĩ mà chưa có sự cống hiến nào đúng nghĩa như vậy hết. Nhưng đến giờ nhìn lại tôi mới thấy mình chưa cống hiến gì hết. Tôi chỉ là người làm nghề rồi được công nhận thôi. So với những cầu thủ, y bác sĩ chống dịch, sự cống hiến của một nghệ sĩ như tôi gần như không có. Hiện giờ tôi đang ở trong vùng dịch và đang tự cách ly được 26 ngày, xét nghiệm âm tính 3 lần. Tôi đang chờ chích vắc xin là xong. Khi nào hết dịch, tôi sẽ về Sài Gòn và làm việc, tôi nhớ nghề lắm rồi, muốn được diễn lắm rồi".


Tấn Hoàng mong mau hết dịch để có thể trở lại làm việc vì quá nhờ nghề diễn viên. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Là người dám nói lên những quan điểm và suy nghĩ của mình, thời điểm hiện tại, đoạn livestream của Tấn Hoàng đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Bạn nghĩ sao về lời chia sẻ của nam diễn viên. Hãy để lại bình luận cùng YAN nhé!

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và sao Việt tại YAN nhé!

NGHỆ SĨ TẤN HOÀNG VỚI NIỀM ĐAM MÊ NGHỆ THUẬT MÃNH LIỆT

Nghệ sĩ Tấn Hoàng từng trốn nhà đi theo gánh hát rong ruổi khắp mọi miền từ năm 17 tuổi. Cứ như vậy, nghệ sĩ đã gắn bó với nghiệp diễn hơn 40 năm, không có vai diễn nào có thể làm khó anh. Với Tấn Hoàng, mỗi vai diễn chính là một cuộc đời, một số phận, còn việc của nam nghệ sĩ là truyền tải những thông điệp và bài học nhân văn đằng sau nó.

Chính vì thái độ nghiêm túc với nghề, Tấn Hoàng được rất nhiều khán giả yêu quý và ủng hộ. Dù đã lớn tuổi, nhưng nam nghệ sĩ vẫn tích cực giao lưu với khán giả trên kênh YouTube của mình.

Xem thêm về nghệ sĩ Tấn Hoàng tại đây