So Ji Sub - "ông chú" quyến rũ bậc nhất màn ảnh Hàn đã trở lại để hớp hồn các chị em rồi đây!

27/09/2018, 16:00 GMT+07:00

Sau những tác phẩm điện ảnh Đảo Địa NgụcBe with You gây tiếng vang lớn không chỉ với khán giả Hàn Quốc và còn với người xem toàn Châu Á, tài tử “vạn người mê” So Ji Sub đã trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim mới mang tên Terius Behind Me.

So Ji Sub -

Đây là dự án đánh dấu sự tái xuất của nam diễn viên sau 3 năm dài vắng mặt trên sóng truyền hình kể từ sau Oh My Venus.


Teaser của phim Terius Behind Me

Rũ bỏ hình tượng huấn luyện viên thể hình điển trai ngọt ngào, trong Terius Behind Me, So Ji Sub sẽ hóa thân thành Kim Bon/Terius, một đặc vụ của Cục Tình báo Quốc gia.

So Ji Sub -

Tạo hình lần này của nam diễn viên thực sự “gây mê” khán giả vì càng khiến anh trông điển trai, lịch lãm và nam tính ngời ngời. Tuy đã 40 tuổi nhưng So Ji Sub vẫn tỏa ra khí chất quyến rũ và phong độ khó ai bì kịp

So Ji Sub -

Thậm chí, khán giả còn đùa nhau rằng đặc vụ như So Ji Sub thì làm sao mà ẩn mình theo dõi đối tượng tình nghi được, bởi vì cao to bảnh tỏn như thế, vừa mới ra đường thì người ta đã vội vây xem rồi!

So Ji Sub -

Sánh vai bên cạnh “ông chú quyến rũSo Ji Sub trong phim này là cái tên đang lên Jung In Sung. Cô thủ vai một người phụ nữ mất chồng có tên Go Ae Rin. Kim Bon/Terius chính là hàng xóm của cô. 

So Ji Sub -

So Ji Sub -

Cả hai cùng nhau tìm kiếm sự thật về những liên quan giữa chồng của Go Ae Rin và một âm mưu khủng khiếp. Bên cạnh hai diễn viên chính, Terius Behind Me còn có sự tham gia của mỹ nam Son Ho Joon của phim Go Back Couple và người đẹp Im Se Mi của Mr. Sunshine.

So Ji Sub -

Terius Behind Me dự kiến lên sóng tập 1 vào hôm nay - ngày 27/9, trong khung giờ thứ Tư - thứ Năm của đài MBC.