Hé lộ thêm về "Avengers: Endgame": Nam diễn viên Robert Downey Jr. xác nhận Iron Man trở lại

10/01/2019, 17:50 GMT+07:00

Iron Man được giải cứu bởi ai, sống sót đến hết phần phim hay không còn là một ẩn số, tuy nhiên Robert Downey Jr. khẳng định Iron Man sẽ trở lại trong Avengers.

Mặc dù nam diễn viên Robert Downey Jr. đã khẳng định Iron Man sẽ trở lại trong "Avengers: Endgame" khởi chiếu vào 2019 nhưng Tony Stark ( Iron Man) được giải cứu bởi ai và sống sót đến phần nào của bộ phim thì đó vẫn là một ẩn số.

Sau Avengers Infinity War, người hâm mộ mới được thưởng thức đoạn trailer ngắn phần phim cuối của Avengers: Endgame với phần mô tả ngắn hoàn cảnh của những siêu anh hùng còn sống sót sau cái búng tay đầy oan nghiệt của Thanos - một không khí ảm đạm và đau buồn bao trùm lấy câu chuyện được gói gọn trong vòng 2 phút tester. Đáng chú ý hơn, trong đoạn trailer ngắn còn cho thấy sự xuất hiện của Hawkeye, Người kiến đã thoát ra khỏi thế giới lực lượng tử và anh chàng Người sắt vẫn đang lưu lạc trên hành tinh Titan.


Iron Man bị mắc kẹt tại hành tinh Titan.
Iron Man bị mắc kẹt tại hành tinh Titan.

Đoạn teaser chắc hẳn gây ra rất nhiều thắc mắc và tò mò cho bạn xem bởi lẽ nó chỉ thể hiện khoảng 20 phút đầu bộ phim nên nhiều người hâm mộ sẽ tự hỏi không biết chuyện gì sẽ xảy ra với anh chàng Tony Stark.

Sau Avengers Infinity War, rất nhiều khán giả đã đặt ra nhiều giả thiết dành cho Avengers 4 và mong chờ trailer sẽ tiết lộ phần nào kế hoạch của những người sống sót. Thế nhưng, đoạn trailer này không làm thoả lòng mong muốn của khán giả vì họ không thể đoán được điều gì. Tuy nhiên mới đây chính nam diễn viên Robert Downey Jr. dường như đã xác nhận rằng Người sắt chắc chắn sẽ tham gia vào trận chiến cuối cùng với Thanos trong Avengers: Endgame.


Nam diễn viên Robert Downey Jr. tiết lộ Tony Stark sẽ xuất hiện trong Avenger Endgame
Nam diễn viên Robert Downey Jr. tiết lộ Tony Stark sẽ xuất hiện trong Avenger Endgame

Cụ thể là trong một đoạn video quảng cáo ngắn ngày 7/12, Robert Downey Jr. chia sẻ rằng anh đang lái một chiếc xe đúng với ý tưởng ở một bộ phim công chiếu vào năm 2019. Cuối đoạn quảng cáo, khi được giám đốc hãng xe hơi hỏi rằng có phải anh chàng đã lái chiếc xe đó rồi hay không, Robert Downey Jr. trả lời: "À, ý tôi là... Tôi trong thân phận Tony Stark của Avengers, ra rạp vào năm 2019 đã làm điều đó".


Nam diễn viên Robert Downey Jr.
Nam diễn viên Robert Downey Jr.

Có nhiều giả thiết rằng Pepper Potts, Rocket Raccon, Ant- Man hay Captain Marvel là những cái tên có thể giải cứu Iron Man khỏi hành tinh Titan. Mặt khác, đông đảo người hâm mộ nhận định Captain có khả năng lớn nhất sẽ đảm nhiệm trọng trách này. Cũng đã từng có giả thiết rất thú vị đến từ fan hâm mộ rằng Iron Man chắc chắn được giải cứu và trở lại xây dựng một đội quân Ultron nhằm phục thù Thanos. Chính vì vậy, thông tin mà nam diễn viên Robert Downey Jr. đã tiết lộ phần nào là một lời khẳng định chắc chắn Tony Stark sẽ trở lại mặt đất và tham gia vào trận chiến cuối cùng phục thù Thanos. Điều này khiến cho người hâm mộ hết sức vui mừng vì giả thiết của họ càng thêm phần đúng.


Avengers: Endgame
Avengers: Endgame

Thực hư bộ phim ra sao, chúng ta hãy cùng chờ đón Avengers: Endgame sẽ được khởi chiếu vào giữa năm 2019.

Ảnh : Tổng hợp