Nam diễn viên phim “Bếp hát” bị đánh gãy mũi, tét trán

15/02/2017, 18:25 GMT+07:00

Diễn viên Anh Tài bị bạn diễn sơ ý đánh gãy mũi, tét trán khi đang thực hiện những cảnh quay trên phim trường.

Mới đây, trên trang cá nhân Anh Tài vừa chia sẻ đang nhập viện trong tình trạng mũi bị gãy, tét trán. Nam diễn viên phim Bếp hát chia sẻ: “Tai nạn nghề nghiệp gãy xương mũi, tét một đường dài trên trán đây có được gọi là hy sinh vì nghệ thuật không...Thế chưa biết nghệ thuật có hy sinh lại cho mình hay không nữa. Hôm nay mới thấy lời của lão đại Trương Minh Quốc Thái dặn chính xác: “nghề của mình không tránh được rủi ro, nên mua riêng bảo hiểm cá nhân cho bản thân mỗi năm một lần đi, khi có vấn đề xảy ra không ai lo cho mình 100% đâu” vậy mà mình cứ ỷ y bỏ ngoài tai, trách ai bây giờ trách mình xui thôi".

Nam diễn viên phim “Bếp hát” bị đánh gãy mũi, tét trán - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mỹ nam 30 tuổi không giấu được sự đau đớn khi vết thương ngày một nặng hơn: “Mổ thì mổ đại đi trời, bắt đi lên đi xuống làm cả chục xét nghiệm rút máu, nội soi nhét ra nhét vô cái lỗ mũi đau chết tôi rồi”.

Liên hệ với bạn gái của nam diễn viên, Vũ Ngọc Ánh cho hay: “Anh Tài đang thực hiện những cảnh quay trong bộ phim mới thì gặp tai nạn do bạn diễn sơ ý đấm mạnh tay vào mũi và trán”.

Nam diễn viên phim “Bếp hát” bị đánh gãy mũi, tét trán - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô cho biết, hiện tại bạn trai mình đang nằm viện và chờ đợi bác sĩ mổ vào ngày mai vì hiện tại vết thương đã mưng mủ. Vũ Ngọc Ánh cũng buồn bã: “Không hiểu sao cứ đến Valentine là Anh Tài lại nhập viện. Năm ngoái thì bị viêm loét dạ dày còn năm nay thì bị gãy mũi, tét trán”.

Nữ diễn viên cũng cho hay, dù đang nằm viện và đau đớn nhưng Anh Tài vẫn chuẩn bị những món quà ý nghĩa dành tặng cô.

Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!