Nam diễn viên "Kính vạn hoa" mở tiệc đầy tháng mừng con trai đầu lòng tròn 1 tháng tuổi

29/11/2018, 17:50 GMT+07:00

Dù con trai chỉ mới ra đời nhưng chính Ngọc Trai đã cảm thấy anh thay đổi và có trách nhiệm hơn nhiều so với tổ ấm.

Thời gian gần đây, thông tin nam diễn viên "Quý Ròm" ở Kính vạn hoa lên chức bố và đón con trai đầu lòng với vợ sau hai năm hẹn hò và chung sống với nhau đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Theo đó, anh và bà xã đã dành rất nhiều thời gian trong những ngày này để chăm sóc cậu quý tử.

Vừa qua, trên trang cá nhân, nhân dịp bé Búp (tên thân mật mà anh đặt cho con) tròn 1 tháng tuổi, Ngọc Trai đã viết tâm thư đầy xúc động. Anh tâm sự: "Đủ đầy là sao? Đối với đa số người là tiền tài, địa vị, càng nhiều càng tốt. Còn đối với riêng tôi là một cuộc sống giản đơn, không phức tạp.

Nam diễn viên

Không biết từ khi nào, tôi chỉ muốn được lặp lại mỗi ngày việc, quét nhà, rửa chén, nghía coi hai mẹ con nó ổn không. Ok hết rồi thì đi tập thể thao chạy bo vài ván, rồi chuẩn bị đi làm, xong về nhà, mai lặp lại. Cái chuỗi hành động theo như bạn nghĩ là chán ngắt này, đối với tôi thì tôi vô cùng quý. Đó là câu trả lời cho câu hỏi đủ đầy từ đâu mà ra. Ngày xưa tôi vốn là một thằng ngỗ nghịch, quý vị có thể xem lúc tôi trên YAN là hiểu. Tính tôi khó vừa ai, lại thích làm trái. 

Còn giờ thì sao... khác 180 độ, đến những người biết mình khi xưa còn thấy lạ. Hổng biết có phải thằng cu tửng hông ta. Một lần nữa xin thưa, tửng đây, tửng vẫn như xưa, giờ tửng kiểu khác. Tửng kiểu nhu mì, nhục xíu mà duyên dáng. Tránh được gì thì tránh, bình thường thấy "cực" nhưng lại khiến cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Tôi thuộc tuýp người của gia đình thật các ông ạ. Giờ với tôi không có đi bù khú nữa, đi làm xong là xách đít chạy về nhà rồi. Cốt chỉ để, mình thấy "hạnh phúc" của mình vẫn bình an.

Người như tôi, theo người ta hay nói là hiếm. Thật sự chả có hiếm gì đâu. Tâm địa tốt sẽ gặp tâm hồn tốt tương đồng. Bạn bè hay chơi hiện giờ của tôi toàn bố trẻ đảm đang. Cho nên người như tôi không hề hiếm. Quan trọng là chúng tôi chọn chung một thứ để bảo vệ là gia đình nhỏ của mình. Không đầy lắm nhưng đủ là vậy đó mấy men. Quan trọng nhất là chọn lựa đấy, chúc mấy ông chọn thành công. Tôi làm bố trẻ đảm đang tiếp đây".


Trọn vẹn những lời tâm tình của một người đàn ông trẻ vừa chào đón thiên thần đầu lòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọn vẹn những lời tâm tình của một người đàn ông trẻ vừa chào đón thiên thần đầu lòng.


Anh và bà xã đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ, mời những người thân thiết đến chung vui nhân ngày con trai tròn 1 tháng tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh và bà xã đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ, mời những người thân thiết đến chung vui nhân ngày con trai tròn 1 tháng tuổi.


Ngọc Trai khiến mọi người xuýt xoa khi chăm con trai rất khéo léo. Cách anh bế cậu quý tử cũng rất "gọn", không lúng túng như những người khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Trai khiến mọi người xuýt xoa khi chăm con trai rất khéo léo. Cách anh bế cậu quý tử cũng rất "gọn", không lúng túng như những người khác.


Ở nhà, ngay từ việc thay tả bĩm, ru con ngủ, cho uống sữa,... nam diễn viên đều có thể thực hiện từ a đến z. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở nhà, ngay từ việc thay tả bĩm, ru con ngủ, cho uống sữa,... nam diễn viên đều có thể thực hiện từ a đến z.

Nam diễn viên


Những khoảnh khắc cực đáng yêu của em bé cũng đã được bố mẹ kịp ghi lại làm kỉ niệm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những khoảnh khắc cực đáng yêu của em bé cũng đã được bố mẹ kịp ghi lại làm kỉ niệm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!