Quý Ròm "Kính vạn hoa" chính thức gia nhập hội ông bố bỉm sữa của showbiz Việt rồi đây này

07/11/2018, 09:50 GMT+07:00

Thời gian này, Ngọc Trai và bà xã đều hướng đến mục tiêu chính là chăm sóc con trai vừa chào đời cách đây hai tuần.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, vợ của nam diễn viên Kính vạn hoa vừa đăng tải hình ảnh Ngọc Trai khi anh đang chăm sóc cậu quý tử. Đi kèm đó, bà xã anh kể: "Anh ba hao gầy vì em Búp". Theo đó, anh khéo léo vừa ôm con trai vừa cho bé bú bình. Không còn nét bảnh bao như mỗi lần xuất hiện trước ống kính, Ngọc Trai vai trần đi cùng gương mặt rất chăm chú và tập trung cho công việc lo lắng cho con.

Quý Ròm

Như lời kể của vợ nam diễn viên với những người thân thì Ngọc Trai là người làm hết tất cả mọi việc từ khi cô sinh em bé, từ cho bú bình, thay tã, rửa bình sữa, thức đêm canh con,... "Quý Ròm" đều có thể thực hiện tốt. Cô còn bộc bạch: "Nói ra hơi xấu hổ chứ từ khi sinh Búp đến giờ Trâm chưa thay cho Búp được cái tã nào hết".

Quý Ròm

Quý Ròm

Trong showbiz Việt, có khá nhiều ông bố cũng nổi tiếng phong trần, chơi bời,... Tuy nhiên, khi thiên thần của mình được chào đời thì họ lại là những người đỡ đần vợ rất nhiều. Các nam nghệ sĩ rất khéo léo trong việc chăm sóc con chu đáo và đôi lúc còn "ngon lành" hơn cả mẹ.

Quý Ròm

Anh và bạn gái đã sống thử với nhau hơn 2 năm và điều này cũng được nam diễn viên công khai với truyền thông. Cho đến nay cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Theo như những gì Ngọc Trai chia sẻ thì anh muốn thực hiện lễ cưới ở một thời điểm thích hợp hơn để anh có thể tự tay lo liệu hết mọi thứ. 

Quý Ròm

Quý Ròm

Khi con trai chào đời, "Quý Ròm" cũng gửi những lời hết sức ngọt ngào: "Ba thấy cuộc đời ba ngộ kinh khủng. Từ một thằng loi choi, lóc chóc, đùng phát phải làm ba. Hồi trước, ba có biết làm ba là phải làm gì đâu. Đến khi bế con trên tay, ba mới thật sự hiểu trách nhiệm của người làm cha nó nặng như thế nào. Những thú vui, mong muốn khi xưa của ba nó cắp balo đi du lịch hết rồi. Giờ trong đầu thằng tía mày, chỉ quẫn quanh suy nghĩ làm thế nào để dạy con nên người đây".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!