Xuýt xoa khi thấy khoảnh khắc nam diễn viên "Kính vạn hoa" chăm sóc con trai đầu lòng

20/11/2018, 07:50 GMT+07:00

Không còn là cậu nhóc tinh nghịch ngày nào, Ngọc Trai đang dần trở thành ông bố chững chạc, chăm sóc tổ ấm nhỏ.

Thời gian gần đây, thông tin nam diễn viên "Quý Ròm" ở Kính vạn hoa lên chức bố và đón con trai đầu lòng với vợ sau hai năm hẹn hò và chung sống với nhau đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Vừa qua, trên trang cá nhân, bà xã của anh vừa đăng tải khoảnh khắc Ngọc Trai đang làm việc nhà. Cụ thể, chị Ngọc Trâm chia sẻ: "Làm ba khó đấy phải đâu chuyện đùa"


Hầu như đồ của trẻ sơ sinh đều phải được giặt bằng tay và nam diễn viên đang trong nhà vệ sinh để giặt sạch từng món đồ cho con trai. Khoảnh khắc này khiến người hâm mộ rất thích thú, nó thể hiện sự trách nhiệm và tình thương của anh dành cho cậu quý tử. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hầu như đồ của trẻ sơ sinh đều phải được giặt bằng tay và nam diễn viên đang trong nhà vệ sinh để giặt sạch từng món đồ cho con trai. Khoảnh khắc này khiến người hâm mộ rất thích thú, nó thể hiện sự trách nhiệm và tình thương của anh dành cho cậu quý tử.


Bà xã của Ngọc Trai thường chụp ảnh của hai cha con để làm kỉ niệm. Cô hài hước trêu: "Anh ba ru thằng em chuẩn lắm "hãy ngủ ngủ đi con, ba ngủ cũng ngủ theo con", thiệt mệt mỏi". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà xã của Ngọc Trai thường chụp ảnh của hai cha con để làm kỉ niệm. Cô hài hước trêu: "Anh ba ru thằng em chuẩn lắm "hãy ngủ ngủ đi con, ba ngủ cũng ngủ theo con", thiệt mệt mỏi".


Cậu bé được ba mẹ đặt tên thân mật là Búp. Mọi trạng thái, cử chỉ của "cục vàng" đều được phụ huynh chụp lại để lưu giữ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu bé được ba mẹ đặt tên thân mật là Búp. Mọi trạng thái, cử chỉ của "cục vàng" đều được phụ huynh chụp lại để lưu giữ.


Chỉ còn ít ngày nữa thì Búp sẽ tròn 1 tháng tuổi và cặp đôi cũng đã đưa em bé đến studio để ghi lại những khung hình hết sức đáng yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ còn ít ngày nữa thì Búp sẽ tròn 1 tháng tuổi và cặp đôi cũng đã đưa em bé đến studio để ghi lại những khung hình hết sức đáng yêu.

Được biết, anh và bạn gái đã sống thử với nhau hơn 2 năm. Cho đến nay cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Theo như những gì Ngọc Trai chia sẻ thì anh muốn thực hiện lễ cưới ở một thời điểm thích hợp hơn để anh có thể tự tay lo liệu hết mọi thứ. 

Xuýt xoa khi thấy khoảnh khắc nam diễn viên

Ngọc Trai khiến nhiều người bất ngờ vì không thường xuyên chia sẻ về chuyện tình yêu lên mạng xã hội. Mãi đến khi vợ sắp sinh con thì anh mới thông báo tin vui đến khán giả, đồng nghiệp. Ai cũng bất ngờ vì chàng thanh niên năng động ngày nào giờ đây đã lên chức bố.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!