Kim Jang Jae - Nam diễn viên của Điều Kì Diệu Ở Phòng Giam Số 7 bị ung thư

20/10/2018, 13:40 GMT+07:00

Diễn viên gạo cội của điện ảnh xứ Hàn Kim Jang Jae bị ung thư gan. Là một diễn viên quen mặt với khán giả, anh khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Mới đây, các fan hâm mộ của nam diễn viên Kim Jang Jae đã phải bàng hoàng trước thông tin nam diễn viên bị ung thư gan và hiện anh đang kế hoạch cho việc điều trị đồng thời phải hủy bỏ một số dự án điện ảnh.

Kim Jang Jae là nghệ sĩ quen mặt với khán giả, anh xuất hiện trong nhiều bộ phim đình đám như Dream High 2, Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7, …

Ngày 18/10, Newsis và loạt báo Hàn đưa tin nam diễn viên Kim Jang Jae được chẩn đoán ung thư gan. Vì sức khỏe sụt giảm trầm trọng, anh đã quyết định rút khỏi phim truyền hình An Empress' Dignity.


Nam diễn viên gạo cội của làng điện ảnh xứ Hàn.
Nam diễn viên gạo cội của làng điện ảnh xứ Hàn.

Nhà làm phim cũng hiểu cho anh, thời gian tới, anh sẽ toàn tâm điều trị bệnh để hồi phục nhanh nhất có thể. Công ty đại diện của Kim Jang Jae cũng đã lên tiếng:

“Tế bào ung thư gan đã lan rộng và tình trạng xơ gan đã trở nên tồi tệ hơn. Chính vì vậy anh ấy sẽ tập trung vào việc chữa trị trong một thời gian”

Kim Jung Jae là diễn viên quen mặt trong loạt phim Dream High 2, Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7, Sunflower, The Neighbor, My Brother và Oh My Venus...


Kim Jang Jae đã rút khỏi bộ phim truyền hình An Empress' Dignity để tập trung chữa trị trong thời gian tới.
Kim Jang Jae đã rút khỏi bộ phim truyền hình An Empress' Dignity để tập trung chữa trị trong thời gian tới.

Anh cũng là một nghệ sĩ đa tài và gạo cội trong làng điện ảnh xứ Hàn. Chính vì vậy, khi thông tin anh bị ung thư được công bố đã khiến khán giả không khỏi bàng hoàng và lo lắng cho anh.