Mai Tài Phến: "Hôn Mỹ Tâm phải sao cho thật nhất vì chỉ được cho cơ hội hôn 1 lần"

06/01/2019, 18:50 GMT+07:00

Nam diễn viên rất hạnh phúc bởi có nụ hôn ngọt ngào với 'hoạ mi tóc nâu' trong phim "Chị trợ lý của anh".

Sau hơn nửa tháng tung trailer, cuối cùng Chị Trợ Lý Của Anh - bộ phim đánh dấu lần đầu lấn sân diễn xuất của Mỹ Tâm đã chính thức ra mắt.

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm sẽ vào vai một cô gái thông minh, tài giỏi tên Khả Doanh, vì muốn cứu lấy gia nghiệp, cô chấp nhận làm trợ lý cho Phúc Nam (Mai Tài Phến) và đảm nhận nhiệm vụ quan trọng chính là tìm người yêu cho anh chàng. Có thể nói Khả Doanh là vai diễn "đo ni đóng giày" cho Mỹ Tâm khi nhân vật có tính cách rất gần với tính cách thật của cô ngoài đời. Vậy nên các fan đều mong đợi rằng nữ ca sĩ sẽ thể hiện tốt vai diễn của mình.

Mai Tài Phến:

Chia sẻ về khoảnh khắc "khoá môi" Mỹ Tâm, Mai Tài Phến không giấu nổi cảm xúc vui sướng. Anh hào hứng kể: "Trước khi quay, chị Tâm nói rằng chỉ được quay đúng một lần thôi nên tôi phải hôn thế nào cho thật nhất. Không hiểu sao hai chị em lúc đó diễn rất hợp nhau. Chúng tôi quay đúng một lần và chị Tâm không cho quay lại lần thứ hai. Cảm giác hôn môi chị Tâm rất là thích. Đó là cơ hội ngàn năm chỉ có một mà thôi. Có muốn hôn thêm thì mọi người xung quanh cũng không cho. Tuy nhiên, cảm giác hồi hộp nhất lại là lần đầu tiên tôi hôn má chị Tâm trong MV Đừng hỏi em. Lần này tôi không hồi hộp như vậy, chắc là do hai chị em đã quá thân thiết".

Mai Tài Phến:

Trong Chị trợ lý của anh, Mai Tài Phến vào vai CEO Phúc Nam trẻ tuổi, điển trai đem lòng yêu trợ lý tài giỏi Khả Doanh (Mỹ Tâm đóng). Mối quan hệ của hai người khởi đầu là sự ghét nhau nhưng dần dần khi tiếp xúc và làm việc cùng, họ nảy sinh tình cảm. Ở ngoài đời Mai Tài Phến kém 'hoạ mi tóc nâu" 10 tuổi nhưng trên màn ảnh, anh chững chạc và đẹp đôi với "đàn chị". Cả hai không chỉ có những cảnh ôm ấp tình tứ mà còn có nụ hôn say đắm.

Mai Tài Phến:

Sau buổi trình chiếu, phim đã nhận được nhiều lời khen của khán giả cho diễn xuất và kịch bản, nội dung phim. Câu chuyện tình cảm hài hước với bối cảnh văn phòng đã thu hút người xem. Một khán giả cho rằng, tương tác tình cảm giữa nam nữ chính - Mỹ TâmMai Tài Phến rất thật khiến người xem tin rằng hai người yêu và cưới nhau thật. Bộ phim Chị trợ lý của anh đánh dấu vai trò sản xuất phim của nữ diễn viên chính, vì thế càng khiến công chúng quan tâm hơn.

Mai Tài Phến:

Ảnh : Tổng hợp.