Nam diễn viên "Em chưa 18" bị tố gạ tình

17/12/2018, 07:00 GMT+07:00

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, một cô gái có tài khoản N.T vừa bất ngờ đăng tải một bài viết cùng hàng loạt hình tin nhắn được cho là của nam diễn viên "Em chưa 18"  Củ Tỏi với nội dung tố cáo nam diễn viên nhắn tin với lời lẽ khiếm nhã cho mình.

Nam diễn viên

Nam diễn viên

Những dòng tin nhắn được nữ chủ nhân facebook cho rằng chính tài khoản Nguyễn Tiến Dũng (Củ Tỏi) được gửi đến cho mình.

Củ Tỏi tên thật Tên thật là Nguyễn Tiến Dũng và sinh năm 1994, Củ Tỏi đang theo học trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh HCM, khoa Đạo diễn điện ảnh và truyền hình. Anh chàng gây sốt trên mạng xã hội với hàng loạt bản nhạc chế hài hước như Cô gái Trung Hoa, Xăng tăng giá, Con người ta, Tôi là tôi chế, Obama ngang qua…

Nam diễn viên

Sau khi đóng phim Em chưa 18, cuộc sống của Củ Tỏi ít nhiều thay đổi. Anh chàng thường xuyên xuất hiện ở những buổi họp báo, các chương trình truyền hình. Khán giả biết nhiều hơn đến chàng trai với gương mặt hơi “thốn”, có thể khiến bất cứ ai phải phì cười.


Kiều Minh Tuấn, Will, Kaity Nguyễn & Củ Tỏi trong phim Em chưa 18.
Kiều Minh Tuấn, Will, Kaity Nguyễn & Củ Tỏi trong phim Em chưa 18.

Với tài năng cũng như ngoại hình “gây cười” của mình, Củ Tỏi có số người theo dõi Facebook khủng, hơn 366 ngàn. Dù chế nhạc cực hài song chàng sinh viên 23 tuổi lại chẳng mấy khi thuộc nhạc do mình chế. Củ Tỏi cho biết, những clip nhạc chế của anh thường phải quay đi quay lại đến 50-60 lần.

Ảnh : Tổng hợp.