Nam diễn viên của "Hậu duệ Mặt Trời" bất ngờ đến Việt Nam nhận học trò

28/06/2018, 09:30 GMT+07:00

Nam diễn viên gạo cội của màn ảnh Hàn Quốc vừa bất ngờ đến Việt Nam và đặc biệt hơn nữa mục đích lần này của chuyến đi là để nhận một diễn viên trẻ làm học trò.

Nam diễn viên 53 tuổi Lee Jae Yong là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hàn. Nếu thường xuyên theo dõi các bộ phim Hàn Quốc, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp gương mặt "quen quen" này trong nhiều bộ phim đình đám như Sungkyunkwan ScandalAthena: Goddess of WarMaster's Sun, Hoàng hậu Ki, School 2017, Hậu duệ Mặt Trời,... Không đóng vai chính, nhưng mỗi vai diễn của người đàn ông này để lại dấu ấn rất đặc biệt trên màn ảnh bởi lối biến hóa linh hoạt và sự cống hiến hết mình mỗi khi xuất hiện.


Hậu duệ Mặt Trời
Hậu duệ Mặt Trời


Sungkyunkwan Scandal
Sungkyunkwan Scandal


Hoàng hậu Ki
Hoàng hậu Ki

Mới đây, nam diễn viên đã bất ngờ đến Việt Nam và theo nhiều nguồn tin cho hay, mục đích anh đến Việt Nam là để nhận một diễn viên trẻ làm học trò và anh sẽ ở lại TP.HCM một thời gian ngắn để đào tạo diễn xuất cho học trò của mình.

Nam diễn viên của

Nam diễn viên của

Nam diễn viên của

Người được chọn làm học trò của nam diễn viên gạo cội không phải là gương mặt quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam, đó là “nam thần học đường” Otis Đỗ Nhật Trường - diễn viên trẻ nổi lên sau khi góp mặt vào series phim đình đám Chàng trai của em. Nam diễn viên đã ra tận sân bay để đón thầy, cả hai tay bắt mặt mừng vui vẻ thân thiết.

Nam diễn viên của

Nam diễn viên của

Hy vọng rằng với những kinh nghiệm học được từ người thầy nổi tiếng của mình, Đỗ Nhật Trường sẽ nhanh chóng tiến bộ trong diễn xuất và có được những dự án phim ảnh lớn trong tương lai. 

Nam diễn viên của

Nam diễn viên của

Nam diễn viên của

Ảnh: Tổng hợp