Chân dung diễn viên Cu Thóc mới bị bắt vì sử dụng chất cấm

03/04/2019, 12:00 GMT+07:00

"Cu Thóc" ngay từ khi sinh ra đã mắc phải căn bệnh lạ, bởi vậy mà dù đã 23 tuổi nhưng nam thanh niên này vẫn có ngoại hình như một học sinh lớp 5.

Ngày 31/3, công an TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã tiến hành kiểm tra hành chính bất chợt tại quán karaoke H2 nằm trên địa bàn phường Trưng Trắc. Qua kiểm tra, công an phát hiện tại một phòng hát nằm trên tầng 2 có 9 người, bao gồm 5 nam và 4 nữ có nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy. Các khách trong phòng hát cũng đã khai nhận chất bột trắng mà họ sử dụng là ma túy tổng hợp.

Một lãnh đạo Công an thành phố Phúc Yên cho biết trong số những người bị xử lý về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy có nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh (sinh năm 1996, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội). Anh này là người sử dụng ma túy ngay tại phòng hát và được mọi người biết tới với cái tên "Cu Thóc".

 
Nhóm khách sử dụng ma túy trong quán karaoke và bị công an bắt giữ hôm 31/3 (Ảnh: Cổng thông tin Công an Vĩnh Phúc)
Nhóm khách sử dụng ma túy trong quán karaoke và bị công an bắt giữ hôm 31/3 (Ảnh: Cổng thông tin Công an Vĩnh Phúc)

>> Có thể bạn quan tâm:
- Khá Bảnh là ai?
- Phúc XO là ai?

Được biết, nam diễn viên tên "Cu Thóc" ngay từ khi sinh ra đã mắc phải căn bệnh lạ, bởi vậy mà dù đã 23 tuổi nhưng nam thanh niên này vẫn có ngoại hình như một học sinh lớp 5, với chiều cao khoảng 1m40. Mặc dù vẫn có trí tuệ bình thường như những người cùng tuổi, tuy nhiên Tuấn Anh không thể phát triển được chiều cao. Ngay từ khi còn bé,  anh chàng này đã trở thành tâm điểm trong mọi trò đùa của những người bạn.

Bỏ qua ngoại hình có phần đặc biệt của mình, "Cu Thóc" lại có niềm say mê nghệ thuật cũng như điện ảnh ngay từ khi còn là học sinh trung học phổ thông. Mỗi lần xem xong bộ phim nào đó, Tuấn Anh thường đứng trước gương, diễn lại cho cả nhà xem những động tác mà diễn viên đã làm trong phim.

Đam mê với diễn xuất, tuy nhiên Tuấn Anh không thể theo đuổi con đường chuyên nghiệp, bởi anh không đáp ứng được quy định về chiều cao khi thi tuyển vào trường Sân khấu Điện ảnh. Anh chỉ có thể đăng kí theo học các lớp diễn xuất để theo đuổi đam mê của bản thân.

 
Nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh được khán giả biết tới qua vai "Cu Thóc" trong phim hài Đại gia chân đất
Nam diễn viên Huỳnh Tuấn Anh được khán giả biết tới qua vai "Cu Thóc" trong phim hài Đại gia chân đất

Năm 2013, Huỳnh Tuấn Anh lần đầu tiên được mời thử vai cho phim hài "Đại gia chân đất". Tuy chỉ là một vai diễn phụ, ít đất diễn nhưng anh vẫn cố gắng thể hiện hết mình và để lại ấn tượng với khán giả qua vai "Cu Thóc". Sau vai diễn này, Tuấn Anh đã có cơ hội góp mặt trong nhiều bộ phim hài khác.

Thời gian gần đây, cái tên "Cu Thóc" thường xuyên xuất hiện trong những bộ phim hài hay các MV ca nhạc được nhiều người mến mộ, bởi vậy mà gương mặt của diễn viên này cũng không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Thông niên nam diễn viên bị bắt đã khiến nhiều người bất ngờ hoang mang.

Tổng hợp

Các thông tin Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!