Nam diễn viên bị gạ tình bức xúc khi CĐM tố "kiếm fame" từ Minh Béo

06/05/2021, 09:00 GMT+07:00

Tối qua, mạng xã hội một phen xôn xao với phốt mới liên quan đến Minh Béo thông qua lời kể của Tuấn Nguyễn. Một nam diễn viên trẻ tên Tuấn Nguyễn đã mạnh dạn đăng đàn những tin nhắn giữa mình với nam danh hài để tố anh ta việc đã gạ gẫm mình bằng lời dụ dỗ sẽ "lấy tình đổi vai"

 
Nam diễn viên trẻ công khai tin nhắn giữa mình và Minh Béo để làm sáng tỏ sự việc. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nam diễn viên trẻ công khai tin nhắn giữa mình và Minh Béo để làm sáng tỏ sự việc. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sau khi tin tức trở nên vô cùng được quan tâm, liên hệ trực tiếp với Tuấn Nguyễn, anh chàng đã có tiết lộ với chúng tôi về động thái của Minh Béo đối với mình sau khi sự việc bại lộ, cũng như có thái độ bức xúc với chuyện bị đánh giá là làm lớn chuyện để được nổi tiếng: "Đến thời điểm hiện tại Minh Béo vẫn chưa gọi điện thoại xin lỗi tôi. Tôi thấy xàm khi đọc bình luận bảo mình kiếm fame (PV: danh tiếng)."

Bên cạnh đó, nam diễn viên trẻ cũng cho hay sự việc mới xảy ra vào sáng hôm qua, anh cảm thấy rất mất thời gian: "Tôi rất cay khi sự việc mới xảy ra sáng hôm qua khi mình phải dậy từ sớm lúc 8 giờ lên đến 11 giờ mà không làm được việc gì cả ở sân khấu ngoài những lời gạ gẫm."

 
"Tôi thấy xàm khi đọc bình luận bảo mình kiếm fame " - Tuấn Nguyễn bức xúc. (Ảnh: Facebook nhân vật)
"Tôi thấy xàm khi đọc bình luận bảo mình kiếm fame " - Tuấn Nguyễn bức xúc. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sơ lược về cáo buộc trước đó, Tuấn Nguyễn đã có một bài viết dài trên trang cá nhân và dùng lời lẽ vô cùng khó chịu về những hành động mà Minh Béo đã làm với mình. Anh cũng liên tục khẳng định bản thân vốn không hứng thú với nam giới: 

"Em đi làm diễn viên lương có vài đồng, cái ngàn vàng của đời con trai, ai lại tuỳ tiện giao cho anh ẩu thế được. Anh biết giá chữa bệnh bây giờ đắt lắm không, tiền anh cho em liệu đủ chữa không anh? Cứ tưởng đi tù về là ăn năn hối cải ...(PV: lược bớt nội dung nhạy cảm). Em vẫn chưa hoàn hồn về cảnh tí bị anh ôm với đòi sờ. Anh nghỉ nghề đi đừng làm xấu mặt anh em nghệ sĩ nữa. Em đăng lên đây là để anh biết không ai dám nói gì anh thì em nói, anh đừng tưởng già rồi có tiền, có tiếng là anh lộng hành ở cái làng giải trí này."


Phản ứng của cộng đồng mạng khi Minh Béo lại "ngựa quen đường cũ". (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi Tuấn Nguyễn tiên phong lên tiếng về sự việc, đã có không ít những nạn nhân khác cũng đã có động lực hơn để tố cáo Minh Béo việc đã gây ra sự việc tương tự với mình, họ đều là những người trẻ chưa có danh tiếng và muốn theo đuổi đam mê nghệ thuật, nên đã bị lợi dụng nhưng may mắn thoát được.

 
Một tài khoản cũng nối gót Tuấn Nguyễn để nói về việc bị Minh Béo gạ gẫm. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một tài khoản cũng nối gót Tuấn Nguyễn để nói về việc bị Minh Béo gạ gẫm. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Chứng nào tật nấy" là điều mà khán giả đang nói về Minh Béo về sự việc trên, nếu những gì được Tuấn Nguyễn đưa ra là sự thật. Hiện tại Minh Béo đã khóa trang cá nhân trước scandal mới này, cùng theo dõi YAN để nắm bắt những diễn biến mới nhất về sự việc nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt mới nhất tại YAN nhé!

NHỮNG LẦN MINH BÉO VƯỚNG NẠN GẠ GẪM

Minh Béo tên thật là Hồng Quang Minh, là nghệ sĩ hài từng được nhiều khán giả yêu thích. Anh thành lập sân khấu Sao Minh Béo và tập hợp được nhiều nghệ sĩ tham gia. Không chỉ đóng phim, diễn kịch, Minh Béo còn làm MC, đạo diễn sân khấu...

Năm 2014, Minh Béo từng dính scandal vì bị cáo buộc gạ tình diễn viên trẻ trong nước. Một nam diễn viên trẻ, viết tên tắt là N.H, chia sẻ trên mạng xã hội đã bị Minh Béo dụ dỗ, động chạm trong một lần mời anh bàn chuyện biểu diễn. Minh Béo đã lên tiếng bác bỏ mọi chuyện và cho rằng mình chỉ là nạn nhân của vụ việc.

Xem thêm tin tức về Minh Béo TẠI ĐÂY.